người Ấn Độ Facebook Người dùng có thể khóa tài khoản của họ

Ở Ấn Độ, đặc biệt là phụ nữ FacebookXem xét các trường hợp quấy rối trực tuyến mà họ đã tiếp xúc. Khi tính năng được triển khai, mọi thứ về hồ sơ sẽ bị ẩn và ảnh, cập nhật trạng thái chỉ hiển thị với bạn bè.

ở Ấn Độ Những kẻ quấy rối và troll trực tuyến rất phổ biến và đặc biệt là trên các phương tiện truyền thông xã hội. cho phụ nữ định hướng tiếp tục các hoạt động của họ. Facebookđã triển khai một tính năng mới để người dùng Ấn Độ tự bảo vệ mình khỏi những trò troll trực tuyến. Facebook Với tính năng này, phục vụ cho việc ẩn hồ sơ của người dùng, nó là một biện pháp bảo vệ chống lại sự quấy rối trực tuyến. sự bảo vệ Nhằm cung cấp.

Khi tính năng mới được kích hoạt, hồ sơ sẽ bị khóa và mọi thứ đều bị ẩn. Do đó, ảnh và cập nhật trạng thái chỉ có sẵn cho người dùng. bởi bạn bè trở nên hiển thị. Với tính năng này, nó nhằm mục đích ngăn chặn những kẻ troll trực tuyến khỏi hồ sơ của người dùng và ngăn những người bạn không biết tải xuống ảnh hoặc video của bạn. Nhận xét về chủ đề Facebook Ankhi Das, giám đốc chính sách công của Ấn Độ, cũng Facebook Ông chỉ ra rằng họ nhận thức được hành vi quấy rối trực tuyến mà người dùng của họ tiếp xúc và họ sẽ cung cấp cho người dùng nhiều quyền kiểm soát, quyền riêng tư và bảo mật hơn với tính năng mới.

Tính năng mới sẽ được triển khai ở Ấn Độ ngay bây giờ

Tính năng khóa hồ sơ áp dụng nhiều cài đặt bảo mật mỗi tháng và FacebookNó cũng cho phép những người không phải là bạn bè của bạn mở ảnh hồ sơ của bạn, xem ảnh và video khác của bạn và thậm chí xem các cập nhật trạng thái mà bạn đã chia sẻ trên dòng thời gian của mình. chặn lại. Tính năng mới sẽ dần được triển khai cho người dùng ở Ấn Độ và Facebook di động với ứng dụng có thể được kích hoạt. Tính năng khóa màn hình theo một số tin tức ở Bangladesh cũng đã được đưa vào sử dụng.

Trò đùa và quấy rối trực tuyến rất phổ biến ở Ấn Độ và hầu hết là với sự trừng phạt các hành động còn lại. Mặc dù hành vi quấy rối trực tuyến, đe dọa cưỡng hiếp và các hành vi ác ý khác được báo cáo với cảnh sát, lực lượng an ninh không phải giải quyết những khiếu nại như vậy. lưỡng lự được báo cáo là đã hoạt động. Lý do là rất khó để tìm thấy những người có hành vi quấy rối như vậy trên internet.

Tất nhiên, thực tế là những hành động này thường không bị trừng phạt không có nghĩa là chúng không hiệu quả. trong năm 2014 17 tuổi Một cô gái Ấn Độ, một trong những người bạn của cô ấy Facebooksau khi họ mở một tài khoản giả bằng tên của anh ấy, thay đổi ảnh và chia sẻ số điện thoại của họ với ghi chú ‘Tôi đang tìm một người bạn’ sáu tờ giấy Anh đã tự kết liễu cuộc đời mình để lại một bức thư tuyệt mệnh.

Nguồn: https://mspoweruser.com/facebook-allows-indian-users-lock-their-profiles/

Những bài viết liên quan

Back to top button