Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ngựa vằn v1.0.7 sửa lỗi sự cố khi sắp xếp kho theo thứ tự abc

Nếu bạn sử dụng Zebra trên iPhone hoặc iPad đã bẻ khóa, thì bạn có thể muốn khởi chạy trình quản lý gói ưa thích và làm mới nguồn của mình.

Zebra đã nhận được một bản cập nhật mới vào chiều thứ Tư này và nếu bạn theo dõi, hôm nay bản cập nhật chính thức đưa ứng dụng lên phiên bản 1.0.7.

Theo nhật ký thay đổi được công bố trên trang GitHub chính thức của dự án, Ngựa vằn v1.0.7 kết hợp một sửa chữa cho một sự cố có thể xảy ra khi cố gắng sắp xếp các kho lưu trữ được cài đặt theo thứ tự bảng chữ cái. Sự cố sẽ chỉ xảy ra nếu một trong các kho lưu trữ có tên không hợp lệ.

Nhà phát triển không đi sâu vào chi tiết trong nhật ký thay đổi về việc xác định tên kho lưu trữ không hợp lệ, nhưng chúng tôi chỉ có thể suy đoán rằng các ký tự đặc biệt hoặc thiếu ký tự nói chung có thể bị đổ lỗi. Với các giảm thiểu tai nạn mới của hôm nay, nội dung của kho lưu trữ tên dường như không còn quan trọng nữa.

Giống như các bản cập nhật khác trước ngày hôm nay Zebra Zebra v1.0.7 có sẵn từ kho Zebra chính thức. Những người mà trước đó chưa bao giờ sử dụng Zebra và muốn dùng thử nó có thể làm theo hướng dẫn từng bước của chúng tôi để có được nó trên thiết bị đã bẻ khóa của họ.

Bạn đã cài đặt bản cập nhật Zebra mới nhất chưa? Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào nó làm việc cho bạn trong các ý kiến.