Netflix xác nhận đang sản xuất loạt phim hoạt hình The Witcher


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Netflix xác nhận đang sản xuất loạt phim hoạt hình The Witcher

CÁC Netflix thông báo rằng anh ấy là chuẩn bị một loạt phim mới cho The Witchervà nó không phải về một bộ phim hay phần thứ ba: sự mới lạ không gì khác hơn là một hoạt hình với những cuộc phiêu lưu trong thế giới phù thủy. Studio Mir, studio Hàn Quốc chịu trách nhiệm cho “The Legend of Korra”, chịu trách nhiệm sản xuất thiết kế mới. Loạt phim hoạt hình sẽ được gọi là “Cơn ác mộng của Sói“, (The Nightmare of the Wolf) trong bản dịch.

The Witcher: Nightmare of the Wolf hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện vượt xa những gì chúng ta từng thấy trong live-action. “”, theo mô tả của nhà sản xuất. Không có chi tiết nhân vật và cũng không đề cập đến nhân vật chính nên là ai, mặc dù chúng tôi nghi ngờ rằng loạt phim hoạt hình được cho là sẽ khiến phù thủy được chú ý.

Ai sẽ điều phối tầng câu chuyện cùng với Studio Mir là Lauren Hissrich và Beau DeMayo🇧🇷 các nhà sản xuất giống nhau của bộ truyện The Witcher đã ra mắt gần đây. Các chi tiết khác không được Netflix tiết lộ, vì vậy chúng tôi vẫn không biết khi nào hoạt hình sẽ ra mắt trên nền tảng này. mùa thứ hai từ loạt phim gốc với sự tham gia của Henry Cavill trong vai Geralt of Rivia nên đến vào năm 2021🇧🇷

Mới đây, Netflix đã thông báo rằng “The Witcher” là loạt phim thành công nhất khi ra mắt, là được hơn 76 triệu tài khoản theo dõi trên nền tảng. Dịch vụ phát trực tuyến một lần nữa đặt cược vào cuộc phiêu lưu của Geralt the Rivia, và chúng tôi chắc chắn rằng một phim hoạt hình đến từ cùng một studio với “The Legend of Korra” sẽ rất hấp dẫn. Với sự nổi tiếng của bộ truyện, ngay cả những trò chơi hoạt động cũng nhận được nhiều người chơi hơn🇧🇷 Trên thực tế, bài hát nổi tiếng “Tung đồng xu cho phù thủy của bạn” / “Hãy thay đổi phù thủy của bạn” có thể được thêm vào trò chơi bằng một số ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Bồ Đào Nha, thông qua một bản mod mới.

Thông qua: IGN

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button