Nghiên cứu mới sử dụng dữ liệu sức khỏe từ các vòng thông minh để cố gắng xác định sớm các triệu chứng của coronavirus

Nhà sản xuất thiết bị y tế cá nhân của chúng tôi đã hợp tác với Đại học California, San Francisco (UCSF) để tiến hành một nghiên cứu mới sẽ kiểm tra xem thiết bị của họ, vòng thông minh, có thể giúp phát hiện các dấu hiệu sinh lý sớm cho thấy sự xuất hiện của COVID-19.

Nghiên cứu sẽ được thực hiện trong hai phần. Khoảng 2.000 chuyên gia chăm sóc sức khỏe tiền tuyến sẽ đeo nhẫn Ora trong suốt nghiên cứu. Những chiếc nhẫn này theo dõi nhiệt độ cơ thể, kiểu ngủ, nhịp tim và mức độ hoạt động của bạn.

Sốt là một trong những triệu chứng sớm có thể chỉ ra COVID-19 và nếu dữ liệu được cập nhật liên tục để đọc nhiệt độ cơ thể, sốt có thể được phát hiện rất sớm.

Tuy nhiên, cơn sốt không đủ để xác nhận tình trạng của coronavirus. Mục đích của nghiên cứu là xác minh xem các bài đọc từ các vòng Aura với các tài liệu tham khảo khác có thể hữu ích trong một nỗ lực phát hiện sớm của một số loại.

Trong bối cảnh của COVID-19, Aura tài trợ nghiên cứu tại Đại học California, San Francisco (UCSF) để nghiên cứu liệu dữ liệu sinh lý được thu thập bởi tập Aura, cùng với phản ứng với các khảo sát triệu chứng hàng ngày, có thể dự đoán các triệu chứng của bệnh hay không. Nghiên cứu nhằm mục đích (1/3)

– khoe khoang Ngày 23 tháng 3 năm 2020

Các nhà nghiên cứu tin rằng dữ liệu của chúng ta có thể được sử dụng để phát hiện sớm. Một người dùng từ Aura từ Phần Lan tuyên bố rằng chiếc nhẫn này đã cảnh báo anh ta rằng anh ta bị bệnh trước khi bắt đầu xuất hiện bất kỳ triệu chứng COVID-19 nào khác. Điều này thôi thúc anh ta làm bài kiểm tra.

Kết quả xét nghiệm xác nhận rằng trong khi anh ta không có triệu chứng, anh ta đã ký hợp đồng COVID-19.

Do đó, Tiến sĩ Ashley Mason, một nhà nghiên cứu tại Đại học California, San Francisco, đã đưa ra giả thuyết rằng tập Aura có thể ngăn chặn coronavirus xuất hiện "hai đến ba ngày" trước khi các triệu chứng rõ ràng khác, như ho, xuất hiện.

Khả năng phát hiện virus sớm là điều cần thiết cho các nỗ lực ngăn chặn toàn cầu và thậm chí còn quan trọng hơn khi nói đến các nhân viên y tế tuyến đầu. Một nhân viên y tế tuyến đầu được chẩn đoán càng sớm thì càng ít có khả năng các đồng nghiệp hoặc những người khác xung quanh họ bị phơi bày.

Cũng đọc: Covid-19: Amazon Ấn Độ chỉ cung cấp các sản phẩm cơ bản và các mặt hàng khác không còn được bán

Nhân viên y tế làm việc với bệnh nhân COVID-19, những người sẽ tham gia vào nghiên cứu sẽ được yêu cầu đeo Vòng đeo tay của chúng tôi trong ba tháng và hoàn thành các cuộc khảo sát hàng ngày để báo cáo nếu họ có bất kỳ triệu chứng nào liên quan đến vi-rút.

Tuy nhiên, cùng với các chuyên gia chăm sóc sức khỏe này, Ora cũng đang mở rộng nghiên cứu để bao gồm cả người dùng phổ thông. Hơn 150.000 người dùng toàn cầu của Oura có thể tham gia vào nghiên cứu và thêm vào bộ sưu tập thông tin bằng các bài đọc của họ. Các nhà nghiên cứu hy vọng sẽ phát triển một thuật toán dựa trên dữ liệu của Oura Ring, UCSF nói.

Bạn có thể nộp đơn ở đây nếu bạn muốn tham gia vào nghiên cứu, tất nhiên, bạn phải có Oura Ring cho điều đó.