Ngay cả biểu tượng cảm xúc cũng bị trì hoãn do coronavirus

Các sự kiện và phát hành sản phẩm không chỉ bị trì hoãn do ảnh hưởng của coronavirus. Cuộc sống của con người rõ ràng cũng bị đe dọa, nhưng cũng quan trọng, biểu tượng cảm xúc cũng bị ảnh hưởng. Unicode vừa quyết định hoãn phát hành phiên bản 14.0 Trong tiêu chuẩn Unicode sáu tháng, dựa trên đó để xây dựng một vòng biểu tượng cảm xúc trong tương lai.

Kể từ Unicode V14.0 Chưa được đăng (Trên thực tế, email chưa được mở), chúng tôi không biết biểu tượng cảm xúc nào sẽ trì hoãn việc này, mặc dù có quá nhiều bộ đệm trong quá trình Android sẽ không bị ảnh hưởng trong một thời gian. Chúng ta vừa có biểu tượng Emoji 12.1 Mới và chúng tôi vẫn đang chờ Emoji 13.0 Để truy cập Android 11. Vì vậy, trong khi sẽ không có hiệu lực ngay lập tức, Có thể Làm chậm biểu tượng cảm xúc cho phiên bản Android trong tương lai.

Hạn chót của ứng dụng cũng đang được trả cho tiêu chuẩn Emoji 14.0 Cho đến tháng 9 năm 2020, anh ấy đang xem xét ý tưởng phát hành Emoji 13.1 Bộ đếm thời gian chứa các ký tự hiện có.

Unicode miễn cưỡng tuyên bố trực tiếp rằng sự chậm trễ là do ảnh hưởng của coronavirus, nhưng thông báo rõ ràng rằng đó là kết quả của những người đóng góp trên bảng của họ tại thời điểm hiện tại do hậu quả của tình huống hiện tại. Mark Davis, chủ tịch tập đoàn cho biết: "Năm nay chúng tôi không thể tuân thủ cùng thời gian biểu mà chúng tôi đã cam kết trong quá khứ. Điều này có thể có nghĩa là chờ đợi thêm cho chúng tôi đôi khi trong một hoặc hai năm tới trước khi chúng tôi nhận được bất kỳ biểu tượng cảm xúc mới nào có trong tiêu chuẩn Unicode 14.0.

Hãy thử cuộn