Ngày phát hành, giá, tin tức và lối thoát của Moto G8

Motorola thực sự làm rung chuyển mọi thứ với dòng điện thoại thông minh Moto G8, ít nhất là trên các mẫu ra mắt của nó. Nhà sản xuất điện thoại đã ra mắt và ra mắt Moto G8 Plus vào cuối năm 2019, một vài tháng trước khi chúng tôi dự kiến ​​sẽ thấy một loạt mới. smartphones, nhưng tiêu chuẩn Moto G8 vẫn chưa đến.

Chơi Moto G8 đã được ra mắt ít nhất ở một số khu vực (mặc dù không nhiều), nhưng điều đó đã khiến Moto G8 và Moto G8 Power trên mặt đất.

Tin tốt là gần như chắc chắn rằng họ sẽ lên đường, và nhờ những rò rỉ và tin đồn, giờ đây chúng tôi có một ý tưởng rất tốt về những gì được mong đợi ở họ.

Bạn sẽ tìm thấy mọi thứ chúng tôi nghe dưới đây, bao gồm thông số kỹ thuật, thiết kế, tính năng và ngày phát hành có thể. Sau đó, bên dưới, bạn sẽ tìm thấy một danh sách những điều chúng tôi muốn thấy từ phạm vi Moto G8. Và hãy chắc chắn kiểm tra lại thường xuyên, bởi vì chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này mỗi khi chúng tôi nghe một cái gì đó mới.

Cập nhật: Một đại diện của Moto G8, Moto G8 Power và Moto G8 Stylus đã bị rò rỉ cho thấy ba thiết bị.

Cắt để đuổi theo

  • Cái gì vậy Hóa thân tiếp theo trong dòng ngân sách di động của Moto G
  • Khi nào nó sẽ ra? Có thể vào tháng Hai, có thể là MWC
  • Nó có giá bao nhiêu Giá khác nhau, nhưng tất cả có thể dưới $ 300 / £ 300 / AU $ 500

Ngày và giá ra mắt của Moto G8

Về ngày phát hành, chúng tôi khá chắc chắn về việc ra mắt dòng Moto G8 vào đầu năm 2020, bởi vì nhiều đơn vị trước đây của dòng G đã được ra mắt vào đầu mỗi năm. Để chắc chắn, đó là, cho đến khi Motorola nhảy vào vũ khí và ra mắt Moto G8 Plus vào cuối năm 2019.

Nếu một thiết bị không phải Plus được ra mắt vào đầu năm 2020, như chúng ta vẫn tưởng tượng, nó có thể sẽ hạ cánh vào cuối tháng 2, trong quá trình phát triển hoặc phát triển cho đến MWC 2020, điện thoại di động và các sự kiện công nghệ hàng năm ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha.

Ngay trước khi MWC 2019 chúng tôi chứng kiến ​​sự ra mắt của dòng Moto G7 và bản thân chương trình là giai đoạn phù hợp cho một loạt giá cả phải chăng mới smartphones.

Điện thoại Moto G thường được ra mắt trong nhiều tùy chọn: thiết bị 2019 bao gồm Moto G7, Chơi G7, Nguồn điện G7G7 Plusvà có khả năng sẽ có một phiên bản tương tự vào năm 2020. Thực tế, chúng tôi đã có Moto G8 Plus và Moto G8 Play, trong khi Moto G8 và Moto G8 Power đang trong quá trình xử lý.

Khi Moto G8 Plus được ra mắt, nó có giá £ 239 / AU $ 499 (khoảng $ 310) và chúng tôi hy vọng Moto G8 và Moto G8 Power sẽ có giá phải chăng hơn thế.

Giá chính xác hiện chưa rõ, nhưng đối với tham chiếu của Moto G7, nó là $ 299 / £ 239 / AU $ 399 và Moto G7 Power là $ 249 / £ 179 / AU $ 350, để những người kế nhiệm của nó có thể có Giá như nhau.

Rò rỉ, tin đồn và tin tức về Moto G8

Chỉ có một vài rò rỉ về Moto G8, nhưng trong số đó, họ đã tiết lộ hầu hết mọi thứ về điện thoại chính.

Trước khi đạt được các thông số kỹ thuật, bạn sẽ thấy một rò rỉ sẽ chỉ ra một điện thoại cơ bản. Như bạn có thể thấy, camera này có một camera phía sau với ba ống kính, một camera có một lỗ ở phía trước, một khung lớn dưới màn hình, cổng tai nghe 3,5 mm ở cạnh trên và khả năng máy quét dấu vân tay được tích hợp vào logo Motorola ở mặt sau.

Nguồn hình ảnh này cũng nói rằng Moto G8 sẽ có các màu xanh lam và trắng (có thể với các màu khác) và cả hai sẽ có một kết cấu.

Về thông số kỹ thuật, theo "nguồn đáng tin cậy" của XDA Developers, Moto G8 sẽ có màn hình 6, 39 inch 720 x 1560 (có thể là màn hình LCD). Nó được cho là có một chipset tầm trung Snapdragon 665 tùy chọn 2,3hoặc 4 GB RAM, 32 GB hoặc 64 GB pin lưu trữ 4.000 mAh với tải 10W và không có NFC.

Nguồn tin cũng cho biết họ dự kiến ​​sẽ có một camera phía sau ba ống kính với ống kính chính 16MP f / 1.7, Ống kính macro 2MP f / 2.2 và ống kính góc rộng 8MP f / 2.2 118 độ

Trong khi người ta nói rằng camera trước là 8MP f / 2.0và kích thước là 160 x 74 mm.

Nguồn tin nói thêm rằng Moto G8 sẽ có camera đục lỗ, máy quét dấu vân tay được nhúng logo Motorola và camera được căn chỉnh theo chiều dọc ở góc trên bên trái phía sau, chi tiết phù hợp với hình ảnh được lọc ở trên.

Nguồn tin tương tự cũng chia sẻ chi tiết về Moto G8 Power, có lẽ sẽ hạ cánh bên cạnh Moto G8. Nó dường như có một thiết kế tương tự và, như bạn sẽ thấy bên dưới, các thông số kỹ thuật cũng có vẻ tương tự, mặc dù phức tạp hơn một chút.

Dường như có một màn hình 6, 36 inch 1080 x 2300, chipset Snapdragon 665, 4 GB RAM, 64 GB lưu trữ và pin 5.000mAh với tải 18W. Cấu hình camera phía sau có vẻ giống với Moto G8 tiêu chuẩn, nhưng có thêm 8MP f / 2.4, làm cho nó trở thành một snapper với bốn ống kính nói chung.

Moto G8 Power dường như cũng có camera 25MP f / 2.0 nhìn về phía trước, và kích thước là 167,99 x 75.8 mm

Chúng tôi đã nghe nói rằng Moto G8 tiêu chuẩn sẽ có camera phía sau ba ống kính và chipset Snapdragon 665, tương ứng với rò rỉ trước đó, vì vậy các chi tiết đặc biệt có vẻ rất có thể, mặc dù chúng tôi vẫn sẽ xử lý tất cả các rò rỉ này. với một nhúm muối bây giờ.

Cũng có thể ít nhất một trong những điện thoại này có thể đi kèm bút stylus. Gần đây, chúng tôi đã thấy một hình ảnh được lọc cho thấy một điện thoại di động Motorola mà không cần thông báo trước bằng bút stylus và mặc dù đây có thể là Motorola Edge Plus được đồn đại, thiết kế này phù hợp với Moto G8 và Moto G8 Power.

Ngày phát hành, giá, tin tức và lối thoát của Moto G8 1

Ba điện thoại được đồn đại đã được nhìn thấy trong bản dịch trước đó được chia sẻ bởi Evleaks.

Theo nguồn tin, Moto G8 nằm bên trái với G8 Power ở giữa và G8 Stylus ở bên phải. Bởi vì điều này, rất khó để phân biệt ba điện thoại di động trong hình ảnh này.

Những gì chúng ta muốn thấy

Trong khi chúng tôi chờ phần còn lại của phạm vi Moto G8 smartphones Để ra mắt, chúng tôi đã liệt kê những tính năng chúng tôi muốn trình bày.

Ngày phát hành, giá, tin tức và lối thoát của Moto G8 2

1. NFC trên tất cả các thiết bị

NFC là một tính năng hiện đại rất hữu ích smartphones, được sử dụng cho các chức năng như thanh toán thẻ không tiếp xúc và cài đặt dễ dàng các thiết bị Bluetooth. Nhưng không phải tất cả điện thoại Moto G7 đều có khả năng tương thích NFC, điều này có thể gây phiền toái cho những người thích sử dụng công nghệ.

Chúng tôi muốn thấy các tính năng NFC có sẵn trên tất cả các điện thoại Moto G8, từ các mẫu Plus đến các thiết bị giá cả phải chăng nhất và ở tất cả các khu vực, bởi vì sự hiện diện của NFC trên điện thoại Motorola đôi khi thay đổi theo vùng.

Thật không may, các tin đồn hiện tại chỉ ra rằng tiêu chuẩn Moto G8 sẽ không có NFC, vì vậy chúng ta có thể gặp xui xẻo.

2. Ma trận máy ảnh nâng cao

Ngày phát hành, giá, tin tức và lối thoát của Moto G8 3

Tiết kiệm cho Moto G7 Power, mỗi điện thoại di động Moto G7 có hai camera phía sau: rất tốt cho điện thoại giá rẻ, nhưng bây giờ bạn có thể sử dụng một thiết bị giá cả phải chăng với ba hoặc thậm chí bốn snappers phía sau, vì vậy Motorola phải cập nhật camera của mình để giữ thiết bị Nó vẫn cạnh tranh.

Camera thứ hai của G7 là cảm biến độ sâu để tăng độ mờ hậu cảnh trong ảnh chân dung, nhưng chúng tôi muốn xem có lẽ là ống kính tele (được sử dụng để phóng đại quang học) hoặc ống kính góc rất rộng (với trường nhìn rộng hơn cho ảnh selfies ảnh lớn hoặc toàn cảnh), vì điều này có thể rất hữu ích để chụp ảnh tốt.

Tin vui là Moto G8 Plus hiện đã được ra mắt với camera cải tiến và các tin đồn cho thấy phần còn lại của dòng Moto G8 cũng sẽ có những cải tiến cho camera.

3. Một thiết bị chuyên dụng hơn

Moto G7 Power là một thành viên khác trong gia đình G7 bởi vì những gì nó làm là 'khác biệt': nó có pin lớn hơn nhiều so với những người khác. Chuyên môn hóa này làm cho điện thoại này trở nên khác biệt, vì vậy nếu pin lớn là một điểm thu hút hấp dẫn trong điện thoại thông minh, bạn sẽ biết nên dùng model nào.

Chúng tôi muốn thấy nhiều điện thoại được thiết kế cho các mục đích khác nhau, để mang lại sự đa dạng hơn cho dòng G8. Có lẽ chúng ta có thể thấy một thiết bị có bố trí camera tốt hơn nhiều so với đối thủ (nghĩ về bốn ống kính) hoặc thậm chí là thiết bị 21: 9, đó là tỷ lệ khung hình của một số điện thoại (bao gồm Tầm nhìn của Motorola) được sử dụng vì nó tốt cho việc xem phim.

  • Chúng ta biết gì về OnePlus? 8