Nghiên cứu cho thấy hiểu biết về hành vi của người tiêu dùng Covid-19

BrightEdge đã phân tích hành vi tìm kiếm trong 90 ngày qua. Họ đã phát hiện ra những thay đổi sâu sắc trong hành vi tìm kiếm sẽ theo chúng tôi trong nhiều năm qua trong cái mà họ gọi là Bình thường mới.

Sau đây là mô tả về xu hướng tìm kiếm trong các ngành cho thấy ngành nào mạnh và có dấu hiệu bị trả lại.

BrightEdge xác định bốn loại đột quỵ:

1. Trả lại2. Tăng tốc độ3. Ổn định4. Khôi phục

Cách người tiêu dùng chi tiêu đã hoàn toàn thay đổi và một số khía cạnh nhất định sẽ tồn tại với chúng tôi trong một thời gian dài.

Theo BrightEdge:

“Các chuyên gia tiếp thị cần xem xét lại sự kết hợp giữa tiếp thị truyền thống và vai trò của kỹ thuật số trong” Bình thường mới “để đánh giá lại sản phẩm, giá cả, chiến lược kỹ thuật số và vị trí / địa điểm.”

Một ý tưởng là hành vi tìm kiếm đã thay đổi đáng kể trong một số sản phẩm. Một ví dụ là thu gom vỉa hè và thực phẩm mang đi. Một ví dụ khác từ việc tiếp thị một sản phẩm đến bán các sản phẩm khác có nhu cầu nhiều hơn.

Làm thế nào người tiêu dùng mua sản phẩm đã chuyển nhiều hơn sang thị trường kỹ thuật số.

A.D

Tiếp tục đọc bên dưới

Nhu cầu tiêu dùng hiện nay ở đâu?

Nảy

Các loại sản phẩm đang phục hồi là những loại có nhu cầu giảm. Sau đây có dấu hiệu trở lại chậm:

Mặc quần áo cho bé và làm mẹ Làm đẹp nhà hàng và nhà bếp Datacenter IT Network

Siết cổ

Đây là những loại sản phẩm thường có xu hướng tăng theo nhu cầu, nhưng do sự bảo vệ hiện có, họ thấy sự thay đổi lên tới 200% so với nhu cầu thông thường.

Điều này có nghĩa là các dự báo quảng cáo và lưu trữ thông thường phải được điều chỉnh lên.

Đây là các loại máy gia tốc:

Quảng cáo kỹ thuật số Nuôi thú cưng Vườn và sân trong

A.D

Tiếp tục đọc bên dưới

Chất ổn định

Đây là những ngành công nghiệp đã trải qua sóng cực đoan và hiện đang ổn định.

Ví dụ về các ngành sẽ tiếp tục mạnh mẽ và cạnh tranh:

Hợp tác Trò chơi bảo mật máy tính Tạp hóa

Hồi phục

Đây là những ngành công nghiệp bị ảnh hưởng và đang trải qua thời khắc thay đổi. Ví dụ, trải nghiệm về các buổi hòa nhạc của người tiêu dùng đang trong tình trạng trôi chảy với ngày càng quen với việc phát sóng các buổi hòa nhạc, chương trình và biểu diễn trực tiếp của họ.

Đây là một ví dụ về chiến lược mà BrightEdge khuyến nghị nên chuyển đổi mô hình kinh doanh để phù hợp với các tình huống tiêu dùng thay đổi và chuẩn bị cho những thay đổi được thấy ngày hôm nay.

Đây là những ngành công nghiệp trong giai đoạn phục hồi:

Liên quan đến khách sạn Những việc cần làm Quản lý tài sản

Hốc phổ biến nhất

Truyền phát phương tiện và trò chơi, đặc biệt là vào cuối tuần. Làm vườn và hiên là xu hướng 200% trên mức mùa xuân bình thường. Tìm kiếm liên quan đến thể thao đã bị chặn. Nhưng họ đang dần hồi phục. Đạp xe, tập luyện và xe đạp đứng yên với xu hướng rất cao nhưng đã nhường chỗ cho việc đạp xe. Buổi hòa nhạc và sự kiện trong người rất thấp. Tuy nhiên, phát sóng trực tiếp đang thấy sự quan tâm tăng lên. Sẽ rất thú vị để xem liệu các sự kiện phát sóng trực tiếp có phổ biến trên các nền tảng phát trực tuyến mà các sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem đã thực hiện trên cáp hay không. Tìm kiếm khách sạn thấp nhưng đang dần bắt đầu phục hồi. Lượng tìm kiếm của nhà hàng đã giảm 50%, nhưng đang tăng lên khi khách hàng thích nghi với việc mua hàng và đưa đón trên đường phố.

Xu hướng tìm kiếm giao hàng không tiếp xúc và lợp vỉa hè đang gia tăng.

Xu hướng tìm kiếm 30 và 90

Xu hướng 90 ngày cũng vậy. Takeaway gần tôi Nó cao hơn so với đón nóc và giao hàng mà không cần liên lạc.

Điều này có nghĩa là các nhà hàng phải tối ưu hóa cho khu vực địa lý của họ và sẵn sàng cho nhu cầu cao vào cuối tuần.

Xu hướng tìm kiếm trong 90 ngày cho truy vấn tìm kiếm Takeout Gần tôi

Cửa hàng tạp hóa vẫn ở mức cao, nhưng đỉnh cao là rất xa.

Sơ đồ xu hướng tìm kiếm người tiêu dùng liên quan đến thực phẩm

Sức khỏe và vệ sinh tiếp tục tăng với một số loại sản phẩm cho thấy nhu cầu mạnh mẽ.

A.D

Tiếp tục đọc bên dưới

Theo BrightEdge:

“Các yêu cầu về giấy vệ sinh gây ra sự gia tăng mạnh mẽ nhất về khối lượng tìm kiếm các sản phẩm y tế và vệ sinh khi bắt đầu phong tỏa.

Dầu bạc hà và dầu cá làm tăng sự quan tâm do văn hóa dân gian xung quanh các tính năng chiến đấu COVID của chúng được chia sẻ trực tuyến. “

Tài chính

Các vấn đề liên quan đến tài chính đã tăng lên với các tìm kiếm hợp thời về các chủ đề trên 401K, tài khoản lương hưu và vốn chủ sở hữu cũng như các vấn đề liên quan đến đầu tư khác.

Xu hướng liên quan đến tài chính cho hành vi của người tiêu dùng

Xu hướng tìm kiếm B2B

Các tìm kiếm liên quan đến B2B đã giảm khi các công ty đổ xô phân phối công việc từ các thủ tục nguồn, nhưng các hàng đợi liên quan đến kinh doanh bình thường đang dần được chọn.

Nhận xét của Edge Edge:

Các tìm kiếm trên mạng về CRM và trải nghiệm khách hàng ban đầu bị từ chối, nhưng đang dần lấy lại sự quan tâm.

Sự quan tâm đến các trung tâm dữ liệu và các vấn đề đám mây bị trì hoãn khi các công ty đấu tranh để nắm lấy tác động của COVID-19 đối với doanh thu và hoạt động. “

A.D

Tiếp tục đọc bên dưới

Tập trung vào bình thường mới

Có nhiều xu hướng sẽ theo chúng ta trong nhiều năm. Nhiều công ty tuyên bố rằng làm việc tại nhà sẽ là một phần trong văn hóa của công ty trong ít nhất vài năm tới, nếu không nói là vĩnh viễn. Đây là loại thứ gọi là Bình thường mới.

Theo BrightEdge, đây là những câu hỏi quan trọng cần được trả lời để đáp ứng những thách thức của New Normal:

Làm thế nào để bạn cần thay đổi sản phẩm của chúng tôi? Làm thế nào giá của chúng tôi có thể thay đổi? Chiến lược tiếp thị và đầu tư của chúng ta sẽ thích ứng với những tác động của khoảng cách xã hội như thế nào?

Sơ đồ cho thấy các quy tắc kinh tế mới là gì

Dự đoán và tạo chiến lược cho bình thường mới

Việc chuyển đổi nhanh chóng sang các kênh trực tuyến có lẽ dừng ở đây khi người tiêu dùng quen với việc mua, đặt hàng và thanh toán cho các sản phẩm trực tuyến hơn bất kỳ thời điểm nào khác trong lịch sử.

A.D

Tiếp tục đọc bên dưới

Hiểu và thích nghi với những thay đổi này là chìa khóa để đối phó với thời điểm thay đổi đáng kinh ngạc hiện tại và tiến về phía trước với sự bình thường mới sẽ ở với chúng ta trong tương lai gần.

Nhận báo cáo đầy đủ của BrightEdge tại đây:

Cơ hội, cơ hội và hiệu suất SEO trong thời đại không chắc chắn

Nhiêu tai nguyên hơn