Nếu bạn muốn xem OnePlus Concept One trực tiếp, hãy sẵn sàng đi du lịch: một chuyến du lịch vòng quanh thế giới bắt đầu, nhưng không có Ý

Nếu OnePlus Concept One không đến Ý, người Ý buộc phải đến OnePlus Concept One …

Tại CES vừa qua, OnePlus đã tiết lộ với thế giới Khái niệm OnePlus One, điện thoại thông minh rất hấp dẫn trong thiết kế có công nghệ mới có thể ẩn các cảm biến ảnh ở mặt sau dưới một kính điện hóa, tức là có thể trở nên tối và trở nên trong suốt khi cần thiết. Ở đây chúng tôi đã giải thích chi tiết cách thức hoạt động của phép thuật này, nhưng nếu bạn muốn xem nó trực tiếp, bạn sẽ phải lên kế hoạch cho một chuyến đi.

Công ty Trung Quốc, với một động thái gần như chưa từng có, hôm nay đã công bố lbắt đầu một tour du lịch thế giới thực sẽ chạm vào các quốc gia khác nhau. Tin xấu rằng Trong số ít các quốc gia dự kiến ​​không có Ý (cũng như nhiều quốc gia châu Âu khác).

ĐỌC C: NG: 5G: Cuộc cách mạng cần thiết hay công nghệ vô dụng?

Giống như một ngôi sao, OnePlus Concept One sẽ được dạo quanh để được nhìn thấy, chạm vào và sống từ quần chúng. Bắt đầu từ tiếp theo 5 Tháng hai nguyên mẫu sẽ đến thăm Seattle, Paris, Cologne, Amsterdam, Helsinki, Copenhagen, New Delhi, Mumbai và Bangalore ở Ấn Độ. Trong số các giai đoạn khác nhau, làm thế nào nó sẽ bị mất? cũng là trụ sở của McLaren tại Woking, Anh.

Để biết thêm chi tiết về ngày và phương thức tham gia bạn có thể tham khảo bài viết trên diễn đàn chính thức.

Nếu bạn muốn xem OnePlus Concept One trực tiếp, hãy sẵn sàng đi du lịch: một chuyến du lịch vòng quanh thế giới bắt đầu, nhưng không có Ý 1

NHÓM FACEBOOK SMARTWORLD

ƯU ĐÃI KÊNH ĐIỆN THOẠI

Nguồn: OnePlus