người đam mê phát triển sistema Khai thác tiền điện tử trên BMW i8

Đọc nhanh

  • Simon Byrne đã thực hiện một sistema đầy tiền điện tử trong BMW i8 của bạn
  • Chiếc xe hybrid cung cấp tất cả năng lượng cần thiết cho thiết bị có sáu card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080 hoạt động
  • Người đam mê cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ta đã phát triển sistema một mình và sử dụng nó khi anh ấy vắng mặt trong trang trại khai thác của mình
  • giá của tất cả sistema được định giá $ 147,500,000

Công cụ khai thác tiền điện tử Simon Byrne làm một sistema hoàn thành trong của bạn BMW i8. Xe hybrid có sáu card đồ họa NVIDIA GeForce RTX 3080 và được sử dụng như một sistema thêm. Toàn bộ việc lắp đặt được thực hiện trong thùng xe, vì vậy anh ta có thể tiếp tục khai thác mọi lúc mọi nơi.

Được tìm kiếm bởi trang web Tom’s Hardware để tìm hiểu xem sistema là có thật, phản ứng của Simon là tích cực. Người khai thác tiền điện tử thậm chí còn cung cấp thêm chi tiết về cách thiết bị của anh ta hoạt động, cũng như khám phá ý nghĩa của việc khai thác đối với anh ta.

Để bắt đầu, cần phải chỉ ra rằng BMW i8 là một chiếc xe hybrid, chạy bằng cả nhiên liệu đốt và điện. Sử dụng sistema xe điện có thể kết nối một loạt thiết bị, trong đó có một số thiết bị có nhu cầu cao. Simon đã sử dụng nó để làm thiết bị khai thác của mình.

Pin BMW i8 được làm bằng lithium-ion 11,6 353V kWh. Chiếc xe có khả năng sản xuất tới 3500W vào ổ cắm chính của nó, nơi cung cấp điện cho toàn bộ xe và thiết bị. Nền tảng khai thác do Simon phát triển chỉ tiêu thụ 1500W. Tức là có đủ năng lượng để làm mọi công việc cần thiết.

Theo bản thân Simon, vấn đề duy nhất là cốp cần mở trong quá trình sử dụng. Điều này là do rất nhiều nhiệt được tạo ra khi thiết bị đang chạy, có thể gây ra sự cố. Sử dụng cửa mở làm tăng lưu thông không khí, giúp hạ nhiệt độ của thiết bị.

Simon vui vẻ nói về sở thích của mình. Anh ấy thông báo với Tom’s Hardware rằng, trên thực tế, mục tiêu lớn nhất của anh ấy là Đó là vì thẻ video GeForce RTX 3080 rất tuyệt vời để chạy các trò chơi chất lượng cao trên PC. Do đại dịch Covid-19, nguồn cung cấp khan hiếm, cũng như sự sẵn có của những tấm này trên thị trường. Thật khó để kiếm một cái, Simon có sáu cái.

Tất cả các thiết bị được đánh giá trong US $ 147.500 nghìn, xem xét chiếc xe và sistema mã hóa. Khi chuyển đổi trực tiếp, chỉ xem xét tỷ giá hối đoái hiện tại, mà không tính đến các khoản phí và thuế có thể có, chi phí sẽ xấp xỉ 806.353 nghìn BRL.

Qua: Adrenaline, Tom’s Hardware

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button