Người chiến thắng của chúng tôi về món quà Giáng sinh (Tassimo BrewBot) là …

WPBeginner có một lượng lớn khán giả, nhờ tất cả sự hỗ trợ của họ, nhưng túi của chúng tôi có hạn, vì vậy chúng tôi không thể tặng mọi người một món quà vào Giáng sinh. Nhưng những người thân thiện của Tassimo đã gửi cho chúng tôi một món quà Giáng sinh và thông báo cho chúng tôi rằng chúng tôi cũng có thể tặng một trong những nhà sản xuất bia tuyệt vời của họ. Xem bài đánh giá Tassimo của chúng tôi. Chúng tôi phải làm cho hiện tại chỉ giới hạn cho cư dân Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Vì nó là một phần của yêu cầu vận chuyển. Vì vậy, chúng tôi đã yêu cầu tất cả người dùng của mình tweet về việc tặng quà. Gần đây chúng tôi đã hoàn thành việc xem xét tất cả các tweet và gán một giá trị số cho mỗi cái. Sau khi chạy nó trên Random.org, chúng tôi đã chọn một người chiến thắng.

Người chiến thắng của chúng tôi là người dùng Twitter @designcoyote từ Austin, TX. (Một tin nhắn trực tiếp được gửi đến cô ấy và cô ấy đã trả lời rất nhanh.)

Cô ấy sẽ nhận được một sistema Tassimo T20 Biabot.

Vậy cái quái gì là Tassimo T20 Brewbot?

Lúc đầu, chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ trông như thế này:

Tassimo T20 Brewbot - Trí tưởng tượng của chúng tôi

Đừng trách chúng tôi! Tên là Brewbot, vì vậy chúng tôi cũng là một đại diện chính xác. Nhưng nó không giống như thế này khi chúng tôi mở hộp. Thay vào đó là một nhỏ sistema Nhà pha chế tuyệt vời như thế này:

Tassimo T20 Brewbot - Hệ thống homebrewing "style =" float: left; Nói tóm lại, Tassimo là nhà sản xuất đồ uống nóng dựa trên pod vì nó có thể pha cà phê thường xuyên, cappuccino, latte, sô cô la nóng, trà chai, v.v. Về cơ bản cách thức hoạt động của nó là nhập T-Disc, một tên hay cho các nhóm và nhấn nút lớn. Máy này chỉ đơn giản là đọc mã từ barras và biết phải làm gì. Tính dễ sử dụng của Tassimo có lẽ là phần tốt nhất của máy này. Bởi vì tất cả những gì bạn phải làm là nhét T-Disc và nhấn Go. Vì bạn đã đổ đầy nước vào bể, bạn nên uống một cốc nước nóng trong khoảng một phút (nhanh thôi). Người dân Tassimo đã gửi cho chúng tôi hai gói mẫu, một trong số đó là Starbucks Cappuccino. Chất lượng của cà phê tốt như những gì bạn nhận được trong cửa hàng, và nếu bạn nhìn vào giá so với cửa hàng, nó rẻ hơn đáng kể. Ít nhất là đầu tiên 8 cốc miễn phí, nhưng bạn có thể nhận được một cốc cà phê cappuccino của Starbucks với giá khoảng $ 1.28 hoặc bạn có thể nhận được một ly cappuccino chung khá tốt với $ 0.75 / đĩa. Vâng, nếu bạn là một người nghiện Starbucks tuyệt vọng như chúng tôi, bạn có một chi phí mới. (PS: Chúng tôi muốn ông già Noel gửi cho chúng tôi nhiều hồ sơ Starbucks Cappuccino Primo), bất cứ ai gửi cho chúng tôi những hồ sơ này đều sẽ nhận được Twitter đề cập đến tài khoản của chúng tôi (gửi cho chúng tôi DM cho địa chỉ) ;) "class =" wp-smiley "style =" height: 1em; chiều cao tối đa: 1em;

Phần tốt thứ hai của Tassimo là khả năng tự làm sạch. Họ cung cấp một đĩa làm sạch có mã riêng barras (Cái này có thể tái sử dụng) và máy sẽ tự động rửa sạch bằng nước nóng và khử trùng. Không lộn xộn, không có gì. Nó là một trò chơi cắm và chơi.

Xem video của chúng tôi về việc sử dụng Tassimo

Chúng tôi muốn cảm ơn Tassimo và Lara Kulpa (@larakulpa) đã cho chúng tôi cơ hội để thực hiện cuộc xổ số này.

Xin lỗi cho tất cả những người không giành chiến thắng. Nếu bạn thực sự muốn nó, bạn có thể mua nó với mức giá giảm 25 đô la – http://bit.ly/Tassimo25

Để bù đắp, chúng tôi vẫn sẽ có một số nội dung MIỄN PHÍ tuyệt vời cho bạn trong tháng này và đó chính là một món quà Giáng sinh.