Ngay bây giờ, điện thoại chỉ là một chiếc điện thoại (và nó ổn)

Hôm nay, một thương hiệu lớn đã ra mắt một điện thoại thông minh lớn với những đổi mới thú vị. Ngay cả khi là một cựu chiến binh mệt mỏi của ngành công nghiệp này, tôi luôn dành thời gian để tìm hiểu xem ai đang làm gì, cái gì mới và bối cảnh đang thay đổi như thế nào. Trong vài tuần qua, bất chấp sự chú ý của bạn smartphones (Và công nghệ nói chung) đã đi xuống, ngay cả những điện thoại tôi sử dụng hàng ngày.

Bởi vì tôi dành thời gian với Galaxy Tôi đã vật lộn với S20 và S20 Ultra để đưa ra bất cứ điều gì tôi nói về chúng có vẻ quan trọng, thậm chí theo một cách nhỏ, đưa ra những gì đang xảy ra trên thế giới ngay bây giờ. Chúng là điện thoại: chúng có màn hình, thời lượng pin không liên quan đến cuộc sống bạn sống bên trong, máy ảnh vẫn ổn và về cơ bản chúng không bị hỏng theo bất kỳ ý nghĩa rõ ràng nào. Nhưng nó rất tốn kém và tôi không thể hiểu bất cứ ai đầu tư vào điện thoại thông minh trị giá 1.000 đô la trong một môi trường không chắc chắn về kinh tế. Bạn có cần một chiếc điện thoại mới? Lời khuyên của tôi là mua một thứ bạn có thể đủ khả năng (có thể là một chiếc đã qua sử dụng!), Outright hoặc đợi cho đến khi Ghost cũ từ bỏ. Nếu điện thoại của bạn gửi và nhận cuộc gọi và tin nhắn và có thể duyệt internet và phát video, thì tốt thôi! Anh ấy làm những gì anh ấy giả định. Cuộc sống bình thường này là thứ mà rất nhiều người trong chúng ta cần bây giờ, và đó không phải là thứ mà một viên gạch kim loại và thủy tinh 5G về cơ bản sẽ biến thành. Bạn không cần nó.

Rõ ràng, cảm giác này mâu thuẫn với một số khía cạnh Cảnh sát Android Như một bài viết. Rốt cuộc, khi chúng tôi xem xét điện thoại (tất nhiên chúng tôi sẽ tiếp tục làm!), Chúng tôi làm như vậy vì chúng tôi hy vọng bạn sẽ đọc bài đánh giá này. Và khi chúng tôi viết về một điện thoại để bán hoặc giảm giá, chúng tôi hy vọng bạn sẽ mua một cái. Chúng tôi hy vọng bạn làm những điều này bởi vì chúng là những thứ cho phép chúng tôi tồn tại và thúc đẩy các biên tập viên và nhà văn của chúng tôi, và điều tương tự áp dụng cho mọi bài đăng khác mà bạn đọc trực tuyến. Mô hình kinh doanh này không phải không có rủi ro và hiện tại, chúng ta đang chứng kiến ​​một trò chơi: không nhiều người có thể quan tâm nhiều smartphones Bây giờ Đây là một phản ứng hợp lý và hoàn toàn dễ hiểu đối với những gì đang xảy ra trên thế giới. Trong khi nhiều người trong chúng ta đang theo dõi tin tức gần hơn với những gì có khả năng lành mạnh, nhiều người trong chúng ta cũng đang tìm kiếm nguồn gây xao lãng từ tin tức đó, để cung cấp lối thoát mà tất cả chúng ta cần trong những lúc lo lắng. Chúng tôi cảm thấy bị cô lập và điện thoại của chúng tôi thường là người đầu tiên phản ứng với cảm giác này. Chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn các công cụ để trợ giúp việc này, cho dù bạn có bị lạc trong thế giới Google Street View rộng lớn hay chỉ xem một loạt phim cũ trên giường.

Tất nhiên rồi Cảnh sát Android Về mặt lịch sử, đây không phải là tài nguyên đầu tiên của bạn để biết các mẹo về cách tìm các tập Star Trek miễn phí. Nhưng bây giờ, chúng tôi đang cố gắng ứng phó với tình huống này bằng cách trở thành nguồn cấp dữ liệu vô tận cho các thông báo ứng dụng và tin đồn trên điện thoại. Bởi vì rõ ràng là tài năng và kiến ​​thức tập thể của chúng ta – đặc biệt là thu thập, thu thập, tiêu hóa và phân tích thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn – được sử dụng tốt hơn để bao quát các chủ đề và chủ đề mà nhiều người đấu tranh để hiểu và loại bỏ tiếng ồn ngay bây giờ. Tất nhiên, chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin về Google News, Android và điện thoại nói chung ở đây và thực hiện theo cách chúng tôi luôn làm. Nhưng bạn có thể sẽ thấy một số điều thấm vào kết luận mà bạn có thể không mong đợi Cảnh sát Android Trong quá khứ (và hy vọng bạn sẽ thấy nó hữu ích, hoặc ít nhất là biết người khác có thể như thế nào).

Một ngày mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Và chúng ta sẽ bắt đầu quan tâm đến nhiều điện thoại hơn và tất cả các tiện ích khác một lần nữa, vì miễn là có những người đam mê công nghệ, sẽ có sự nhiệt tình về công nghệ. Nhưng nếu bạn nhìn chằm chằm vào nguồn cấp tin tức của mình và thấy một loạt các bản xem trước đầu tiên của một quảng cáo thực tế và thấy rằng bạn chỉ … không quan tâm, bạn không cô đơn! Đây là thời gian mà nhiều người trong chúng ta dành rất nhiều năng lượng cảm xúc và tinh thần mỗi ngày cho bản thân, bạn bè và gia đình, và chỉ cần lấy một cuộn giấy vệ sinh. Chúng tôi sẽ ở đây khi bạn quay lại và hy vọng bạn sẽ thấy chúng tôi mở lại trong các nguồn cấp tin tức đó với những điều bạn có thể muốn biết hoặc biết thêm (như trình theo dõi cập nhật bảo mật mới của Corbin, một trong những mục yêu thích của tôi) YouTube Kênh, cũng rất tuyệt). Trong lúc này, chúng tôi sẽ suy nghĩ rất nhiều về những gì mọi người muốn đọc bây giờ và làm thế nào chúng ta có thể giúp đỡ (mà không bị ghét) trong thời gian mà bạn có thể không quan tâm lắm đến bài viết mở rộng 1500 từ của tôi về lý do tại sao tôi tin người trẻ nhất Galaxy S20 là bộ tốt nhất của bộ (công bằng mà nói, tôi thậm chí không thể làm phiền tôi để chăm sóc đủ để viết nó xuống).

Vì vậy, cảm ơn bạn đã đọc, tất cả mọi người, và cảm ơn vì đã tiếp tục đọc. Tất cả chúng ta đều có thể sử dụng một chút trợ giúp và ngay cả khi điện thoại của bạn chỉ là điện thoại ngay bây giờ, chúng tôi vẫn muốn AP là nơi mọi người có thể tụ tập và nói về những điều quan trọng với họ hoặc điện thoại.