Nghiên cứu cho thấy thói quen mua sắm trực tuyến

Một nghiên cứu về “thói quen mua sắm trực tuyến” cho thấy mọi người sử dụng kênh nào trong khi mua sắm. Theo kết quả của cuộc nghiên cứu, cũng cho thấy những thói quen khác nhau của đàn ông và phụ nữ, Instagram Tổng số lần mua hàng được thực hiện trên internet đã đạt 58 phần trăm.

mua sắm trực tuyến, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch Nó đã trở nên không thể thiếu đối với tất cả mọi người. Những người không thể tìm thấy cơ hội ra khỏi nhà đã có thể mua được sản phẩm họ muốn bằng cách đặt hàng. Đối với những giao dịch mua này, chủ yếu diễn ra trên các trang web chính thức của các thương hiệu, Instagram trang hoặc nội dung truyền thông xã hội khác, cũng có nhiều kênh khác nhau.

Dữ liệu thu được từ nghiên cứu cho thấy các nhóm khác nhau sử dụng kênh nào để mua sắm. Trong các kênh mà nam giới và phụ nữ áp dụng, thậm chí trong sở thích mua sắm Chúng tôi thậm chí có thể thấy sự khác biệt. Ngoài ra, các nhóm tuổi và đến các vùng địa lý thống kê dựa trên.

Instagram tổng số lần mua hàng của họ là 58 phần trăm:

Theo dữ liệu được chia sẻ, mỗi 5 từ một người 1kiếm thu nhập bằng cách quảng cáo sản phẩm từ các liên kết được hướng dẫn bởi những người có ảnh hưởng mua đồ. 97% cá nhân trong cuộc khảo sát về thói quen mua sắm sử dụng Internet và cứ 10 người thì có. 7’trong số họ nói rằng họ mua sắm trực tuyến.

Khi chúng tôi xem xét mức độ ưa thích mua sắm trực tuyến của phụ nữ và nam giới, 74% phụ nữ mua sắm trực tuyến Trong khi tỷ lệ này ở nam giới 67 phần trăm chúng ta thấy rằng. Các trang thương mại điện tử Khi chúng tôi xem xét tỷ lệ sử dụng, chúng tôi thấy 45% nam giới ở đây, trong khi nữ giới là 38%.

Vùng Aegean, vùng có nhiều người mua sắm nhất:

Nếu chúng ta đến các khu vực địa lý, khu vực nơi mua sắm nhiều nhất trên internet, Vùng Aegean với tỷ lệ 91 phần trăm Marmara, với tỷ lệ 78%, đứng sau Aegean. Trong khi Khu vực Trung tâm Anatolia là 77 phần trăm, thấp nhất Chúng tôi thấy rằng tỷ lệ là 49 phần trăm ở Khu vực Địa Trung Hải.

InstagramChúng ta có thể thấy rằng ‘đóng một vai trò lớn trong việc mua sắm. Theo thông tin Instagram với 28 phần trăm mua sắm được thực hiện trên Instagramcác cửa hàng được mở ở tồn tại. Tỷ lệ mua sắm thông qua các cửa hàng là 38% đối với phụ nữ, trong khi tỷ lệ này là 38% đối với nam giới. 18 phần trăm Xuất hiện dưới dạng. 26 phần trăm thương hiệu InstagramHóa ra là anh ấy đang mua sắm thông qua các bài viết của chính anh ấy trong.

Do đó, những người có ảnh hưởng hoặc quảng cáo thông thường sẽ làm nổi bật sản phẩm hoạt động rất tốt. Mỗi 4 từ một người 1I E-thông qua các quảng cáo dẫn đến các trang web thương mại mỗi khi bạn mua sắm 5 từ một người 1’Tôi sử dụng các liên kết được cung cấp bởi những Người có ảnh hưởng.

Nguồn: https://www.aa.com.tr/tr/ekonomi/online-alisveriste-influencer-etkisi/2300867

Những bài viết liên quan

Back to top button