Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Ngôi sao màu xanh trong tinder là gì?

Tôi là người dùng Tinder mới và thỉnh thoảng thấy các ngôi sao màu xanh trong ứng dụng. Ngôi sao màu xanh đó trên Tinder là gì và nó có nghĩa là gì?

Đây là một câu hỏi mà anh ấy đã gửi email cho chúng tôi tại TechJunkie Towers ngày hôm qua và tôi nghĩ anh ấy sẽ trả lời. Thứ nhất, vì nó làm tôi bối rối ngay lần đầu tiên tôi nhìn thấy nó, và thứ hai, bởi vì tôi không còn nghĩ rằng một người dùng Tinder mới của người dùng đã tồn tại.

Tinder không cần giới thiệu. Ứng dụng hẹn hò đã thay đổi cách thức millennials gặp gỡ các đối tác của họ và buộc chúng tôi phải học cách xử lý sự từ chối, chứng loạn thần kinh, ma và hành vi hủy diệt linh hồn trực tuyến. Oh, và đôi khi bạn cũng có thể có được một ngày.

Mục lục

Mặc dù nó đọc như thế nào, tôi thực sự thích Tinder. Sân chơi hẹn hò mở rộng và anh tìm được đối tác cho bất cứ ai làm. Nó mang lại một số nhược điểm, nhưng chúng ta có thể gọi những nhân vật đó một cách hào phóng.

Vì vậy, hãy trở lại câu hỏi ban đầu. Ngôi sao màu xanh đó trên Tinder là gì?

Ngôi sao màu xanh trong tinder

Ngôi sao màu xanh trên Tinder là Super Like. Không chỉ là một bình thường, mà là một siêu. Những thứ này được giữ tốt nhất khi Thật đấy như ai đó trên Tinder. Nếu bạn thấy một ngôi sao màu xanh, điều đó có nghĩa là người có hồ sơ bên cạnh bạn thích bạn. Đó là một dấu hiệu chắc chắn rằng họ nhìn thấy một cái gì đó trên hồ sơ hoặc ảnh của bạn mà họ muốn xem nhiều hơn và muốn bạn biết.

Người dùng miễn phí nhận được Super Like một ngày, vì vậy họ sử dụng chúng một cách tiết kiệm. Người dùng Tinder Plus và Tinder Gold kiếm được năm mỗi ngày. Điều đó vẫn còn hạn chế khi xem xét có bao nhiêu hồ sơ bạn có khả năng vuốt mỗi ngày, vì vậy nó vẫn là một sản phẩm nóng.

Làm siêu thích thậm chí làm việc?

Có hai trường đi qua trong Super Like. Một mặt, một số người dùng nghĩ rằng họ cho thấy ai đó thực sự thích bạn và muốn biết nhiều hơn. Nguồn cung hạn chế của chúng khiến người được Super Liked ngồi xuống và ghi chú lại. Theo Tinder, Super Thích mang đến cơ hội thành công cao gấp ba lần so với lượt thích tiêu chuẩn. Không có bằng chứng để hỗ trợ nó.

Mặt khác, một số người dùng Tinder nghĩ rằng Siêu Thích là đáng sợ và có mùi tuyệt vọng. Một số người dùng nói rằng họ chỉ nghĩ “eew” khi họ thấy ai đó thích họ và ngay lập tức vuốt sang trái.

Tôi nghĩ rằng chúng có hiệu quả nếu được sử dụng một cách tiết kiệm và không làm tăng hoặc giảm cơ hội thành công của bạn trong ứng dụng hẹn hò. Vì bạn không biết người mà bạn đang xem xét Super Liking, bạn không biết họ đang ở trong trại nào. Nếu một cái gì đó về hồ sơ của bạn khiến bạn ngồi xuống và thực sự chú ý, bạn có cách nào khác ngoài Super Like? để cho họ biết rằng bạn thực sự quan tâm?

Cách sử dụng Siêu Thích

Sử dụng Siêu lượt thích từ màn hình hồ sơ hoặc thông qua màn hình Siêu thích. Khi bạn đang xem một hồ sơ, bạn sẽ thấy một ngôi sao màu xanh bên cạnh các biểu tượng khác ở phía dưới. Bạn có thể chạm vào ngôi sao màu xanh đó hoặc vuốt lên để cung cấp Siêu Thích.

Khi siêu thích ai đó, hồ sơ của riêng bạn được đặt ở đầu đống của họ, đảm bảo họ sẽ nhìn thấy bạn. Họ cũng sẽ nhận được thông báo cho họ biết những gì bạn đã làm.

Nếu ai đó thích Super, nó sẽ xuất hiện dưới dạng thông báo trong ứng dụng. Đèn thông báo trên điện thoại của bạn cũng sẽ thông báo cho bạn trừ khi bạn tắt chúng cho Tinder. Dù bằng cách nào, khi bạn mở Tinder, bạn sẽ thấy Siêu lượt thích ở đầu ngăn xếp. Bạn thích những thẻ hồ sơ này với những đường viền màu xanh và một ngôi sao màu xanh trên chúng. Thậm chí còn có một thông báo hữu ích ở phía dưới tên của bạn trong trường hợp bạn bị mất nó.

Làm cho siêu thích làm việc

Siêu thích là một khía cạnh độc lập của Tinder có thể được kích hoạt hoặc quên, nhưng không nên. Chúng cũng không nên là thứ bạn sử dụng một cách cô lập. Để sử dụng chúng một cách hiệu quả, bạn phải đóng khung một dòng mở trước khi nhấn ngôi sao màu xanh đó. Nếu họ phản ứng với chuyển động của bạn, bắt đầu một cuộc trò chuyện với một người mở trơn tru hoặc thậm chí tệ hơn, “Này” chỉ làm mất cơ hội của bạn.

Hãy nghĩ về dòng mở đầu của bạn và đóng khung những thông điệp đầu tiên trong tâm trí của bạn trước khi nhấn ngôi sao màu xanh. Sau đó, nếu họ phản hồi, bạn đã sẵn sàng để đi bằng chân phải, với một cái gì đó tuyệt vời, hy vọng tinh vi, hoặc vui vẻ và hấp dẫn. Dù bằng cách nào, việc chuẩn bị cho dòng mở đầu đó trước khi sử dụng Super Like của bạn có cơ hội thành công cao hơn nhiều so với việc để nó có cơ hội.

Bạn nghĩ gì về Super Thích trên Tinder? Thích họ không? Bạn có nghĩ rằng họ đang tuyệt vọng? Hãy cho chúng tôi suy nghĩ của bạn dưới đây!