Người đã mua Tweet của Jack Dorsey là người Thổ Nhĩ Kỳ

Lên đấu giá ngày hôm qua 2,5 được bán với giá hàng triệu đô la Twitter Dòng tweet đầu tiên của CEO Jack Dorsey đã được một người Thổ Nhĩ Kỳ mua lại. Sina Estavi, Giám đốc điều hành của Cryptoland và Bridge Oracle, người đã mua dòng tweet này, cho biết anh ta là người gốc Thổ Nhĩ Kỳ. TwitterAnh ấy nói trong bài đăng của mình.

Thế giới mạng đã chứng kiến ​​một sự kiện lịch sử khác vào ngày hôm qua. Hoàn toàn một ‘tài sản’ kỹ thuật sốmột lần nữa hoàn toàn với một loại tiền kỹ thuật số đưa ra đấu giá. Thực thể này Twitter Được chia sẻ bởi CEO Jack Dorsey trên nền tảng của mình vào năm 2006 đó là tweet đầu tiên của anh ấy. Ngay sau khi tweet được bán, nó đã nhận được hàng trăm nghìn đô la.

Tweet, đã được chuyển đổi thành Mã thông báo không thể thay đổi (NFT), Vật có giá trị theo xu Bán vào ngày nó được bán. Giá thầu mới nhất trong tweet như một trận chiến giữa những người trả giá cao nhất được nhìn thấy trong quá trình đấu giá 2,5 Triệu đô la nó đã xảy ra. Người mua, người không được tiết lộ tên ngay từ đầu, và người mua dòng tweet của Jack Dorsey đã trở nên rõ ràng.

Người mua tweet là người Thổ Nhĩ Kỳ:

Dòng tweet đó, được chia sẻ bởi Jack Dorsey cách đây 15 năm, là Giám đốc điều hành của nền tảng giao dịch tiền điện tử Cryptoland và Bridge Oracle có trụ sở tại Malaysia. bởi Sina Estavi 2,5 được mua với giá hàng triệu đô la. Một sự thật thú vị đã xuất hiện với người đã mua tweet rõ ràng.

TwitterSina Estavi, người đã công bố lời đề nghị của cô ấy trong cuộc đấu giá, tự nhiên nhận được hàng trăm lượt truy cập vào trang cá nhân của cô ấy. Nếu có điều gì đó thu hút sự chú ý của những người dùng ghé thăm trang cá nhân của bạn, thì đó là điều anh ấy chia sẻ. Tweet tiếng Thổ Nhĩ Kỳ nó đã xảy ra. Một Twitter Người dùng tiết lộ tình huống này với câu hỏi “” đã không được Estavi trả lời.

Sina Estavi, người hỏi Twitter cho người dùng “Tôi là người gốc Thổ Nhĩ Kỳ.“đã trả lời. Sina Estavi, cùng với việc mua hàng của cô ấy, tweet của siêu dữ liệu và chứng chỉ được ký điện tử sẽ đạt được. Dòng tweet này đã đi vào lịch sử với tư cách là dòng tweet đắt nhất từng được bán. tweet của bạn về công nghệ liên quan đến việc bán hàng Để biết thêm thông tin, bạn có thể đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nguồn: https://www.indyturk.com/node/326396/ya%C5%9Fam/tarihteki-ilk-tweet-a%C3%A7%C4%B1k-art%C4%B1rmada-son-teklif-lipak- u% C3% A7uklatt% C4% B1

Những bài viết liên quan

Back to top button