Người ảnh hưởng của Instagram: thực hành tốt nhất cho cả hai bên

Những ngày mà quảng cáo truyền thống có thể hoạt động đã qua lâu rồi. Khách hàng hiện đại đang tìm kiếm các đề xuất ngang hàng, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi tiếp thị người ảnh hưởng đang phát triển nhanh chóng và những người có ảnh hưởng từ Instagram họ đang làm cả thế giới ngạc nhiên.

Có một lượng người theo dõi trung thành trên phương tiện truyền thông xã hội là chìa khóa để người bình thường trở nên có ảnh hưởng và do đó có cơ hội hợp tác với các thương hiệu lớn muốn giảm tiếng ồn và quảng bá sản phẩm của họ, tận dụng mối quan hệ có ảnh hưởng với người hâm mộ. Ngoài ra, số lượng các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng đang tăng lên hàng năm.

Quy mô của thị trường tiếp thị có ảnh hưởng đã tăng từ $ 6.6 tỷ đến $ 9.7 1 tỷ trong năm qua và 91% các nhà tiếp thị tin rằng đây là một hình thức tiếp thị hiệu quả, theo một báo cáo. Hơn nữa, 87% số người được hỏi sử dụng Instagram cho tiếp thị có ảnh hưởng, vì nó là một nền tảng trực quan với cơ sở người dùng cam kết nhất.

Sự phổ biến của Instagram Người ảnh hưởng tiếp thị

Cộng đồng của Instagram Nó đã đạt tới 1 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và 90% trong số họ theo dõi ít ​​nhất một doanh nghiệp trên nền tảng, vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi các công ty thuộc mọi quy mô đang sử dụng Instagram cho doanh nghiệp của bạn. Trên thực tế, 25 triệu công ty đang hoạt động Instagram.

Với sự cạnh tranh cao trên nền tảng, các thương hiệu cần tìm ra những cách sáng tạo mới để tiếp cận đối tượng mục tiêu của họ, để họ chuyển sang những người có ảnh hưởng từ Instagram để truyền bá về sản phẩm của bạn và bạn chắc chắn có thể trả lại kết quả.

Không chỉ 69% các nhà tiếp thị có kế hoạch dành phần lớn ngân sách tiếp thị ảnh hưởng của họ vào Instagram, nhưng cũng thấy rằng các ấn phẩm của Instagram (78%) và những câu chuyện về Instagram (73%) là các định dạng nội dung hiệu quả nhất.

Ảnh hưởng đến các kênh tiếp thị

Đối với những người có ảnh hưởng, điều này có nghĩa là một cơ hội kiếm tiền từ tài khoản của họ Instagram và nhiều người dùng đang cố gắng thiết lập bản thân xứng đáng với sự chú ý của các thương hiệu trên nền tảng này.

Instagram Nó là một công cụ tiếp thị ảnh hưởng lớn vì ba lý do chính:

 • Nó là một nền tảng trực quan nơi những người có ảnh hưởng của Instagram Họ sử dụng kết hợp hình ảnh và video.
 • Nó có cơ sở người dùng tham gia nhiều nhất và mọi người thích theo dõi những người có ảnh hưởng trong Instagram
 • Nó có nhiều tính năng trong ứng dụng để tương tác với người theo dõi.

Bây giờ bạn biết rằng tiếp thị có ảnh hưởng từ Instagram Nó đang gia tăng, hãy khám phá lý do tại sao chạy các chiến dịch này có thể có lợi cho cả các bên, công ty và người có ảnh hưởng.

Tại sao Instagram Influencer Marketing có lợi cho các công ty và người có ảnh hưởng?

Một trong những lý do tại sao mọi người sử dụng Instagram Đó là để theo dõi những người có ảnh hưởng yêu thích của bạn và 65% mọi người nói rằng họ đang tìm kiếm các nhà lãnh đạo ý kiến ​​trên nền tảng này. Vì mọi người rất vui khi kết nối với những người có ảnh hưởng từ InstagramChạy các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng trên kênh này có lợi cho cả công ty và người có ảnh hưởng.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên bán hàng, hãy làm việc với những người có ảnh hưởng từ Instagram Nó có thể là tuyệt vời vì những lý do sau:

 • Tiếp cận đối tượng rộng hơn nhanh chóng

 • Tăng nhận thức về thương hiệu, lòng trung thành và niềm tin

 • Quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ

 • Cung cấp cho khách hàng tiềm năng bằng chứng xã hội

 • Tăng doanh số thương mại điện tử

 • Tạo hình ảnh UGC cho hồ sơ truyền thông xã hội

 • Hiểu rõ hơn đối tượng mục tiêu của bạn

Và nếu bạn là một người có ảnh hưởng InstagramDưới đây là một số lý do tại sao bạn nên hợp tác với các thương hiệu:

 • Thu hút nhiều người theo dõi hơn

 • Tăng tỷ lệ tham gia của người dùng

 • Sử dụng các sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn yêu thích miễn phí

 • Kiếm tiền từ tài khoản của bạn Instagram 💸

 • Nhận ảnh chuyên nghiệp

 • Trở nên có ảnh hưởng hơn

Chắc chắn, các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng có thể giúp cả hai bên, nhưng nhiều công ty và các nhà lãnh đạo quan điểm đang tự hỏi làm thế nào để xây dựng mối quan hệ với nhau trong Instagram, xây dựng quan hệ đối tác thành công, lập kế hoạch và thực hiện chiến dịch giành chiến thắng và nhận được tiền lãi từ đầu tư.

Dù bạn có tin hay không, không cần phải có hơn 100 nghìn người theo dõi trên nền tảng để trở thành người có ảnh hưởng thúc đẩy kết quả.

Ngày nay, những người có ảnh hưởng của Instagram Chúng có đủ kích cỡ và hình dạng, vì vậy điều quan trọng là phải hiểu sự khác biệt giữa người dùng phổ biến và người có ảnh hưởng. Do đó, chúng tôi phải xác định những người có ảnh hưởng của Instagram và đọc thêm về bốn loại chính của nó.

Hãy lặn xuống!

Các loại người có ảnh hưởng Instagram: Mega, Macro, Micro và Nano

Không có gì bí mật rằng trách nhiệm công việc truyền thông xã hội bao gồm tiến hành các chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng, vì vậy mọi nhà tiếp thị truyền thông xã hội nên biết những loại người có ảnh hưởng hàng đầu là như thế nào. Instagram. Chúng có thể được chia thành bốn nhóm chính: người gây ảnh hưởng lớn, vĩ mô, vi mô và nano, theo số lượng sau đây.

Mega Influencers (hơn 1 triệu người theo dõi)

Phạm vi giá tiềm năng: $ 10.000- $ 1 triệu +

Những người có ảnh hưởng lớn, các nhà lãnh đạo quan điểm với hơn một triệu người theo dõi, là người đầu tiên trong danh sách. Instagram Nó có hơn một tỷ người dùng, vì vậy bạn không cần phải là một ngôi sao truyền hình để gây ảnh hưởng đến mọi người. Một khi anh ấy đã đạt được một triệu người theo dõi trên nền tảng, anh ấy được coi là một người có ảnh hưởng lớn, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng và đặt ra xu hướng.

Rõ ràng, có hơn một triệu người theo dõi tốn rất nhiều thời gian và công sức, nhưng số tiền chi trả là rất lớn. Những người có ảnh hưởng này không chỉ phổ biến mà còn được trả lương cao. Danh sách phong phú của Instagram tuyên bố rằng Kylie Jenner là người có ảnh hưởng Instagram thanh toán tốt nhất và giành được $ 1, 266.000 mỗi ấn phẩm. Khá tốt hả?

@kyliejenner bài có ảnh hưởng

Không có câu hỏi nào được công nhận về tầm ảnh hưởng lớn có thể tăng vọt kết quả kinh doanh của bạn, nhưng việc đảm bảo cơ hội hợp tác với tầm ảnh hưởng lớn trừ khi đó là một thương hiệu nổi tiếng với ngân sách tiếp thị ảnh hưởng mạnh mẽ.

Người ảnh hưởng vĩ mô (10.000-1 triệu người theo dõi)

Phạm vi giá tiềm năng: $ 1, 500- 10.000 đô la

Sau đó đến những người có ảnh hưởng vĩ mô, nhóm ảnh hưởng lớn nhất, khi số người theo dõi của họ dao động từ 10.000 người theo dõi đến một triệu người hâm mộ. Những người có ảnh hưởng này không chỉ có quyền truy cập vào tất cả các chức năng kinh doanh cụ thể của Instagram, giống như các liên kết trượt của Instagram Câu chuyện, họ cũng có thể đạt được một số lượng lớn các khách hàng tiềm năng của bạn.

Hầu hết các nhà tiếp thị nói rằng làm việc với những người có ảnh hưởng lớn có thể tạo ra kết quả kinh doanh khi người hâm mộ của họ tích cực lắng nghe họ và những người theo dõi của họ tăng lên nhanh chóng. Thêm vào đó, bạn có thể tìm thấy những người có ảnh hưởng vĩ mô trong bất kỳ lĩnh vực nào: nuôi dạy con cái, thể dục, lối sống, vật nuôi, v.v.

Cho dù bạn muốn nhận được một lời cảm ơn tại Instagram Câu chuyện hoặc nhận được một bài đăng từ Instagram của 2.200 ký tự, những người có ảnh hưởng vĩ mô đang ở đây để giúp bạn. Dưới đây là một ví dụ về sự hợp tác với những người có ảnh hưởng vĩ mô:

@ Father_of_daughters bài có ảnh hưởng

Người có ảnh hưởng vĩ mô nói trên, Simon Hooper, còn được gọi là Cha của các cô con gái, có 966.000 người theo dõi, nhưng bài đăng của anh chỉ nhận được 12.457 lượt thích và 64 bình luận, có nghĩa là tỷ lệ tham gia là 1.2%. Có đáng để trả nhiều tiền cho tỷ lệ tham gia thấp như vậy không? Chính bạn là người quyết định …

Người có ảnh hưởng vi mô (1000-10.000 người theo dõi)

Phạm vi giá tiềm năng: $ 200- $ 1500

Một loại ý kiến ​​lãnh đạo từ Instagram Đó là người có ảnh hưởng vi mô là những người có ảnh hưởng tương tự nhưng ở quy mô nhỏ hơn. Có từ 1000-10.000 người theo dõi, họ thường là những cá nhân chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng.

Với số lượng lớn người có ảnh hưởng vi mô, những nhà lãnh đạo ý kiến ​​này phải sáng tạo, đó là lý do tại sao họ thường sử dụng Instagram ít được biết đến hơn, cho họ cơ hội để tạo ra những hình ảnh bắt mắt có vẻ chân thực hơn. Nhờ đó, các thương hiệu có được kết quả tuyệt vời khi làm việc với những người có ảnh hưởng vi mô.

Làm việc với những người có ảnh hưởng vi mô không chỉ giúp các công ty tăng cường nhận thức về thương hiệu, họ còn được hưởng lợi từ những bức ảnh UGC được tạo ra một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều tiền. Dưới đây là một ví dụ về cách Cluse hợp tác với một người có ảnh hưởng vi mô trong lĩnh vực của mình:

@kvthryn bài có ảnh hưởng

Ý tưởng làm việc với những người có ảnh hưởng vi mô không phải là mới và nhiều thương hiệu nổi tiếng như Sephora, Frank Body và Coca-Cola đã sử dụng sức mạnh của những người có ảnh hưởng Instagram nhỏ hơn nhưng mạnh mẽ

Nano Influencers (tối đa 1000 người theo dõi)

Phạm vi giá tiềm năng: $ 0- $ 200

Một nhóm ảnh hưởng khác, những người có ảnh hưởng nano, là một thế hệ lãnh đạo ý kiến ​​mới có ít hơn 1.000 người theo dõi Instagram. Với một chút theo dõi, những người lãnh đạo ý kiến ​​này có mối liên hệ trực tiếp với hầu hết những người theo dõi họ, vì vậy họ có tỷ lệ tương tác cao hơn. Đồng thời, những người có ảnh hưởng nano rất vui khi làm việc với các thương hiệu để đổi lấy đề cập đến thương hiệu hoặc quà tặng, khiến chúng trở nên cực kỳ phổ biến với cả các thương hiệu lớn và nhỏ.

Những người có ảnh hưởng Nano có giá cả phải chăng, vì vậy không có gì lạ khi các doanh nghiệp nhỏ hợp tác với những người có ảnh hưởng này để truyền bá về sản phẩm của họ. Tuy nhiên, các thương hiệu lớn như Dunkin cũng chuyển sang những người có ảnh hưởng nano. Tại sao? Nó mang đến cơ hội để quảng bá sản phẩm một cách xác thực và nhanh chóng. Ví dụ: người ảnh hưởng nano Maura chỉ có 838 người theo dõi, nhưng bài đăng của cô ấy Instagram với đề cập đến Dunkin Donuts, nó có 113 lượt thích trong 12 giờ.

@écameismaura bài có ảnh hưởng

Tin tốt: Nếu bạn là một nanoinfluencer, rất có thể bạn có thể tăng lượng người theo dõi và do đó có ảnh hưởng nhiều hơn trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu sẵn sàng trả lời cảm ơn. Ngoài ra, những người có ảnh hưởng nano nhận được nhiều lời đề nghị từ các công ty, vì họ tạo ra kết quả tuyệt vời. Điều này có nghĩa là hầu hết tất cả người dùng của Instagram họ có thể trở thành một ảnh hưởng.

Bất kể ngân sách tiếp thị và mục tiêu kinh doanh của người ảnh hưởng của bạn là gì, vẫn có những người có ảnh hưởng từ Instagram của tất cả các kích cỡ và hốc, vì vậy bạn chắc chắn có thể tìm thấy một nhà lãnh đạo ý kiến ​​đáp ứng nhu cầu và mong muốn của bạn. Để tận dụng tối đa mối quan hệ đối tác của bạn, hãy học hỏi từ các công ty khác và kiểm tra các thực tiễn tốt nhất của họ.

7 thực hành tốt nhất để tiếp thị ảnh hưởng Instagram

Tiếp thị ảnh hưởng là vô cùng mạnh mẽ những ngày này và khi được thực hiện đúng, nó có thể giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu cho doanh nghiệp của mình. Để truyền cảm hứng cho chiến dịch tiếp thị người ảnh hưởng tiếp theo của bạn, đây là danh sách 7 thực hành tốt nhất để làm việc với những người có ảnh hưởng từ Instagram điều đó có thể giúp tất cả các thương hiệu đưa doanh nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

1. Yêu cầu người dùng tạo nội dung

Sống trong thời đại xác thực, khi mọi người đánh giá cao các thương hiệu là có thật và thực hiện theo lời hứa của họ, nội dung thương hiệu được đánh bóng quá mức không phải là cách hiệu quả nhất để đăng lên Instagram. Khách hàng hiện đại có 2.4 nhiều khả năng nói rằng nội dung do người dùng tạo là xác thực hơn nội dung thương hiệu.

Người dùng hiện đại sẵn sàng giúp bạn tạo nội dung do người dùng tạo vì việc chụp ảnh / video trên điện thoại của họ là bản chất thứ hai. Bạn có biết rằng instagramers tải lên 95 triệu ảnh hoặc video hàng ngày?

Có hai cách chính để khuyến khích khách hàng của bạn tạo UGC: trở thành một thương hiệu nổi tiếng như Starbucks hoặc hợp tác với những người có ảnh hưởng dẫn dắt người dùng khác Instagram. Cho dù công ty của bạn lớn và phổ biến đến đâu, tùy chọn thứ hai vẫn hoạt động tốt cho tất cả mọi người.

Ví dụ, Lulus mời những người có ảnh hưởng từ Instagram để trở thành đại sứ thương hiệu và những nhà lãnh đạo quan điểm này rất vui khi chụp ảnh trong trang phục của Lulus. Công ty sau đó đăng những hình ảnh này trên hồ sơ của mình.

@lulus nội dung ugc

Tuy nhiên, đó không phải là cách duy nhất mà Lulus yêu cầu những người có ảnh hưởng Instagram người tạo nội dung do người dùng tạo. Công ty cũng sử dụng tiểu sử của nó về Instagram để truyền bá về một cuộc thi thưởng cho các khách hàng trung thành vì đã đăng UGC lên phương tiện truyền thông xã hội.

cuộc thi sinh học @lulus

Do đó, cuộc thi thu hút cả những người có ảnh hưởng quan tâm và khách hàng yêu thích thương hiệu, cho phép công ty tự quảng bá mà không tiêu tốn quá nhiều ngân sách tiếp thị có ảnh hưởng.

2. Mời những người có ảnh hưởng tham dự sự kiện của bạn nhé

Tiếp thị trực tuyến và ngoại tuyến đi đôi với nhau. Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc thời trang, khai trương hay hội nghị, làm việc với những người có ảnh hưởng là một cách tuyệt vời để tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn, quảng bá sự kiện của bạn và có được nhiều người tham dự hơn.

Tại sao? Những người có ảnh hưởng đến thời trang hay phong cách sống thường dẫn dắt những người theo dõi họ đằng sau hậu trường, chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống hàng ngày của họ thông qua Câu chuyện về Instagram. Do đó, bạn có thể nhận được một đề cập về sự kiện và thương hiệu của bạn mà không phải trả tiền cho nó.

Nhưng nếu bạn muốn nhận được một đề cập về sự kiện của bạn trong một bài đăng từ InstagramBạn có thể hợp tác với người gây ảnh hưởng và yêu cầu anh ấy đăng ảnh / video phía sau hậu trường bằng một thẻ. Xem cách Calvin Klein làm điều đó:

Calvin Klein Influencer

Sự bùng phát COVID-19 đã dạy chúng ta rằng các sự kiện có thể bị hủy bỏ hoặc hoãn lại, nhưng điều này không có nghĩa là thực tiễn tốt nhất này không liên quan trong những ngày này. Khi số lượng các sự kiện trực tuyến đang tăng lên, làm việc với những người có ảnh hưởng và yêu cầu họ cảm ơn là một cách đã được chứng minh để quảng bá thương hiệu của bạn trong thời gian xa cách xã hội.

3. Gửi quà tặng thương hiệu để xem xét

Mua trong Instagram Họ đã cách mạng hóa thương mại điện tử. Theo một báo cáo, 70% người mua sử dụng Instagram để khám phá sản phẩm và 130 triệu người dùng Instagram tận dụng bài đăng mua sắm để tìm hiểu thêm về sản phẩm mỗi tháng.

Điều này có nghĩa là các thương hiệu có thể chuyển đổi người dùng từ Instagram về khách hàng và tăng doanh số thương mại điện tử. Để bắt đầu bán sản phẩm trên InstagramBạn phải chứng minh với khách hàng tiềm năng của mình rằng nó đáng để thử. Vì hầu hết người tiêu dùng đọc đánh giá của khách hàng trước khi đưa ra quyết định mua hàng, gửi quà tặng có thương hiệu để xem xét là một cách tuyệt vời để cung cấp bằng chứng xã hội và làm dịu tâm trí quan tâm của khách hàng khác.

Người gây ảnh hưởng Remington

Tin hay không, tiếp thị nhà hàng hoạt động tốt trong Instagram. Nếu bạn có một nhà hàng, quán bar hoặc quán cà phê, bạn có thể mời những người có ảnh hưởng địa phương đến thăm doanh nghiệp địa phương của bạn miễn phí để đổi lấy việc viết bình luận trên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Đây là một ví dụ từ một blogger thực phẩm:

tiếp thị ảnh hưởng địa phương

Gửi quà tặng thương hiệu để xem xét là một cách tuyệt vời để hiểu đối tượng mục tiêu của bạn nghĩ gì về sản phẩm của bạn và nhận được đánh giá trên phương tiện truyền thông xã hội mà không tốn nhiều tiền, vì nhiều nhà lãnh đạo ý kiến, đặc biệt là những người có ảnh hưởng nano và vi mô, rất vui. xem lại sản phẩm của bạn để có cơ hội thử nghiệm nó. cái đó.

4. Tài trợ một món quà

Hầu như mọi người có ảnh hưởng từ Instagram nhằm mục đích tăng số lượng người theo dõi của bạn trên nền tảng. Để có thêm nhiều người theo dõi mới và tương tác với những người theo dõi hiện có, những người có ảnh hưởng đang tìm kiếm những cách sáng tạo mới để tạo ra nội dung hấp dẫn. Do đó, họ thường tổ chức và thực hiện tặng quà vì mọi người yêu thích loại nội dung này.

Khi nói đến ý tưởng tiếp thị của người gây ảnh hưởng, tài trợ cho một món quà là một cách tuyệt vời để kết nối với người có ảnh hưởng cần nhà tài trợ để trao giải thưởng tốt hơn và truyền bá sản phẩm của họ mà không bán công khai.

Dưới đây là một ví dụ về chiến lược này trong hành động:

Cuộc thi ảnh hưởng @jackelynho

Bạn có muốn biết phần tốt nhất? Tất cả các thương hiệu có thể tài trợ một món quà ngay cả khi bạn có một doanh nghiệp chăm sóc thú cưng như The. Trong trường hợp này, bạn có thể tìm thấy một người ảnh hưởng địa phương và cung cấp phiếu quà tặng miễn phí. Do đó, bạn đảm bảo rằng món quà thu hút đúng đối tượng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Thí dụ? Kiểm tra này dưới đây!

chiến dịch ảnh hưởng thú cưng

Tài trợ cho một tặng cho là một cách tuyệt vời để cung cấp cho một người có ảnh hưởng giải thưởng khác nhau có thể giúp thu hút nhiều người tham gia. Kết quả là, bạn giúp người ảnh hưởng phát triển Instagram Và do đó, nó giúp thiết lập kết nối với thương hiệu của bạn, điều đó có nghĩa là bạn có nhiều khả năng hợp tác với người có ảnh hưởng này trong tương lai.

5. Thu thập phản hồi của khách hàng

Để phát triển doanh nghiệp của bạn, bạn cần biết khách hàng của mình, vì vậy không có gì lạ khi các thương hiệu lớn thu thập phản hồi của khách hàng để giúp họ hiểu rõ hơn về đối tượng mục tiêu và tìm thị trường sản phẩm phù hợp.

Nếu khách hàng của bạn chia sẻ suy nghĩ của họ về doanh nghiệp của bạn, điều đó thật tuyệt. Nếu không, điều quan trọng là khuyến khích họ làm như vậy. Làm sao? Những người có ảnh hưởng của Instagram họ ở đây để giúp bạn một lần nữa Khi được thực hiện đúng, những người có ảnh hưởng có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện với những người theo dõi họ và khuyến khích họ trả lời các câu hỏi họ muốn.

Hãy xem ví dụ sau đây. Khi một người có ảnh hưởng thời trang Camila Coelho chia sẻ một video với ba bộ trang phục, cô đã mời người hâm mộ bỏ phiếu cho sự lựa chọn của mình với con số. Các ấn phẩm thu được 1.3 triệu lượt xem video và 1, 882 đánh giá.

@camilacoelho bài có ảnh hưởng

Rõ ràng, tất cả phụ thuộc vào câu hỏi mà một người ảnh hưởng hỏi. Ví dụ: bạn có thể yêu cầu một nhà lãnh đạo ý kiến ​​thêm khảo sát về sự hài lòng của khách hàng dưới dạng liên kết sinh học và bao gồm lời kêu gọi hành động trong tiêu đề thu hút sự chú ý đến liên kết này. Tóm lại, có nhiều cách để thu hút đối tượng tham gia và do đó hiểu rõ hơn nhu cầu và mong muốn của khách hàng của bạn.

6. Đề cập đến sản phẩm của bạn trong những câu chuyện về Instagram

Bạn có biết rằng những câu chuyện phát triển nhanh hơn 15 lần so với các bài đăng về nguồn cấp dữ liệu? Với tuổi thọ ngắn 24 giờ, Câu chuyện về Instagram Chúng tạo ra cảm giác cấp bách khuyến khích người dùng xem và tham gia vào nội dung này. Hãy tưởng tượng: 500 triệu người tạo hoặc xem những câu chuyện về Instagram hằng ngày. Nội dung phù du cũng được cho là đã tăng thời gian dừng ứng dụng trung bình từ 15 lên 54 phút.

Những người có ảnh hưởng của Instagram đã nhận ra sức mạnh của những câu chuyện về InstagramVì vậy, họ thường giao tiếp với khán giả của mình thông qua các câu chuyện, và nó mang lại kết quả! Vì những người theo dõi có thể trả lời các câu chuyện một cách riêng tư, họ thường xem các câu chuyện và đặt câu hỏi.

xuất bản những câu chuyện về ảnh hưởng

Cho dù bạn muốn hướng lưu lượng truy cập đến trang web bằng liên kết có thể nhấp hoặc thu thập phản hồi của khách hàng bằng thẻ câu hỏi, có nhiều cách để cộng tác với những người có ảnh hưởng và do đó truyền bá từ này về sản phẩm của bạn với nhiều tính năng Instagram Những câu chuyện.

7. Tạo chiến dịch quảng cáo cho Instagram

Với sự phổ biến của Instagram Trong số các công ty, không có gì lạ khi cạnh tranh ngày càng gay gắt, có nghĩa là các thương hiệu cần chạy quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội để tránh tiếng ồn. Trong thực tế, 2 hàng triệu nhà quảng cáo quảng bá sản phẩm với các chiến dịch quảng cáo của Instagram.

Nếu bạn muốn tăng tốc quá trình và tạo các chiến dịch quảng cáo cho Instagram, xem xét làm việc với những người có ảnh hưởng từ InstagramBởi vì có những người nổi tiếng giúp kiếm được lòng trung thành và niềm tin của thương hiệu. Để truyền cảm hứng cho chiến dịch quảng cáo của bạn, hãy xem cách Milton & Goose sử dụng UGC trong quảng cáo của họ:

@miltonandgoose quảng cáo

Công ty hợp tác với Laura Izumikawa Choi, một nhiếp ảnh gia nổi tiếng ở Instagram, người đã chia sẻ một hình ảnh trên Instagram của con gái cô chơi với đồ chơi M & G. Với những đứa trẻ thực sự thay vì ảnh sản phẩm, chiến dịch đã được phát hiện bởi 50% khách hàng của Milton & Goose và 38% khách truy cập trang web độc đáo. Nó cũng dẫn đến sự gia tăng 2.8X trong doanh số bán hàng kỳ nghỉ và tăng 4.6X trong doanh số Thứ Sáu Đen năm 2018. Điều này cho thấy những người có ảnh hưởng cũng giúp tối đa hóa kết quả của chiến dịch quảng cáo của Instagram.

Như bạn có thể thấy, có nhiều cách để hợp tác với những người có ảnh hưởng ở mọi quy mô và nhận được kết quả. Nhưng trước khi bạn bắt đầu làm việc với một người có ảnh hưởng, bạn cần chắc chắn rằng đối tác của bạn là người phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Cách chọn một Influencer Instagram cho chiến dịch của bạn

Là một chuyên gia tiếp thị, bạn phải chọn đúng người có ảnh hưởng trước khi lên kế hoạch cho chiến dịch ảnh hưởng của mình. Điều cũng quan trọng là đảm bảo rằng việc cộng tác với một người có ảnh hưởng cụ thể có thể giúp đạt được kết quả kinh doanh mà không lãng phí toàn bộ ngân sách tiếp thị của người ảnh hưởng.

Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì, bạn nên chọn một người có ảnh hưởng từ Instagram tùy thuộc vào các yếu tố sau:

 • Thích hợp: Cho dù bạn có bao nhiêu người theo dõi có ảnh hưởng, không phải ai cũng có thể giúp đỡ doanh nghiệp của bạn. Người ảnh hưởng giúp các công ty quảng bá sản phẩm của họ bằng cách cho họ cơ hội truyền bá đề nghị của họ tới đối tượng mục tiêu có thể trở thành khách hàng tiềm năng của họ. Đầu tiên, hãy chú ý đến thị trường ngách mà người gây ảnh hưởng là một chuyên gia.
 • Tỷ lệ tham gia: Có một lượt theo dõi mạnh mẽ là không đủ để hỗ trợ thương hiệu có hiệu quả. Mặc dù các nhà tiếp thị chú ý đến một số số liệu, tỷ lệ tương tác là quan trọng nhất. Khi những người theo dõi được đính hôn, họ lắng nghe người có ảnh hưởng và chú ý đến các khuyến nghị của anh ta. Lưu ý rằng tỷ lệ tham gia của 3.5% -6% được coi là cao trong Instagram.
 • Thâm nhập thị trường: Không có gì bí mật khi các công ty muốn hợp tác với những người có ảnh hưởng có thể mang lại kết quả. Nhưng chọn một nhà lãnh đạo ý kiến ​​làm việc với tất cả các đối thủ cạnh tranh của bạn không phải là ý tưởng tốt nhất. Tại sao? Những người có ảnh hưởng này dường như không xác thực, khiến những người theo dõi họ ít có khả năng làm theo khuyến nghị của bạn.
 • Giá: Cho dù bạn có thích hay không, mỗi doanh nghiệp được giới hạn trong một ngân sách tiếp thị có ảnh hưởng nhất định, do đó chi phí tiếp thị của người ảnh hưởng là đáng kể. May mắn thay, không cần phải trả nhiều tiền khi cộng tác với những người nổi tiếng như Kylie Jenner để có kết quả, vì những người có ảnh hưởng nano cũng giúp thúc đẩy doanh nghiệp của bạn mà không tốn một cánh tay và một chân.

Để tận dụng tối đa chiến dịch tiếp thị có ảnh hưởng của bạn, điều quan trọng là phải đặt mục tiêu và thảo luận trước về quan hệ đối tác của bạn. Càng nhiều chi tiết một người ảnh hưởng, bạn sẽ nhận được kết quả tốt hơn.

Trong một từ

Xem xét sự phổ biến ngày càng tăng của tiếp thị Instagram, những người có ảnh hưởng của Instagram Họ ở đây để ở lại, vì vậy đây là cơ hội để bạn trở thành người có ảnh hưởng hoặc quảng bá công ty của bạn bằng tiếp thị truyền miệng. Đừng bỏ lỡ cơ hội để tận dụng tối đa xu hướng này.

Val Razo là một nhà tư vấn SMM độc lập giúp các công ty vừa và nhỏ và tuyên bố rằng Instagram Nó có tiềm năng bán hàng lớn cho tất cả các thương hiệu. Cô cũng là một blogger khách mời đóng góp cho các blog tiếp thị hàng đầu để chia sẻ các mẹo truyền thông xã hội của mình. Để đọc thêm về Val, hãy theo dõi cô ấy trên Twitter.