Nếu chủ sở hữu PlayStation 5 và XSX có thể chơi với …

Rainbow Six Siege sẽ là tựa game có mặt trong buổi ra mắt của loạt Xbox X và PlayStation 5. Người tạo ra nó hoạt động để chủ sở hữu của hai thế hệ đội khác nhau có thể chơi game bắn súng trực tuyến cùng nhau. Tôi chắc chắn làm.

Mọi thứ cho thấy Rainbow Six Siege sẽ thấy một phiên bản riêng của chương trình dành riêng cho giao diện điều khiển mới. Đó là những gì người sáng tạo nói. Trò chơi này sẽ sử dụng thêm sức mạnh của PlayStation 5 và Xbox Series X, mặc dù thế nào vẫn chưa rõ. Người chơi rất có thể sẽ được cung cấp một trò chơi có độ phân giải cao hơn hoặc tốc độ khung hình cao hơn.

Một tính năng rất thú vị của Rainbow Six Siege mới là trò chơi thế hệ chéo.

Trò chơi bắn súng trực tuyến của Ubisoft vẫn chưa tương thích với mô hình trò chơi chéo cổ điển. Điều này có nghĩa là người chơi PS4 không thể cạnh tranh với người chơi Xbox. Tuy nhiên, những người tạo ra các game bắn súng chiến thuật đã làm việc trên một mô hình trò chơi chéo hoàn toàn mới. Một trong đó sẽ kết nối không nhiều nền tảng khác nhau, nhưng các thế hệ máy chơi game khác nhau.

Theo cách này, chủ sở hữu PlayStation 5 sẽ chơi với chủ sở hữu PlayStation 4Trong khi các game thủ Xbox One sẽ vui vẻ với người chơi Xbox Series X. Nhờ giải pháp này, phiên bản game bắn súng trực tuyến dành cho các đội thế hệ mới sẽ sớm có quyền truy cập vào cơ sở lớn của người chơi. Do đó, việc tìm kiếm trò chơi sẽ nhanh hơn và người chơi sẽ dành ít thời gian hơn trong phòng chờ kỹ thuật số.

Chơi giữa các thế hệ là một khái niệm phải được sử dụng rộng rãi.

Nếu chủ sở hữu PlayStation 5 và XSX bạn có thể chơi với chủ sở hữu PS4 và XONE không? Ubisoft đã hỗ trợ này 1

Tôi không có nghi ngờ rằng chúng ta đang nói về một sistema đó là rất thân thiện với người tiêu dùng. Nhờ đó, những người hâm mộ và người chơi giàu nhất sẽ không mất liên lạc với bạn bè và người quen còn lại trên nền tảng cũ. Các giá treo bảng điều khiển thế hệ mới sẽ không còn được bao quanh bởi các bức tường vàng, trong khi áp lực chuyển đổi nền tảng sang nền tảng mới hơn sẽ ít hơn. Trong kịch bản này, mỗi bên đều thắng. Tôi thích nó

Tất nhiên, các trò chơi thế hệ chéo cũng có nghĩa là những thách thức và tình huống khó xử mới. Hãy xem xét sức mạnh của giao diện điều khiển thế hệ tiếp theo. Khi mọi người chơi 30fps và 60fps xuất hiện trong một đấu trường, cái sau có lợi thế thực sự. Tôi có thể thấy đối thủ của mình dựa vào góc của tòa nhà nhanh hơn, và họ có thể dự đoán tốt hơn quỹ đạo của anh ta. Không có cơ hội như nhau.

Ngoài ra, có một tính năng tự nhiên là kết quả của việc tăng sức mạnh tính toán: phạm vi xem tốt hơn hoặc FOV cao hơn. Do đó, các nhà sản xuất các tựa game mạng phải tính đến sự khác biệt tự nhiên do bảy năm phát triển công nghệ tách biệt hai thế hệ máy chơi game trên máy tính để bàn. Có, trừ khi nó hoạt động như thế này: Bạn muốn chơi tốt hơn? Mua một giao diện điều khiển mới!