Ngăn chặn kẻ trộm tắt iPhone của bạn với LockShut Tweak

Nếu bạn đang muốn tăng cường bảo mật cho iPhone của mình, thì tinh chỉnh LockShut là điều bắt buộc phải có đối với bạn. Tinh chỉnh bảo mật dành cho các thiết bị đã bẻ khóa này sẽ bảo vệ thiết bị khỏi những tên trộm hoặc bất kỳ kẻ gian xảo nào chiếm đoạt được thiết bị đó.

Sử dụng tinh chỉnh LockShut, về cơ bản, bạn có thể vô hiệu hóa hành động tắt máy trên thiết bị của mình. Điều này có nghĩa là không ai có thể tắt iPhone của bạn ngay cả khi họ đã cố gắng sau khi đánh cắp nó.

Mặc dù tinh chỉnh sẽ vô hiệu hóa hành động tắt máy, nó vẫn cho phép truy cập vào thanh trượt ID Y tế, vì vậy các bác sĩ có thể nhìn thấy nó ngay cả khi tinh chỉnh đang hoạt động.

Khi tinh chỉnh LockShut được kích hoạt, iPhone sẽ chỉ bị tắt sau khi xác thực Face ID hoặc Touch ID.

Một tính năng rất hay khác mà LockShut mang đến cho iPhone được gọi là Fake shutdown. Tính năng này sẽ bắt đầu tắt máy giả bất cứ lúc nào ai đó cố gắng tắt iPhone của bạn trong khi nó bị khóa. Trong khi thiết bị dường như sẽ tắt khiến kẻ trộm có ấn tượng rằng anh ta đã tắt thiết bị, thiết bị sẽ thực sự vẫn hoạt động một phần.

Tất cả các thông báo và các nút bên cạnh đều bị tắt khi bật chế độ Không làm phiền. Tuy nhiên, kết nối của thiết bị và khả năng theo dõi thiết bị của bạn thông qua Find My iPhone sẽ vẫn còn nguyên vẹn, cho phép bạn tìm thấy thiết bị của mình trong khi kẻ trộm nghĩ rằng thiết bị đã tắt và không thể truy cập được. Người dùng có thể đánh thức lại thiết bị bằng cách nhấn cùng lúc cả hai nút Tăng và Giảm âm lượng.

Bạn có thể mua bản chỉnh sửa LockShut cho thiết bị đã bẻ khóa của mình từ repo Chariz, nơi nó có sẵn với giá $0.99. Nó tương thích với iOS 11 cho đến iOS 13.