Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

NFT của TikTok: bộ sưu tập mới dựa trên Ethereum

Những khoảnh khắc hàng đầu trên TikTok là tên của bộ sưu tập NFT mới mà Mạng xã hội đã quyết định giới thiệu trong nền tảng. Với sự mới lạ này TikTok đã chính thức tham gia cuộc đua dành cho mã thông báo kỹ thuật số từ chứng nhận được mã hóa, mở ra cánh cửa cho một doanh nghiệp đang trải qua một sự tăng tốc đáng kể trong những năm gần đây.

NFT là gì

NFT từ từ viết tắt Token không Fungiblelà các mã thông báo kỹ thuật số mà thông qua chứng nhận được mã hóa tạo ra một sản phẩm kỹ thuật số duy nhất và được chứa trong chuỗi khối. Nói một cách dễ hiểu, đây là những hàng hóa không thể sao chép hoặc thay thế được () với chứng chỉ xác thực, như thể nó là một nhãn hiệu.

Trên thực tế, blockchain được coi như một sổ đăng ký điện tử xác nhận tính duy nhất của sản phẩm, người tạo ra nó và việc chuyển giao quyền sở hữu mà nó phải chịu. Do đó, khi một nội dung kỹ thuật số (hình ảnh, video, vé, tác phẩm nghệ thuật, thiết bị trò chơi, v.v.) được liên kết với NFTcó thể theo dõi mọi chuyển giao.

Người ta nói về một doanh nghiệp trị giá hàng tỷ đô la chỉ trong nửa đầu năm 2021 và TikTok cuối cùng đã quyết định tham gia cuộc đua.

TikTok ra mắt bộ sưu tập NFT

Chúng tôi đã học cách công nhận nó là mạng xã hội với hàng nghìn điều bất ngờ, luôn song hành cùng bạn cộng đồng và một lần nữa ông ấy muốn khen thưởng sự sáng tạo và đổi mới của người dân người sáng tạo, giới thiệu bộ sưu tập TikTok Top Moments. Đây là một công cụ mới phục vụ những người sáng tạo sẽ cho phép họ được công nhận và khen thưởng cho nội dung mà họ tạo ra và sẽ giúp họ đến gần hơn với người hâm mộ của mình.

«» Có lẽ là một trong những cụm từ quan trọng nhất tóm tắt tốt nhất chức năng của bộ sưu tập TikTok mới, trong đó có nội dung của những người sáng tạo tốt nhất của nền tảng, chẳng hạn như Lil Nas X, Rudy Willingham, Bella Poarch, Curtis Roach và Gary Vaynerchuk .

Cách thức hoạt động của bộ sưu tập

Với bước tiến này, TikTok muốn mang điều gì đó độc đáo vào ngôi nhà của người dùng, thiết lập các xu hướng có ảnh hưởng mạnh mẽ đến xã hội. NFT có thể được mua bằng tiền điện tử ETH (Ethereum). Sau khi mua, ETH phải được chuyển đến Ví Ethereum để bạn có thể mua mã thông báo NFT.

Bạn có thể làm theo các bước cấu hình trực tiếp tại liên kết này, đây là phần do TikTok phối hợp với Bất biến Xđể hướng dẫn người dùng đến tin tức trên NFT.

Công việc kinh doanh mới của NFTs

NFT có phải là công việc kinh doanh mới không? Các ý kiến ​​về vấn đề này là giữa những ý kiến ​​khác nhau nhất và thường trái ngược nhau và như mọi khi, chỉ có thời gian mới có thể cho chúng ta một câu trả lời nhất định. Tuy nhiên, không thể phủ nhận cách thực tế ảo đang phát triển, từ NFT đến tiền điện tử, thậm chí cả nhóm Facebook ai đã quyết định đặt cược mọi thứ vào Metaverse.

Ngày nay, nhờ NFT, có thể tạo ra một danh mục tài sản kỹ thuật số thực sự với tiềm năng to lớn, trong bối cảnh thị trường đang phát triển nhanh chóng. Bạn có thể chọn mua, bán và thậm chí tạo chúng và những gì TikTok đã giới thiệu bây giờ chỉ là sự khởi đầu của một sistema danh tiếng hoàn toàn dựa trên kỹ thuật số.