Nexus 2016 Stock Wallpapers, Nhạc chuông và Trình tải xuống Tải xuống

Nexus 2016 Stock Wallpapers, Nhạc chuông và Trình tải xuống Tải xuống

Nexus2016StockWall Vogue (2)

Google với HTC để ra mắt năm nay hai thiết bị. Nexus_2016 đang tận hưởng một lễ hội rò rỉ, HTC sẽ tự hào về điều đó. Mặc dù Google vẫn không chắc chắn về việc ra mắt hai thiết bị này. Đây là loại điện thoại kéo dựa trên Android chính thức 7.0 hệ điều hành nougat. Nexus hiện cũng có sẵn trong phiên bản Trình khởi chạy mới.

Hôm nay chúng tôi chia sẻ Nexus_2016 Stock Wallpapers, Nhạc chuông và Trình khởi chạy của nó quá tuyệt vời và tuyệt vời.

Hình nền chứng khoán Nexus 2016

Hình nền chứng khoán Nexus 2016

Có thể người dùng tìm thấy một số hình nền đẹp, mát mẻ và mới cho điện thoại thông minh của họ. Chúng tôi vừa có hình nền Nexus Marlin và Nexus sailfish, nó đang bị rò rỉ hình nền và hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ với bạn hình nền này. Nếu bạn thích hình nền Nexus Marlin và Nexus sailfish thì chỉ cần cuộn xuống và tải xuống và đặt nó trên màn hình chính của điện thoại thông minh hoặc màn hình khóa.

Hai điện thoại này được trang bị hình nền full HD. Bạn có thể thấy một số hình ảnh xem trước ở trên. all_wallcards là mới và nhìn tuyệt đẹp. Chỉ cần nhấp vào liên kết dưới đây để tải về tất cả các hình nền nexus 2016. Sau khi tải xuống tệp, giải nén nó và sao chép vào thiết bị của bạn, sau đó vào thư viện và đặt hình nền.

Tải xuống Hình nền Nexus 2016

Nexus 2016 stock Wallpapers.zip

Nhạc chuông Nexus 2016

Chúng tôi đã chia sẻ tất cả nhạc chuông của Nexus Marlin và Nexus sailfish và tất cả đều rất đẹp. Thật khó để tìm thấy một bộ nhạc chuông đẹp như vậy từ một thiết bị duy nhất. Tất cả nhạc chuông đều có chất lượng với 320 Kb / giây và chất lượng Full HD của nó.

Bạn có thể chọn từ liên kết sau. Chỉ cần nhấp vào liên kết bên dưới để tải xuống tất cả nhạc chuông Nexus_2016. Tập tin đã được tải xuống, sau đó giải nén nó và sao chép nó vào thiết bị của bạn và bắt đầu thưởng thức vẻ đẹp của nhạc nền nhạc sống. Đừng quên cho chúng tôi biết ai là nhạc yêu thích của bạn

Tải xuống Nhạc chuông Nexus 2016

Nhạc chuông Nexus 2016.zip

Trình khởi chạy chứng khoán Nexus 2016

Hình nền chứng khoán Nexus 2016

Google mới sẽ phát hành điện thoại thông minh Nexus Marlin và Nexus sailfish với Android v7.0 (kẹo dẻo). Google cung cấp cho điện thoại này một android nougat hoàn toàn mới 7.0 launcher trông khá đẹp và mát mẻ. Nougat UI là một tính năng không chân và nhiều tính năng bổ sung hơn phiên bản trước. Nhiều người thích trình khởi chạy này và tìm cách đặt UI này trên thiết bị của riêng họ, vì vậy hôm nay chúng tôi chia sẻ nó cho thiết bị của bạn.

Tải xuống Trình khởi chạy Nexus 2016

Phiên bản trình khởi chạy Nexus mới nexuslauncher.apk

Flash zip này thông qua phục hồi tùy chỉnh

Trình khởi chạy Nexus 2016 Rò rỉ_NexusLauncher.zip

Công cụ chọn hình nền Nexus Hình nềnPickerGooglePrebuilt.apk

Nếu bạn thích bài viết này thì hãy chia sẻ với bạn bè của bạn. 🙂