Nếu lỗi iOS 13 ngăn ứng dụng của bạn tải xuống, bạn không đơn độc

Có một lỗi iOS mới đang chạy cho các chuyến tham quan, được liên kết với phiên bản iOS 13.5 Cách đây vài ngày: Nó ngăn một số ứng dụng nhất định tải và hiển thị thông báo. Ứng dụng này không còn được chia sẻ với bạn. Để sử dụng nó, bạn phải mua. Từ cửa hàng ứng dụng.

Theo 9to5Mac và những người khác, lỗi này dường như ảnh hưởng đến một số lượng lớn người dùng, mặc dù không rõ chính xác có bao nhiêu triệu người dùng iPhone và iPad gặp phải sự cố.

Trong khi Apple Chưa nghĩ đến chuyện gì đang xảy ra, vấn đề dường như là tìm kiếm từ đầu đến cuối của Apple – một lỗi trong máy chủ của iCloud có thể đánh dấu một số ứng dụng là trái phép, mặc dù hiện tại đây chỉ là suy đoán.

Nếu đây là trường hợp, thì lót bạc là thế Apple Nó sẽ có thể gỡ lỗi mã vấn đề mà không yêu cầu cập nhật phần mềm khác. nếu Apple Trả lời tin tức về sửa lỗi và chúng tôi sẽ cho bạn biết ở đây.

Điều gì đã sai – và cách khắc phục

Tại thời điểm này, không có bất kỳ lỗi nào trong thiết bị hoặc tài khoản iCloud của bạn, nếu bạn không may thấy thông báo lỗi trên iPhone hoặc iPad. Lý thuyết cho rằng Chia sẻ gia đình iCloud chịu trách nhiệm thực hiện các chuyến tham quan.

Nếu bạn thấy một lỗi xuất hiện trên màn hình của mình, cách hành động tốt nhất sẽ xuất hiện là gỡ cài đặt ứng dụng vi phạm và sau đó cài đặt lại. Điều này là đủ để tạo lại thông tin đăng nhập của bạn và chạy lại mọi thứ.

Tuy nhiên, do sự cố dường như ảnh hưởng đến các ứng dụng một cách ngẫu nhiên, điều này rất khó chịu đối với bất kỳ ai có một trong số họ có thiết bị di động đắt tiền của Apple – vì vậy việc khắc phục sẽ được đánh giá cao sớm hơn là sau này.

Chúng tôi hy vọng tháng tới sẽ nghe mọi thứ từ chúng tôi Apple Nó có kế hoạch iOS 14 khi ra mắt vào cuối năm nay. Chúng ta hãy hy vọng phiên bản tiếp theo của hệ điều hành di động của Apple không có lỗi và lỗi.