Nếu bạn sử dụng Xbox Cloud Gaming, đã đến lúc cài đặt Microsoft Edge

Ai đó đang chơi Xbox Cloud Gaming trên máy tính xách tay của họ.

Dịch vụ Xbox Cloud Gaming của Microsoft cuối cùng sẽ biến mọi máy tính và TV thông minh thành một bảng điều khiển trò chơi đám mây chất lượng cao. Nhưng nếu bạn muốn thưởng thức tương lai đó ngay bây giờ, bạn nên sử dụng Xbox Cloud Gaming trong trình duyệt Microsoft Edge. Đó là bởi vì tính năng Xbox Cloud Gaming mới nhất, được gọi là Clarity Boost, là một tính năng độc quyền của Edge.

Clarity Boost sử dụng công nghệ chia tỷ lệ phía máy khách để cải thiện chất lượng hình ảnh của các luồng trò chơi trên đám mây. Nói cách khác, nó làm cho phiên Xbox Cloud Gaming của bạn trông sắc nét và chi tiết hơn. Microsoft không có thật không đã giải thích cách hoạt động của Clarity Boost, mặc dù nó dường như là một công cụ nâng cao hình ảnh AI tương tự như những công cụ được tìm thấy trong các TV mới hơn.

Một ví dụ về Clarity Boost trên Xbox Cloud Gaming.

Tính năng Clarity Boost mới hiện đang được phát triển, mặc dù bạn có thể thử nó trong bản phát hành Microsoft Edge Canary mới nhất. Edge Canary là phiên bản thử nghiệm của trình duyệt Microsoft và việc cài đặt nó sẽ không thay thế phiên bản Edge bình thường trên PC hoặc Mac của bạn.

Để kích hoạt Clarity Boost, hãy kích hoạt phiên Xbox Cloud Gaming trong Edge Canary, mở menu Tác vụ khác (ba dấu chấm) và chọn Bật tăng rõ ràng. Microsoft gợi ý rằng tính năng này có thể sử dụng thêm thời lượng pin, mặc dù bạn có thể nhanh chóng tắt tính năng này thông qua menu Tác vụ khác.

Microsoft cho biết Clarity Boost sẽ có sẵn cho tất cả người dùng Edge vào năm tới. Bởi vì đó là một tính năng phía máy khách (có nghĩa là nó được tích hợp sẵn trong Edge), tôi nghi ngờ rằng nó sẽ sớm xuất hiện trên Chrome hoặc các trình duyệt khác.

Nguồn: Microsoft, r / XboxInsiders qua TechRadar