Ngày nhân vật thứ tư dưới dạng Super Smash Bros. …

Super Smash Bros. Ultimate đã chào đón sự xuất hiện của Dragon Quest Hero với tư cách là nhân vật DLC thứ hai của nó. Cặp đôi được tạo thành từ Banjo và Kazooie sẽ là người tiếp theo gia nhập quân đội vào mùa thu này, nhưng họ dự kiến ​​sẽ đến. hai máy bay chiến đấu khác.

Vấn đề là, chúng ta đã có thể có một ý tưởng về việc ai có thể trở thành một nhân vật sẽ trở thành một phần của nhân vật. Gói Challenger 4. Điều này là do trên trang web chính thức của N lớn họ có tiết lộ một số chi tiết rất quan trọngchẳng hạn như ngày phát hành của bạn hoặc công ty bạn sẽ tham gia.

Do đó, những gì chúng ta có thể thấy trong đó, và trong hình ảnh bên dưới những dòng này, là DLC theo kế hoạch sẽ được bán trong 29 tháng 2 năm 2020. Ngoài ra, điều này cũng chỉ ra rằng nó sẽ liên quan đến SNK, vì vậy nó có thể liên quan đến King of Fighters, Samurai Shodown hoặc Fatal Fury, trong số các nhượng quyền được biết đến khác.

Super Smash Bros Ultimate DLC

Khi nó xuất hiện trên trang Nintendo, việc nghĩ rằng đó sẽ không phải là một lỗi, vì vậy chúng tôi sẽ chờ nếu có thông báo về việc này. Đổi lại, chúng ta không được loại trừ rằng Nintendo ngay lập tức làm chúng ta ngạc nhiên. việc tạo ra Nintendo Direct mới, như đã xảy ra vào năm ngoái tại thời điểm này, vì vậy đây sẽ là thời điểm tốt để làm cho nhân vật mới này chính thức.

Chia sẻ ngày mà nhân vật DLC Super Smash Bros. Ultimate thứ tư sẽ bị rò rỉ. Có phải ai đó từ SNK?