Nghiên cứu mới sử dụng dữ liệu sức khỏe từ các vòng thông minh để cố gắng xác định các triệu chứng coronavirus sớm

Các nhà sản xuất thiết bị y tế cá nhân của chúng tôi đã hợp tác với Đại học California, San Francisco (UCSF) để tiến hành thử nghiệm nghiên cứu mới xem thiết bị của họ, vòng thông minh, có thể giúp phát hiện các dấu hiệu sinh lý sớm cho thấy sự khởi đầu của COVID-19.

Nghiên cứu sẽ được thực hiện trong hai phần. về 2 000 tuyến đầu chăm sóc sức khỏe sẽ đeo nhẫn Ora trong suốt nghiên cứu. Những chiếc nhẫn này theo dõi nhiệt độ cơ thể, kiểu ngủ, nhịp tim và mức độ hoạt động của bạn.

Sốt là một trong những triệu chứng sớm có thể chỉ ra COVID-19 và nếu dữ liệu được cập nhật liên tục để đọc nhiệt độ cơ thể, sốt có thể được phát hiện rất sớm.

Nhưng cơn sốt là không đủ để biện minh cho tình trạng của coronavirus. Mục đích của nghiên cứu là kiểm tra xem các bài đọc từ các vòng Aura với các tài liệu tham khảo khác có thể hữu ích trong một nỗ lực phát hiện sớm của một số loại.

Theo COVID-19, Aura đang tài trợ cho nghiên cứu tại Đại học California, San Francisco (UCSF) để nghiên cứu liệu dữ liệu sinh lý được thu thập bởi tập Aura, cùng với phản ứng với các nghiên cứu triệu chứng hàng ngày, có thể dự đoán các triệu chứng của bệnh hay không. Nghiên cứu nhằm mục đích (1/3)

– khoe khoang Ngày 23 tháng 3 năm 2020

Các nhà nghiên cứu tin rằng dữ liệu của chúng ta có thể được sử dụng để phát hiện sớm. Một người dùng từ Aura từ Phần Lan tuyên bố rằng chiếc nhẫn này đã cảnh báo anh ta rằng anh ta bị bệnh trước khi anh ta bắt đầu cho thấy bất kỳ triệu chứng nào được biết đến công khai khác của COVID-19. Điều này làm cho anh ta làm bài kiểm tra.

Kết quả kiểm tra xác nhận rằng trong khi anh ta không có triệu chứng, anh ta đã nhận được COVID-19.

Do đó, Dr. Ashley Mason, một nhà nghiên cứu tại Đại học California, San Francisco, cho biết phần Aura có thể ngăn chặn virus corona xuất hiện "hai đến ba ngày" trước khi các triệu chứng rõ ràng hơn, như ho, xuất hiện.

Khả năng phát hiện virus sớm là rất quan trọng đối với các nỗ lực toàn cầu và thậm chí còn quan trọng hơn khi nói đến nhân viên chăm sóc tuyến đầu. Nhà tuyển dụng tiền tuyến càng được chẩn đoán sớm, họ càng ít có khả năng tiếp xúc với đồng nghiệp hoặc những người khác xung quanh họ.

Cũng đọc: Covid-19: Amazon Ấn Độ chỉ cung cấp các sản phẩm cơ bản và các hàng hóa khác không còn được bán

Nhân viên y tế làm việc với bệnh nhân mắc COVID-19, người sẽ tham gia nghiên cứu sẽ cần đeo nhẫn Oura của chúng tôi trong ba tháng và bổ sung kiểm tra hàng ngày để báo cáo nếu họ có bất kỳ triệu chứng nào liên quan đến vi-rút.

Tuy nhiên, cùng với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe này, Ora cũng đang mở rộng nghiên cứu để bao gồm cả người dùng phổ thông. Hơn 150.000 người dùng toàn cầu của Oura có thể tham gia vào nghiên cứu và thêm thông tin về bộ sưu tập với bài đọc của họ. Các nhà nghiên cứu hy vọng có thể phát triển một thuật toán dựa trên dữ liệu của Oura Ring, UCSF nói.

Bạn có thể đăng ký tại đây nếu bạn muốn tham gia vào nghiên cứu, tất nhiên bạn phải có Oura Ring cho nó.