Netflix, Instagram Đã thay đổi mô tả tài khoản

Netflix, một trong những công ty sử dụng tốt mạng xã hội, không thể im lặng trước lời kêu gọi của hiện tượng mạng xã hội Murat Övüç. Nền tảng phát sóng, sau video trong đó Övüç đề cập đến “Neksflisçililer” Instagram Đã thay đổi mô tả tài khoản.

Như bạn biết virus corona Nó bây giờ cũng được nhìn thấy ở nước ta. Dịch, ảnh hưởng đến toàn thế giới, cho đến nay đã ở nước ta. 7 Trong khi 1.402 người bị nhiễm bệnh, khiến 108 người chết.

Để ngăn chặn sự lây lan của vi rút, các biện pháp khác nhau được thực hiện ở nước ta cũng như trên toàn thế giới. Tuy nhiên, bên cạnh những biện pháp được thực hiện, người ta cũng không ra khỏi nhà cảnh báo được thực hiện.

Netflix hoặc Nekşfliş

Tất nhiên, trong thời gian này, ở khắp mọi nơi đều có đầy đủ các khuyến nghị hoạt động mà mọi người có thể làm ở nhà để họ không cảm thấy nhàm chán. Đọc sách như một gợi ý hoạt động cho những người ở nhà, xem phimcác lựa chọn thay thế như chơi trò chơi được đề xuất.

Khi nói đến xem phim và phim truyền hình, có một số công ty khác nhau cung cấp dịch vụ về vấn đề này ở nước ta. Nổi tiếng nhất trong lĩnh vực này đang hoạt động gần như trên toàn thế giới. Netflix. Nhiều trang, nhiều YouTube Các bộ phim dài tập, phim và phim tài liệu Netflix có thể xem trong những ngày này khi bạn đóng cửa ở nhà được khuyến khích.

Hiện tượng mạng xã hội Murat Övüç sẽ thấy nội dung này và nội dung tương tự mà anh ấy đã chia sẻ:từ Nekshflishists“Anh ấy đã yêu cầu sự giúp đỡ. Bài phát biểu mang tính giải trí của Övüç trong bài đăng của anh ấy đã khơi dậy được hậu quả trên phương tiện truyền thông xã hội.

Netflix, một trong những công ty sử dụng tốt mạng xã hội, tất nhiên, đã không bỏ lỡ cơ hội này. Nền tảng xuất bản, chính thức Instagram bằng cách thực hiện thay đổi trong phần mô tả tài khoản của tài khoản.Netflix hoặc Nekşflişthay đổi để “.

Nhân dịp này, chúng tôi khuyên bạn và Murat Övüç đọc tin tức của chúng tôi về những nội dung mà chúng tôi đã chuẩn bị gần đây, sẽ được Netflix xuất bản vào tháng 4. Chúc mọi người có một khoảng thời gian vui vẻ.

Nguồn: https://tr.sputniknews.com/yasam/202003291041706608-netflix-turkiye-hesap-aciklamasini-degistirdi-neksflis/

Những bài viết liên quan

Back to top button