Nếu Trump thua cuộc bầu cử Twitter Tài khoản có thể bị đóng

Nếu Tổng thống Mỹ đương nhiệm Donald Trump thua cuộc bầu cử kiểm phiếu, thì Twitter Bạn cũng có thể bị mất tài khoản của mình. cho đến nay TwitterNhận được nhiều lời cảnh báo từ Tổng thống Trump, nếu ông mất chức vụ chính trị, Twittercủa “nhà lãnh đạo thế giới” được miễn trừ.

Hoa Kỳ bầu tổng thống mới 3 Tháng mười một đã đi bỏ phiếu vào ngày hôm đó. Vào thời điểm kiểm phiếu, ứng cử viên của Đảng Dân chủ, Joe Biden, đang có lợi thế lớn so với đối thủ Donald Trump. Tuy nhiên Tổng thống Trumpbỏ qua quy trình nhạy cảm tại các cuộc họp báo và Twitter Anh ta tiếp tục đăng thông tin sai sự thật trên tài khoản của mình.

Tuyên bố rằng ông đã giành chiến thắng trong vài ngày qua, Trump đã đánh bại đảng Dân chủ. bằng cách gian lận bằng cách buộc tội TwitterNó nằm trên radar của anh ấy. Sau những bài đăng không ngừng này của Trump Twitterphần lớn các bài đăng của tổng thống hiện tại trong vài ngày qua ‘gây hiểu lầm’‘gây tranh cãi’ Được đánh dấu là.

Nếu Trump thua cuộc bầu cử Twitter tài khoản có thể bị đóng:

Donald Trump với các bài đăng của mình cho đến nay Twitterđể thao túng bầu cử hoặc các quy trình công dân khác. Twittertuyên bố rằng họ sẽ không sử dụng các dịch vụ của Chính sách liêm chính dân sự vi phạm nhiều lần.

Tuy nhiên, nếu tổng thống đương nhiệm thua cuộc bầu cử Twitter tài khoản được quản lý chặt chẽ hơn và thậm chí Twitter theo chính sách của họ đình chỉ hoặc loại bỏ có thể phải đối mặt với. Điều này là do những dòng tweet của Trump sau khi thua cuộc bầu cử.thế giới lãnh đạo“sẽ được loại trừ khỏi phạm vi miễn trừ.

Twitterđã nội dung để thêm một cảnh báo vào các bài đăng của Trump:

TwitterCho đến nay, để bảo vệ tính lành mạnh của diễn ngôn công khai, các dòng tweet của Trump vẫn chưa bị xóa khỏi nền tảng và chỉ cờ cảnh báo là đủ để thêm. Một Twitter Trong một tuyên bố với Business Insider, một tài khoản phải được xem xét vì lợi ích công cộng. ba tiêu chí tuyên bố rằng nó phải tuân thủ: là một chính phủ / quan chức được bầu cử hoặc một ứng cử viên cho chức vụ, có hơn 100.000 người theo dõi và là một tài khoản đã được xác minh.

Tài khoản của Trump hiện tuân thủ cả ba nguyên tắc công bố thông tin vì lợi ích công cộng. Điều này có nghĩa là ngay cả khi một cảnh báo được đặt trên các bài viết của tổng thống, thì nền tảng “thế giới lãnh đạoCó nghĩa là họ được miễn trừ.

Nhưng nếu Trump mất chức vụ hiện tại, tài khoản của ông ấy chắc chắn sẽ Twittersẽ không được bảo vệ bởi các tiêu chí hàng đầu thế giới. Nếu điều này tiếp tục vi phạm các quy tắc của nền tảng, chủ tịch sẽ Twitter bạn có thể mất tài khoản của mình có nghĩa.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/trump-could-face-twitter-removal- after-office-per-twitter-rules-2020-11

Những bài viết liên quan

Back to top button