NeuraBoot: Đánh giá iPhone Hỗ trợ tâm trạng

Nhận thức về sức khỏe của một người có thể làm cho một sự khác biệt. Trong khi cố gắng giảm cân, ghi lại lượng calo của bạn và làm một cuốn nhật ký đã thay đổi cách bạn ăn. Quá trình tương tự có thể được dịch thành sức khỏe tâm thần. NeuraBoot: Mood Support hỗ trợ trạng thái đăng nhập cảm xúc để giúp người dùng tự chăm sóc bản thân. Một số mô tả ứng dụng từ App Store:

NeuraBoot là một trải nghiệm kết nối thú vị để điều chỉnh tâm trạng của bạn và giúp bạn cải thiện phiên bản tốt nhất của mình. Giúp tinh thần thoải mái với việc giảm căng thẳng và theo dõi tâm trạng để theo dõi hành trình cảm xúc của bạn.

NeuraBoot được thiết kế để giúp bạn chăm sóc bản thân. Hồ sơ tâm trạng và các bước của bạn sẽ giúp bạn phát triển sự tự nhận thức và xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn với hệ thống hỗ trợ của bạn hơn bạn nghĩ.

Chúng tôi là bạn để cảm thấy tốt hơn. Chúng tôi đưa bạn và chúng tôi sẽ giúp gia đình và bạn bè của bạn tìm thấy bạn.

NeuraBoot tiếp thị nó như một ứng dụng hỗ trợ cảm xúc và chăm sóc cá nhân có thể chơi được. Khi bạn khởi chạy ứng dụng, một video quảng cáo thú vị sẽ giải thích cách ứng dụng hoạt động. Hãy lưu ý về trạng thái cảm xúc của bạn và nhận được lời khuyên và đề xuất về cách đối phó với những gì bạn cảm thấy. Theo dõi tâm trạng của bạn và tham gia hệ thống hỗ trợ của bạn khi cần thiết.

Tạo một tài khoản bằng email và mật khẩu hoặc bằng cách đăng nhập bằng Google hoặc Facebook đăng nhập. Khi bạn đã hoàn tất, hãy điền vào phần hồ sơ bằng cách trả lời một vài câu hỏi về bản thân. Chọn một số phương pháp bạn sử dụng khi bạn căng thẳng, lo lắng hoặc tức giận. Sau đó mô tả bản thân trong ba từ. Lập danh sách với thông tin liên lạc của một số người ủng hộ bạn truy cập khi bạn cần. Cuối cùng, ngôn ngữ tình yêu của bạn là gì? Điều gì sẽ giúp bạn?

Bắt đầu bằng cách tách sự lựa chọn của bạn thành một trong những cảm xúc của bạn bằng cách liệt kê tâm trạng của bạn trong phần Tâm trạng của tôi; tức giận, buồn, lo lắng và hạnh phúc. Sau đó nâng điểm đo từ một đến năm lên thang đánh giá mật độ. Thêm cảm xúc bổ sung để mô tả những gì xảy ra trong ngày. Ví dụ, nếu bạn chọn hạnh phúc, bạn sẽ có những chú thích mà bạn có thể chọn là biết ơn hoặc yêu thương. Sau khi tâm trạng được lưu, manh mối sẽ xuất hiện cho tâm trạng đó. Như tôi đã nói tôi rất vui và được yêu, mẹo của tôi gợi ý thiền hàng ngày để tăng nhận thức và sự rõ ràng và tập trung. Một liên kết tải xuống được khuyến nghị ngay cả đối với một số ứng dụng thiền để đạt được điều này. Sau mỗi tâm trạng được ghi lại, tiến bộ cảm xúc được thực hiện và nhập vào một trong năm loại khác nhau; kết nối, nhiên liệu, giải phóng năng lượng, nhận thức và thách thức.

Ứng dụng này rất đơn giản và dễ sử dụng. Đăng nhập, nhập tâm trạng của bạn, nhận chỉ đường để tiếp tục. NeuraBoot hoạt động để xây dựng một mạng hỗ trợ vì không ai làm điều đó một mình và tự động cảnh báo hệ thống khi bạn cần trợ giúp. Tôi thích ứng dụng này tiếp cận các vấn đề nhạy cảm để tìm các bài viết nhạy cảm và các bước hành động liên quan đến cảm xúc của một người thực sự hữu ích. Nó cảm thấy ủng hộ ngay cả khi không rao giảng. Tôi nhận thấy một số lỗi đánh máy trong suốt ứng dụng, nhưng không có gì bị gián đoạn.

NeuraBoot: Mood Support tập trung vào quản lý tâm trạng và hỗ trợ cảm xúc để giúp người dùng kiểm soát cảm xúc. Hỗ trợ tự chăm sóc, quản lý căng thẳng và quan tâm với các mẹo về kỹ năng đối phó là một cách tuyệt vời để mọi người bắt đầu thực hành tự giúp đỡ. Ứng dụng này hiện có sẵn miễn phí trên App Store.

NeuraBoot: Đánh giá iPhone Hỗ trợ tâm trạng 1
NeuraBoot: Đánh giá iPhone Hỗ trợ tâm trạng 2