Nexus của Google 6 sẽ có sẵn từ ngày mai với giá 43.999 Rs

New Delhi: Google ra mắt Nexus 6 điện thoại thông minh sẽ có sẵn từ ngày mai với mức giá cao cấp là 43.999 Rs tại nước này. Công ty đã ra mắt điện thoại thông minh như một phần của lễ hội mua sắm trực tuyến lớn (GOSF), sẽ diễn ra từ ngày 10-12 tháng 12. Ngoài Nexus 6, Google đã ra mắt Chromecast với giá Rs 2, 999 và giới thiệu một số sản phẩm khác của các công ty như Lenovo, Asian Paints, Tata Housing và Van Heusen cho GOSF.

“Phiên bản đầu tiên của GOSF diễn ra vào năm 2012 với 90 người bán và năm nay, chúng tôi có 450 người bán. Niềm tin của người tiêu dùng để mua sắm trực tuyến đang gia tăng ở Ấn Độ và trong vài tuần qua, 5 hàng triệu người dùng đã truy cập vào trang gosf.in “, Giám đốc điều hành Google Ấn Độ Rajan Anandan nói với các phóng viên trong buổi ra mắt Nexus 6 sẽ có sẵn độc quyền trên Flipkart với giá 43.999 Rupee (32 GB) và 48,999 Rs (64 GB) các phiên bản. Đối với Chromecast, Google đã hợp tác với Bharti Airtel và Snapdeal.

Người dùng băng thông rộng hiện tại của Airtel có thể truy cập 60 GB dữ liệu trong ba tháng khi họ mua Chromecast, trong khi khách hàng mới có thể nhận được dữ liệu tương tự và không có phí kích hoạt cho dịch vụ băng thông rộng mới của họ. Google cho biết GOSF đã được giới thiệu với mục tiêu thúc đẩy mua sắm trực tuyến ở Ấn Độ và lễ hội đã được các thương hiệu hàng đầu và những người chơi Thương mại điện tử đón nhận như một nền tảng hàng đầu để thu hút người mua trên tất cả các danh mục. Anandan cho biết Ấn Độ sẽ có 100 triệu người mua sắm trực tuyến vào năm 2016.

. .