Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ngày Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử 2019 vào Amazon Ấn Độ: Nhận tới 60 phần trăm giảm giá cho các thương hiệu quốc tế

Amazon Ấn Độ đã khởi động ngày Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử hôm nay để giảm giá tới 60% cho các thương hiệu quốc tế. Để làm nổi bật một số giao dịch hấp dẫn, thị trường trực tuyến đã tạo ra một trang web dành riêng làm nổi bật giá chiết khấu của tai nghe Bluetooth, loa không dây, máy tính bảng, máy hút bụi robot và smartwatch. Amazon đang giảm giá tới 50% cho loa Bluetooth Tribit, giảm giá ít nhất 15% cho máy tính bảng Huion, giảm giá tới 50% cho phụ kiện Bluetooth Muzili và giảm giá tối thiểu 50% cho máy hút bụi robot từ Ecovacs.

Theo microsite được tạo bởi Amazon Ấn Độ, ngày Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử được phát trực tiếp cho đến Thứ Hai, Tháng Mười Hai 2. Nó mang lại giảm giá cho các sản phẩm khác nhau của các thương hiệu quốc tế như Akaso, Arbily, Ecovacs, Nibosi, Maittao, Muzili, Sojos và Tribit trong số những người khác. Khách hàng được cung cấp loa Bluetooth, tai nghe, đồng hồ thông minh và các tiện ích khác mà họ có thể chọn ngay từ chiếc ghế dài của mình.

Một số giao dịch hàng đầu có sẵn trong Amazon giảm giá bao gồm tai nghe không dây Bluetooth Muzili VV1 có giá Rs. 2, Loa Bluetooth 299, Muzili SC213 với giá Rs. 1, 699, tai nghe không dây Muzili i06 ở mức giá. 2, 699, máy tính bảng vẽ đồ họa Huion HS64 tại R. 3, 499, Loa Bluetooth Tribit XSound Go với giá Rs. 1, 999, Loa Bluetooth Tribit StormBox tại R. 4, 599, và máy hút bụi robot Ecovacs Deebot 500 tại R. 14.900.

Thị trường trực tuyến cũng đã liệt kê ban nhạc cổ tay thông minh Hannspree Hanns.w J + với sự hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Hindi tại R. 4, 160, Tai nghe không dây từ tính Bluetooth SoundPeats tại R. 3, 999 và Aukey 4.8A Bộ chuyển đổi sạc xe hơi USB kép tại R. 448. Ngoài ra, có nhiều phụ kiện di động khác nhau từ các thương hiệu như Tribit, Omoton, EKSA và Neewer. Khách hàng cũng có thể chọn phụ kiện máy tính bảng và máy tính xách tay của các thương hiệu như Maittao, Oraimo, Doss và OneAudio.

Tương tự như Amazon, các nhà cung cấp điện thoại thông minh như Realme và Xiaomi đang tổ chức bán hàng Thứ Sáu Đen tại Ấn Độ.

Liên kết liên kết có thể được tạo tự động – xem tuyên bố đạo đức của chúng tôi để biết chi tiết.