Người chiến thắng sự chú ý may mắn! Cuốn sách của Jim Kukral

Tuần trước, chúng tôi đã đánh giá về sự chú ý của Jim Kukral! Cuốn sách và chúng tôi đã tặng 10 bản cứng đã ký. Vâng, đó là bản sao chính xác. Thật không may khi không có nhiều bạn nhảy vào đề nghị vì Jim là một tác giả nổi tiếng được đăng trên các trang như Wall Street Journal, New York Times, v.v.

Lễ bốc thăm dành riêng cho Twitter, nơi người dùng phải tweet về cuộc thi và đăng bình luận với liên kết của họ Twitter. Yêu cầu cuối cùng là họ phải theo dõi @wpbeginner trong Twitter, để chúng tôi có thể thông báo cho họ bằng tin nhắn trực tiếp.

Những người chiến thắng đã được lựa chọn ngẫu nhiên. Mỗi mục được gán một số và người chiến thắng may mắn nhận được tin nhắn trực tiếp của chúng tôi. Tất nhiên, chỉ có 20 mục, vì vậy một nửa số người tham gia đã giành được một bản sao đã ký. Bây giờ đó là một món hời vì mọi người thực sự tham dự hội nghị chỉ để lấy chữ ký từ Jim.

Người chiến thắng

@tammyhart
@lambiris
@satryaWp
@namit_gupta
@Arilontong
@ donwhite1943
@caziucstefan
@albruna_nl
@brandonacox
@TheAppTimes

Những người nào đó đã bỏ lỡ việc tham gia cuộc thi này, sau đó đọc bài đánh giá của chúng tôi ở đây. Bạn cũng có thể mua một bản sao Chú ý! Cuốn sách này sẽ giúp bạn kiếm tiền Amazon, Barnes & Nobles hoặc bất kỳ hiệu sách khác.

Chúng tôi xin cảm ơn Jim Kukral vì đã rất tốt bụng và cung cấp 10 bản cho người dùng của chúng tôi. Anh ấy thực sự là một thiên tài, và chúng tôi mong được gặp lại anh ấy ở một hội nghị khác.