Netflix thêm điều khiển tốc độ phát lại trên web; Thử nghiệm Chế độ chỉ âm thanh trên thiết bị di động

Netflix thêm điều khiển tốc độ phát lại trên web;  Thử nghiệm Chế độ chỉ âm thanh trên Android

Sau khi giới thiệu các điều khiển tốc độ phát lại cho ứng dụng di động của Netflix trên Android, gã khổng lồ phát trực tuyến video hiện đã mang đến một tùy chọn tương tự cho trang web của mình. Công ty cũng đã bắt đầu thử nghiệm chế độ chỉ âm thanh trên ứng dụng di động của Netflix.

Kiểm soát tốc độ phát lại Netflix trên web

Giống như đối tác di động của nó, bạn có thể chọn tốc độ phát lại từ 0.5x đến 10,5x. Tính năng này hiện diện dưới dạng biểu tượng đồng hồ tốc độ ở góc dưới cùng bên phải của giao diện trình phát xuất hiện khi bạn phát phim hoặc chương trình truyền hình. Khi bạn nhấp vào biểu tượng đồng hồ tốc độ, bạn sẽ thấy tùy chọn để đặt tốc độ phát lại 0.5x, 0.75x, 1x, 1.25x hoặc 1.5x.

Kiểm soát tốc độ phát lại Netflix trên webHình ảnh lịch sự: Subin B / Beebom

Kiểm soát tốc độ phát lại xuất hiện theo mặc định trên Netflix dành cho web. Nói cách khác, bạn không phải trải qua quá nhiều khó khăn khi đi sâu vào các cài đặt để bật tính năng này. Các phụ đề cũng đồng bộ hoàn hảo với tốc độ phát lại mà bạn chọn và đó là một tin tuyệt vời.

Mặc dù tôi không thích xem phim hoặc chương trình truyền hình với tốc độ nhanh hơn, không giống như YouTube video, tùy chọn mới này sẽ hữu ích cho những người thích sử dụng phương tiện truyền thông với nhịp độ nhanh. Đối với những gì nó đáng giá, tôi có thể cân nhắc sử dụng điều này để bỏ qua các bài hát thay vì nỗ lực tìm kiếm và bỏ qua theo cách thủ công.

Chế độ chỉ âm thanh Netflix trên thiết bị di động

Một tính năng khác trong tác phẩm là chế độ chỉ âm thanh trên thiết bị di động. Tính năng này, được phát hiện lần đầu tiên bởi XDA trong một bản gỡ bỏ APK vào tháng trước, hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm beta trên Android. Như được phát hiện bởi Anmol từ nhóm của chúng tôi, tùy chọn có sẵn trong phiên bản Netflix mới nhất 7.83.0 bản dựng 25 25223 (beta).

Với chế độ chỉ âm thanh, bạn có thể tiếp tục nghe một bộ phim hoặc loạt phim trong nền khi đang sử dụng các ứng dụng khác hoặc khi màn hình của bạn bị khóa. Sau khi phổ biến rộng rãi, bạn sẽ thấy các nút điều khiển để chuyển đổi chế độ chỉ âm thanh trong giao diện trình phát.

Chế độ chỉ âm thanh Netflix trên thiết bị di độngHình ảnh được phép: Anmol Sachdeva / Beebom

Hơn nữa, bạn có thể chọn thời điểm bật chế độ chỉ âm thanh. Từ cài đặt ứng dụng của Netflix, bạn có thể đặt tính năng này thành luôn bật hoặc chỉ khi bạn kết nối với tai nghe / loa ngoài. Ngoài ra còn có một tùy chọn để tắt chế độ chỉ âm thanh nếu bạn không phải là người yêu thích tính năng này.

Chế độ chỉ âm thanh Netflix trên thiết bị di động 2Hình ảnh được phép: Anmol Sachdeva / Beebom

Mặc dù tính năng kiểm soát tốc độ phát lại đang được triển khai rộng rãi trên web, nhưng chế độ âm thanh chỉ khả dụng cho những người thử nghiệm beta tại thời điểm này. Chúng tôi có thể mong đợi công ty sẽ mở rộng thử nghiệm hoặc tính khả dụng của chế độ chỉ âm thanh trong tương lai, vì vậy hãy theo dõi các bản cập nhật.