Ngân hàng điện OnePlus 10.000mAh 18W bị rò rỉ trước khi ra mắt

Ngân hàng điện OnePlus 18W bị rò rỉ trước khi ra mắt

Vào tháng 2 năm nay, đồng sáng lập OnePlus, Carl Pei (người được cho là đã rời công ty) đã ám chỉ về sự tồn tại của một pin sạc dự phòng mới với khả năng sạc nhanh. Chỉ còn một ngày nữa là diễn ra sự kiện ra mắt OnePlus 8T, người mách nước đáng tin cậy Ishan Agarwal đã chia sẻ kết xuất và thông số kỹ thuật của pin dự phòng 10.000mAh sắp tới của OnePlus.

Theo tweet của Agarwal, Ngân hàng điện OnePlus sẽ đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh lên đến 18W. Nó sẽ có tổng cộng 3 các cổng, trong đó hai cổng là cổng đầu ra USB-A và cổng còn lại là cổng đầu vào / đầu ra USB-C.

Ngân hàng điện OnePlus 18W có thể có các biến thể màu Đen và Xanh lục. Về thiết kế, pin dự phòng được hoàn thiện theo kiểu cong với lớp vỏ bên ngoài giống sợi carbon. Ở một mặt, bạn có logo OnePlus trông thanh lịch, trong khi mặt khác, có một logo ‘Never Settle’ rất lớn.

Ngân hàng điện OnePlus 10.000mAH

-18W sạc nhanh
-3 Các cổng
-2 Cổng ra USB-A
-1 Cổng vào / ra USB-C
-Trọng lượng nhẹ
-Tùy chọn màu đen & xanh lá cây
-INR ₹1, 200-1, 400

Uh không nhiều, chỉ là một sản phẩm bình dân. Suy nghĩ? #OnePlus # OnePlus8T # OnePlus8T5G pic.twitter.com/1YuZclUspY

– Ishan Agarwal (@ ishanagarwal24) ngày 12 tháng 10 năm 2020

Đánh giá theo kết xuất bị rò rỉ, logo Never Settle sẽ là một sự thất vọng đối với những người thích thiết kế tối giản nhưng lại là món đồ dành cho các fanboy của OnePlus. Theo ý kiến ​​của tôi, đó là một sự hạ cấp đáng kể về thiết kế khi so sánh với pin sạc dự phòng OnePlus có kiểu dáng đẹp đầu tiên được ra mắt cách đây vài năm.

Trong trường hợp tất cả những điều này nghe có vẻ quen thuộc với bạn, bạn không đơn độc. Các thông số kỹ thuật được đề cập ở trên hoàn toàn giống với Power Bank 10.000mAh 18W của Oppo 2. Ngoài một số thay đổi nhỏ về thiết kế, pin sạc dự phòng OnePlus 18W sắp tới là một sản phẩm khác được đổi thương hiệu của Oppo.

Giá dự kiến ​​của pin dự phòng OnePlus sẽ ở đâu đó Rs. 1200 đến Rs. 1, 400. Nếu bạn hỏi tôi, pin dự phòng 10.000mAh của Oppo 2 sẽ là một thỏa thuận tốt hơn cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một bộ sạc dự phòng mới, đặc biệt là hiện nay giá đã giảm xuống chỉ còn Rs. 899 trong đợt giảm giá Flipkart Big Billion Days.

Ảnh nổi bật Lịch sự: Ishan Agarwal / Twitter