Ngủ quên trong một cuộc hành trình? Android của bạn có thể đánh thức bạn trước khi đến

Mumbai: Google đã không ngừng bao gồm các tính năng và nội dung để làm cho trải nghiệm sử dụng điện thoại Android tốt hơn. Lần này trên Google Hiện hành là một tính năng mới (mặc dù không quá mới đối với người dùng Android), có khả năng đánh thức bạn (thông qua báo thức) vài phút trước khi bạn đạt được định mệnh của mình.

Google Hiện hành đã kết hợp vô số tính năng, trong đó có một tính năng là tìm đường cho bạn bằng cách sử dụng bản đồ. Google Hiện hành có khả năng giúp bạn thông qua tuyến đường của mình trong khi tìm điểm đến của bạn từ nguồn. Vì vậy, nếu bạn quá mệt mỏi và muốn chợp mắt trên xe buýt hoặc xe lửa, hoặc đơn giản là quá say để mở mắt, hãy để Google Hiện hành phụ trách.

Nhấn vào ứng dụng Google Hiện hành, chọn điểm đến của bạn và nhấn vào biểu tượng báo thức mà bạn sẽ thấy ở bên phải. Ứng dụng sẽ gửi báo thức thông qua ứng dụng đồng hồ địa phương và thông báo cho bạn về điểm đến của bạn một vài phút trước khi bạn sắp đến điểm đến của mình. Bạn có thể đặt báo thức theo sở thích của mình về thời điểm báo thức sẽ báo cho bạn — khi nào báo thức sẽ báo cho bạn trước khi bạn đến. Bạn có thể cần phải tắm rửa sạch sẽ trước khi ra khỏi phương tiện vận chuyển hoặc có thể phải chuẩn bị sẵn hành lý trước khi xuống xe, hoặc bạn biết rằng tình hình giao thông ở khu vực bạn phải đến rất tệ.

Mặc dù có một số ứng dụng tương tự có thể hoạt động giống hệt nhau, nhưng Google đã kết hợp tính năng này trong bản cập nhật mới của mình.

. .