Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ngày phát hành co-op Halo Infinite là khi nào?

Ngày phát hành chế độ Co-Op Halo Infinite được công bố. Trong khi còn nhiều điều thú vị khác đến từ 343 Industries, Halo Infinite báo trước sự trở lại đầy thắng lợi của Master Chief và Cortana, với lối kể chuyện bom tấn dành cho một người chơi và trận chiến nhiều người chơi bùng nổ. Trong khi 343 Industries đã chỉ ra rằng cả Forge và Co-Op đều sắp ra mắt, phiên bản này sẽ thiếu một số yếu tố mà những người hâm mộ trung thành thường thấy trong trò chơi Halo. Nếu muốn chiến đấu với bạn bè của mình để giành Zeta Halo, bạn có thể tìm thấy thông tin cập nhật nhất về ngày phát hành Halo Infinite Co-Op bên dưới.

hào quang 5: Lấy bối cảnh hai năm sau sự kiện của Guardians, cuộc chiến của Master Chief chống lại loài người vẫn tiếp tục trong Halo Infinite. Lần này, anh ấy phải đối mặt với Banished, một liên minh của những người ngoài hành tinh đã chiếm lấy Zeta Halo. Lần đầu tiên trong lịch sử nhượng quyền thương mại, chiến dịch Halo Infinite của 343 Industries có môi trường thế giới mở. Bao gồm các khu vực rộng lớn, địa điểm di chuyển nhanh và rất nhiều nhiệm vụ phụ.

Chiến dịch của Halo Infinite có vẻ như được thiết kế ngay từ đầu cho Co-Op với rất nhiều sự tự do. Trò chơi Halo thường cung cấp chức năng này ngay lập tức. Chúng tôi có tất cả thông tin bạn muốn về ngày phát hành Halo Infinite Co-Op và Halo Infinite bị trì hoãn.

Ngày phát hành Halo Infinite Co-op là khi nào?

Khi nào chế độ Halo Infinite Co-Op sẽ ra mắt? Halo Infinite Co-Op dự kiến ​​​​ra mắt vào nửa cuối năm 2022 và bản thử nghiệm beta sẽ diễn ra từ ngày 11 đến ngày 22 tháng 7.

Điều này sẽ cho phép 343 kiểm tra các tính năng để xem liệu mọi thứ có hoạt động như dự kiến ​​hay không. Sau khi chế độ Co-op Play khả dụng, tiến trình đạt được trong giai đoạn thử nghiệm sẽ không được chuyển sang trò chơi.

Crossplay sẽ được hỗ trợ và khi được khởi chạy đúng cách, tiến trình trò chơi riêng lẻ sẽ chuyển giữa các trò chơi không có Co-Op và không Co-Op. Các bạn sẽ cần phải ở gần nhau nhưng không bị xích hông.

Ngày phát hành Halo Infinite Co-Op đến muộn hơn dự kiến, chỉ vậy thôi. May mắn thay, có rất nhiều hành động nhiều người chơi miễn phí mà thỉnh thoảng bạn có thể thưởng thức. Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về vũ khí tuyệt vời nhất của Halo Infinite.

Cuộc gặp gỡ giữa nhà thiết kế cấp cao thế giới John Mulkey và lãnh đạo kỹ thuật phần mềm sơ cấp Isaac Bender báo cáoĐược xuất bản bởi 343 Industries cùng với việc ra mắt bản beta Halo Infinite. Hai lập trình viên đã nói chuyện chi tiết về mọi tính năng của bản beta, bao gồm cả chế độ Co-Op. Chế độ Halo Infinite Co-Op có vẻ khó hiểu vì nó cho phép mỗi người chơi tiến triển độc lập trong các nhiệm vụ của riêng mình trong khi tham gia toàn bộ trò chơi.

Mulkey và Bender nói:

Mulkey: “Đây là một trong những lĩnh vực thực sự khiến tôi hứng thú. Mục tiêu là “để mọi người cùng nhau thực hiện chiến dịch của mình”. Điều này có nghĩa là tất cả tiến trình đạt được trong trò chơi sẽ được giữ nguyên, bất kể đó là Solo hay Co-op. Bạn có thể chơi chiến dịch Solo, chuyển sang chế độ Co-Op trong vài giờ, sau đó quay lại Solo và tất cả tiến trình nhiệm vụ, đồ sưu tầm thu được, thiết bị tìm thấy, thành tích kiếm được và các nâng cấp được thực hiện trong cả hai phiên vẫn giữ nguyên. Đã qua rồi cái thời chơi trò chơi của người khác mà không đạt được tiến bộ nào.

Cách chúng tôi xử lý vấn đề này là trong sương mù mà nội bộ chúng tôi gọi là “Không người Sparta nào bị bỏ lại phía sau”. Khi người chơi tham gia Fireteam, họ sẽ chọn vị trí lưu của riêng mình và trò chơi sẽ sắp xếp việc hoàn thành nhiệm vụ theo file lưu của tất cả người chơi. Nhiệm vụ mà tất cả thành viên trong nhóm thực hiện sẽ được đánh dấu là đã hoàn thành, trong khi những nhiệm vụ chưa hoàn thành sẽ được đánh dấu là chưa hoàn thành.”

Isaac: “Bạn có thể coi hệ thống này giống như việc tạo ra một phiên bản của thế giới vì mọi người đều có ‘mẫu số chung thấp nhất’ (hoặc ‘ngã tư’ nếu bạn theo lý thuyết tập hợp) về diễn biến câu chuyện. Bằng cách đó, bất kể bạn làm gì, không ai hoàn thành nhiệm vụ một cách rời rạc.

Điều này có nghĩa là mọi mở khóa bạn tìm thấy ở chế độ Co-op vẫn là phần chơi đơn. Vì vậy, nếu bạn thực sự gặp khó khăn trong việc thu thập một vật phẩm sưu tầm, bạn có thể chơi với một người bạn và nếu họ thu thập nó trong khi bạn đang tham gia phiên đó, bạn cũng sẽ nhận được nó.”

Bungie, nhà sản xuất Halo của Sony 3,6 mua với giá hàng tỷ đô la bạn có biết không? Nếu bạn thích trò chơi điện tử Tới tất cả các trò chơi được công bố trên Nintendo Direct Mini bạn có thể xem qua