Netmarble và Marvel tiết lộ trò chơi mới tại PAX East 2020

Điều chỉnh để Marvel Bảng điều khiển bí ẩn tại PAX East cho cái nhìn đầu tiên về thương hiệu mới Marvel trò chơi di động từ nhà phát triển Netmarble.

Trong khi coronavirus đã khiến nhiều nhà phát triển và nhà phát triển trò chơi video sợ hãi tham dự PAX East trong tuần này, Netmarble sẽ hiển thị lưu trữ một bảng điều khiển cùng với Marvel vào tháng ba 1, có tiêu đề Marvel Bảng điều khiển bí ẩn. Những bí ẩn nào sẽ được tiết lộ bạn yêu cầu? Vâng, theo một thông báo trêu ghẹo, Netmarble và Marvel sẽ tiết lộ một trò chơi di động mới

Hiện tại các chi tiết vẫn đang được giữ bí mật, nhưng chúng tôi sẽ có được lần đầu tiên tại trò chơi khi bảng điều khiển bắt đầu vào Chủ nhật, tháng 3 1 tại 3: 30 giờ chiều ET. Teaser đã đề cập đến từ cách mạng cách đây vài lần, vì vậy có lẽ đó là một gợi ý?

Trong năm năm, hơn 120 triệu người chơi trên khắp thế giới đã chiến đấu để ngăn chặn một kỷ nguyên nguy hiểm bắt đầu trong trò chơi di động đình đám MARVEL Future Fight. Bây giờ ngày mai hỗn loạn đến Marvel Trò chơi và Netmarble hợp tác một lần nữa để phát hành một trò chơi hoàn toàn mới! Tham gia sáng tạo trò chơi từ Marvel Trò chơi và Netmarble khi họ thảo luận về cách họ hợp nhất để tạo ra một trò chơi mới đầy sáng tạo sẽ sớm có người chơi trên khắp thế giới bị cuốn vào một cuộc cách mạng!

Một hình ảnh đi kèm cũng có nghệ thuật chính tương tự như Doctor Strange. Có vẻ như anh ta có thể có một vai trò quan trọng trong trò chơi hoặc tiền đề của nó.

Vì Netmarble là một trong những công ty game di động hàng đầu, nên không có gì ngạc nhiên khi trò chơi này được tạo ra cho điện thoại và có lẽ là máy tính bảng. Công ty chịu trách nhiệm cho một số trò chơi di động thành công nhất, bao gồm Truyền thừa 2: Cuộc cách mạng, Cuộc cách mạng Blade & Soul, THẾ GIỚI BTS, Mọi người đá cẩm thạch Bảy hiệp sĩ. Họ cũng chịu trách nhiệm cho một trong những phổ biến nhất Marvel game nhập vai hành động di động, Cuộc chiến tương lai MARVEL.

Marvel không còn xa lạ với không gian chơi game di động. Vượt ra ngoài Cuộc chiến tương lai MARVEL, chúng tôi đã có những trò chơi như Lực lượng tấn công MARVEL, Cuộc thi vô địch MARVEL và, gần đây nhất, Siêu chiến tranh MARVEL. Trò chơi thứ hai trong danh sách là MOBA di động của NetEase vẫn chưa được phát hành trên toàn cầu.

Cũng có Dòng chiến đấu MARVEL từ Nexon, đó là một nỗ lực đúng đắn trong một trò chơi chiến đấu thẻ bài thu thập, nhưng thật không may, nó đã tồn tại trong một thời gian ngắn và ngừng hoạt động vào tháng 1 năm 2020. Rõ ràng, không phải mọi trò chơi di động với Marvel thương hiệu có nghĩa là thành công tự động. Tuy nhiên, vẫn không thiếu Marvel trò chơi di động hiện đang có sẵn, vì vậy sẽ rất thú vị để xem loại trò chơi mới này cố gắng tự khắc.

Các Marvel Bảng điều khiển bí ẩn sẽ được tổ chức bởi Ryan Penagos, VP và Creative Executive của Marvel Phương tiện truyền thông mới. Bill Rosemann (Phó Chủ tịch và Trưởng phòng Sáng tạo tại Marvel Trò chơi), Daniel Koo (Giám đốc, Sản xuất tại Marvel Trò chơi), Marc Sumerak (Nhà văn, Marvel Truyện tranh) và Simon Sim (Chủ tịch, Netmarble US) sẽ là những thành viên tham gia hội thảo.

Những bài viết liên quan

Back to top button