Ngày cuối cùng để những người khổng lồ trên mạng xã hội mở văn phòng đại diện

Thời gian cho phép các nhà cung cấp dịch vụ xã hội mở văn phòng đại diện theo luật mạng xã hội có hiệu lực trong những tháng qua 2 Nó sẽ hết hạn vào tháng 11. Sau ngày này, các hình phạt khác nhau sẽ được áp dụng cho các công ty vẫn không hoàn thành nghĩa vụ của mình.

trong chương trình nghị sự kể từ mùa hè luật truyền thông xã hộiNó đã được chấp nhận tại Đại Quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ vào ngày 29 tháng 7 và 9 Luật quy định một điểm về mạng xã hội đã được đăng trên Công báo vào thứ Năm, ngày 30 tháng Bảy.

Theo thông tin do phóng viên AA tổng hợp, “Luật truyền thông xã hội” được đánh số 7253, được gọi là 1 Nó có hiệu lực kể từ tháng 10. Thời hạn cho các nhà cung cấp mạng xã hội kết thúc vào ngày mai.

Thời hạn cho các nhà cung cấp mạng xã hội kết thúc vào ngày mai:

của BTK 2 Tháng Mười Thời hạn để các nhà cung cấp mạng xã hội mở văn phòng đại diện tại Thổ Nhĩ Kỳ đã kết thúc. Trong phạm vi quy định truy cập nhật ký 1 hơn một triệu các nhà cung cấp mạng xã hội có nguồn gốc nước ngoài, Tiêu biểu họ phải chỉ định và báo cáo.

Theo tin đồn lan truyền trong hậu trường, các nhà cung cấp mạng xã hội đang cố gắng mở văn phòng đại diện tại Thổ Nhĩ Kỳ. 3 sẽ được tổ chức vào tháng 11 Bầu cử Hoa Kỳ và liên quan đến luật do CHP đưa ra cho Tòa án Hiến pháp kháng cáo Anh ấy muốn đợi kết quả.

Điều gì sẽ xảy ra với những nhà cung cấp mạng xã hội không thực hiện nghĩa vụ của mình?

Các nhà cung cấp mạng xã hội không hoàn thành các nghĩa vụ cần thiết khi hết thời hạn, 10 triệu lira tại sân khấu tiền phạt sẽ được áp dụng. Nếu các nghĩa vụ không được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo về hình phạt này, lần này 30 triệu bảng sẽ bị phạt hành chính.

Nếu các công ty vẫn không thực hiện nghĩa vụ của mình sau khi có thông báo phạt hành chính lần thứ hai là 30 triệu liras, một nhà cung cấp mạng xã hội mới sẽ được Chủ tịch BTK trao cho những người thực sự và hợp pháp là người nộp thuế ở Thổ Nhĩ Kỳ. quảng cáo sẽ bị cấm.

Kể từ ngày có quyết định cấm quảng cáo 3 Trong trường hợp các nghĩa vụ cần thiết không được hoàn thành trong tháng, Chủ tịch ICTA, nhà cung cấp mạng xã hội giảm 50% băng thông lưu lượng truy cập internet có thể nộp đơn lên tòa án của thẩm phán.

Nếu các điều kiện cần thiết không được đáp ứng trong vòng 30 ngày kể từ ngày thi hành quyết định của thẩm phán về việc thụ lý đơn, Chủ tịch BTK có thể quyết định tăng băng thông của nhà cung cấp mạng xã hội lần này. Thu hẹp lên đến 90% có thể nộp đơn lên tòa án của thẩm phán. Nếu các nhà cung cấp mạng xã hội 5 Nếu họ chấp nhận mở văn phòng đại diện tại Thổ Nhĩ Kỳ sau một tháng, cho đến ngày đó 75% tiền phạt sẽ được tha thứ.

Các nhà cung cấp mạng xã hội hoạt động tại Thổ Nhĩ Kỳ trước đây đã được thông báo về các nghĩa vụ của họ theo quy định. Tới cuộc họp thông tin được tổ chức theo phương thức hội nghị truyền hình tại BTK dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Giao thông và Cơ sở hạ tầng Ömer Fatih Sayan. Facebook, YouTube, Instagram, Twitter, LinkedIn, TikTok, Tin tức hàng ngày, Kính tiềm vọngVK đại diện tham dự; Thông tin chi tiết về nội dung của luật, cách thức hoạt động cũng như các thủ tục và nguyên tắc đã được cung cấp cho các nhà cung cấp mạng xã hội.

Nguồn: https://www.hurriyet.com.tr/ekonomi/social-medya-devleri-icin-geri-sayim-basladi-yarin-sona-eriyor-41651292

Những bài viết liên quan

Back to top button