Người đàn ông bị tù 10 năm vì tội ăn cắp hơn $ 131.000 từ GameStop

Người đàn ông bị tù 10 năm vì tội ăn cắp hơn $ 131.000 từ GameStop 1

Một người đàn ông đã bị kết án 10 năm tù giam liên bang vì phạm nhiều vụ cướp có vũ trang tại các địa điểm GameStop ở Nam California. Văn phòng luật sư Hoa Kỳ cho quận trung tâm California tuyên bố tuyên án Frederick Lopez Jr. hôm nay.

Lopez bị buộc tội ăn cắp tiền mặt và hàng hóa trị giá hơn 132.000 đô la trong các vụ cướp xảy ra trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm 2018 đến tháng 10 năm 2018 tại các quận Los Angeles và Orange.

"Lopez vào cửa hàng vào ban đêm, đôi khi có một nghi phạm khác, rút ​​khẩu súng ngắn từ dây thắt lưng và dùng nó để đe dọa nhân viên cửa hàng. Sau đó, Lopez sẽ ra lệnh cho nhân viên GameStop tải các máy chơi game và trò chơi video vào túi đựng đồ", phát hành tiểu bang.

Báo cáo đi vào chi tiết mức độ của các tội ác:

"Trong vụ cướp West Covina vào ngày 24 tháng 10 năm 2018, Lopez và đồng phạm đã ra lệnh cho nhân viên cửa hàng GameStop vào phòng sau của cửa hàng, yêu cầu điện thoại di động của họ và phá hủy điện thoại của cửa hàng. đồ vật bị đánh cắp cho một chiếc minivan gần đó. Lopez đã sử dụng một khẩu súng lục cỡ nòng .40 trong vụ cướp này. "

Các công tố viên cho biết các vụ cướp có vũ trang đặc biệt hung tợn vì chúng để lại "căng thẳng và chấn thương đáng kể" cho các nạn nhân. Lopez đã được lệnh phải trả 132.300 đô la tiền bồi thường, ngoài thời hạn tù.

Trong các tin tức khác về GameStop, nhà bán lẻ hiện đang gặp khó khăn. Công ty là giao dịch ở mức khoảng $40,28 mỗi cổ phiếu, gần mức thấp nhất mọi thời đại của nhà bán lẻ. Ban quản lý tin rằng sự ra mắt của PlayStation 5 và Xbox Series X sẽ giúp xoay chuyển mọi thứ.