Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nếu dữ liệu AMD là đúng, lợi thế của PlayStation 4 trên Xbox One là khổng lồ

Không có gì bí mật rằng các máy chơi game từ gia đình PlayStation 4 họ bán tốt hơn Microsoft Xbox one. AMD, tuy nhiên, tiết lộ Sony có lợi thế như thế nào.

Sony tự hào tự hào về kết quả bán hàng cho máy chơi game của mình. Gần đây, công ty báo cáo rằng họ đã đưa chúng ra thị trường tới 108,9 triệu. Đó là sự thật về khối lượng của PlayStation 4 vẫn không bị xuyên thủng PlayStation 2, tạo nên cuộc sống với kết quả ấn tượng 158 triệu chiếc, nhưng thế hệ này vẫn có thể được coi là một thành công lớn của nhà sản xuất Nhật Bản.

Thật không may, đối thủ lớn nhất của Sony, Microsoft, không có lý do gì để hài lòng.

Mặc dù ở thế hệ trước, nó sẽ bán máy chơi trò chơi Xbox 360 và PlayStation 3 đã ở một mức độ tương tự với một dấu hiệu tinh tế của tiếng Nhật trước đây, Microsoft sẽ vượt xa Sony về mặt hình ảnh. Trong thị trường này, nó đã trở thành một kẻ yếu của thị trường này. Đã có cuộc nói chuyện tại sảnh trong một thời gian dài rằng có hai hoặc ba máy chơi game Sony cho mỗi bảng điều khiển Xbox One được bán. Trên hết, ngay cả Nintendo cũng đang làm tốt hơn Microsoft với Switch, đã ra mắt bốn năm sau cuộc thi.

Tuy nhiên, chúng tôi không biết dữ liệu bán hàng chính xác của bảng điều khiển gia đình Xbox, bởi vì công ty Redmond chia sẻ chúng vì nó không có nhiều điều để tự hào. Microsoft sẽ thay đổi chiến lược của mình và bắt đầu coi thương hiệu là một môi trường độc lập với thiết bị, và do đó cũng trên máy tính. Số cứng, tuy nhiên, hóa ra là không thể tha thứ cho trại xanh.

Một số thế giới về tình hình trên thị trường ném máy chơi game bất ngờ AMD.

Nhà sản xuất các hệ thống điều khiển và sẽ lái các hệ máy console thế hệ hiện tại và thế hệ tiếp theo, chỉ định số lượng thiết bị và bộ xử lý của chúng đã được bán trong thế hệ hiện tại. Thông tin được chia sẻ trong Ngày phân tích tài chính 2020, CEO Lisa Su. Theo cô, những người nhận đã nhận được hơn 150 triệu thiết bị điều khiển bộ xử lý Jaguar.

playstation 4 xbox một amd để bán

Nếu chỉ có dữ liệu này là đúng, thì ước tính và sau khi làm tròn thành 108,9 hàng triệu thiết bị từ gia đình PlayStation 4 chỉ có 411 triệu bảng điều khiển thương hiệu Microsoft. Do đó, thiết bị Sony bán khoảng. 2, Tốt hơn 65 lần so với đối thủ trực tiếp của mình. Người Nhật chịu trách nhiệm cho 72,6 phần trăm. thị trường chung và người Mỹ chỉ 27 tuổi4 phần trăm.

Bạn nhìn từ phía nào, Xbox One thua PlayStation 4 Giá như anh tin vào dữ liệu AMD.

Không loại trừ rằng thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất bộ xử lý cho bảng điều khiển không phù hợp với thực tế. Thông tin về 150 triệu thiết bị chơi game được bán với các thiết bị của gia đình Jaguar có thể đến từ ví dụ một năm trước và có hại cho Microsoft. Tuy nhiên, lợi thế như vậy của Sony nghe có vẻ đáng tin cậy, vì nó trùng khớp với ước tính của các nhà phân tích khác nhau. Các ước tính trước đó cũng hấp dẫn hơn cho Microsoft. Theo dữ liệu IDC từ 2. quý 2019, Microsoft có doanh số46,9 triệu bảng điều khiển

Tuy nhiên, đừng quên rằng AMD gần đây đã thất bại, khi tiết lộ thông tin về giao diện điều khiển mới của Microsoft, hãng cũng sẽ cung cấp bộ xử lý (tương tự PlayStation 5 từ Sony). Nhà sản xuất các thành phần đẩy Xbox Series X sẽ sử dụng kết xuất cho các tài liệu quảng cáo, có thể được mua với giá 10 đô la.

Mục lục