Ngày phát hành cuối cùng cho Galaxy Z lật và Galaxy S20 có thể đã bị rò rỉ

Galaxy S20 và Galaxy Rò rỉ Z Flip đã tràn ngập internet trong nhiều tháng, nhưng một điều chúng tôi vẫn không biết là khi chính xác chúng tôi sẽ có thể chạm tay vào điện thoại mới. Ngay cả bí ẩn đó có thể đã được giải quyết, mặc dù, như Nhà phát triển XDA Max Weinbach nói trên Twitter tuần này một nguồn đã nói với anh ấy rằng vỏ sò có thể gập lại Galaxy Z Flip sẽ ra mắt vào ngày 14 tháng 2 với giá $1, 400, đắt hơn nhiều so với những tin đồn ban đầu được đề xuất.

Nếu nguồn Weinbach Chuẩn là chính xác, Galaxy Z Flip sẽ được phát hành chỉ ba ngày sau sự kiện Unpacked của Samsung tại San Francisco. Đó sẽ là một bước ngoặt lớn, nhưng đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi nghe tin đồn này. Quay trở lại trước khi chúng ta biết Z Flip sẽ không phải là phần tiếp theo trực tiếp cho Galaxy Fold, các nguồn tin trong ngành tuyên bố điện thoại có thể gập lại tiếp theo của Samsung sẽ có sẵn cho công chúng trước dòng S20 hàng đầu.

Nói về Galaxy S20, Weinbach cũng tuyên bố rằng S20, S20 + và S20 Ultra (có lẽ ngoài các đối tác 5G của họ) sẽ ra mắt vào thứ Sáu đầu tiên của tháng 3, diễn ra vào ngày 6 tháng 3:

Ông nói thêm rằng Galaxy S20 Ultra nên bán lẻ với giá $1, 300, trong khi Galaxy Buds + (được đồn là sẽ miễn phí với một số đơn đặt hàng S20) sẽ được bán với giá $ 149,99 và có thời lượng pin gấp đôi so với lần đầu tiên Galaxy Chồi với cách ly tiếng ồn thích ứng được cải thiện. Cuối cùng, Weinbach cho biết mỗi điện thoại dòng S20 sẽ có chỉ số chống bụi và nước IP68 ở khoảng 5 mét, và mỗi cái cũng sẽ có các bảo vệ màn hình được cài đặt sẵn.

Chúng tôi sẽ biết liệu các chi tiết phát hành này có hợp pháp hay không khi Samsung lên sân khấu vào ngày 11 tháng 2.

Ngày phát hành cuối cùng cho Galaxy Z lật và Galaxy S20 có thể đã bị rò rỉ 1

Jacob bắt đầu bao gồm các trò chơi video và công nghệ ở trường đại học như một sở thích, nhưng nó nhanh chóng trở nên rõ ràng với anh rằng đây là điều anh muốn làm để kiếm sống. Ông hiện đang cư trú tại New York viết cho BGR. Tác phẩm được xuất bản trước đây của ông có thể được tìm thấy trên TechHive, VentureBeat và Game Rant.