Ngày thứ nhất Apple Xe có thể hoàn toàn tự chủ; Không cần trình điều khiển

Apple  kỳ tích bằng sáng chế đèn pha.

Apple đã và đang phát triển một phương tiện tự hành có tên “Dự án Titan” trong một thời gian dài. Chúng tôi đã thấy nhiều bằng sáng chế và nghe một số tin đồn về cái gọi là “Apple Ô tô ”trong những năm qua. Chà, dự án dường như đang bắt đầu đạt được tốc độ. Các báo cáo gần đây cho thấy rằng Apple Mô hình ô tô sẽ là một phương tiện hoàn toàn tự lái và sẽ được sử dụng như những chiếc xe taxi.

Theo một báo cáo của CNBC, nguồn quen thuộc với Appleô tô tự hành của cho biết rằng mô hình đầu tiên của AppleXe tự hành của có thể được thiết kế để hoạt động mà không cần người lái. Chúng tôi thậm chí đã thấy công ty nộp một bằng sáng chế tương tự cho chiếc xe của mình vào năm 2020. Do đó, chúng sẽ được sử dụng làm phương tiện giao hàng tự động hoặc taxi rô-bốt.

“Đây sẽ là những chiếc xe điện tự hành, được thiết kế để vận hành mà không cần người lái và tập trung vào quãng đường cuối cùng”, một trong những nguồn ẩn danh nói với CNBC. Thông tin này là một phần của một báo cáo lớn hơn nhiều, làm sáng tỏ hơn về thỏa thuận được suy đoán giữa Apple và Hyundai.

Đối với những người chưa bắt đầu, trở lại vào năm 2018, phổ biến Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo nói rằng Apple cuối cùng có thể đưa xe điện tự hành vào năm 2023. Tuy nhiên, gần đây chúng tôi đã thấy một báo cáo nêu rõ Apple sẽ bắt đầu sản xuất Apple Xe từ năm 2024.

Sau đó, một báo cáo khác cho biết nhà sản xuất iPhone dự kiến ​​sẽ đạt được thỏa thuận với nhà sản xuất ô tô nổi tiếng Kia, để phát triển phương tiện này. Báo cáo của CNBC cùng với một số báo cáo khác nói rằng điều này có thể thực sự xảy ra.

Theo các báo cáo gần đây, Hyundai cũng mong muốn hợp tác với Apple với tư cách là chủ tịch gần đây của công ty ô tô có trụ sở tại Hàn Quốc, Euisun Chung đã nói rõ, “Tính di động là tương lai của công ty.”

Hơn nữa, Hyundai được cho là sẽ cung cấp Apple toàn quyền kiểm soát sự phát triển của chiếc xe nói trên và khởi chạy nó như một Apple-xe hơi có thương hiệu, chứ không phải là kiểu Kia với Applecủa phần mềm.