Người đàn ông cho biết mình sinh từ năm 6491 đã vượt qua bài kiểm tra Polygraph

Trong những năm gần đây YouTubeApex TV, một trong những kênh xác định thời trang nội dung, hiện đã gặp một người đàn ông tự xưng đến từ năm 6491. Người này, tên là James Oliver, nói rằng anh ta sống ở tương lai và bị mắc kẹt vào năm 2018 khi đang du hành trong thời gian do nhiệm vụ của mình; Hơn nữa, nó cũng quản lý để vượt qua bài kiểm tra phát hiện nói dối.

Năm 6491 và một máy chấm công tên là James Oliver đến ngày nay trong chuyến hành trình của mình. Do sự cố của các thiết bị được sử dụng, nó đã cho đến ngày nay để bị mắc kẹt trong một dòng thời gian không chắc chắn. Chúng tôi mừng cho anh ấy rằng anh ấy không có số phận như Arif Işık. Rốt cuộc, khi sống chung với khủng long, cũng đã từng ngủ với những bộ lạc nguyên thủy vào những đêm lạnh giá.

Sản xuất nội dung với những người có tuyên bố tương tự trước đây YouTube kênh Apex TV đã phát hành một video lần này với Oliver. Nội dung nói rằng Oliver đã vượt qua bài kiểm tra polygraph. Bỏ qua tính hợp pháp của các thử nghiệm này, chúng tôi tham khảo các tuyên bố của ông. Mặc dù một người từ 6491 không nói dối, YouTube Chúng tôi cũng bỏ qua thực tế rằng nó bị dồn vào đường cùng của kênh.

Oliver, người có khuôn mặt bị kiểm duyệt, nói rằng anh ta cũng sống trên một hành tinh khác. Vì vậy, chúng tôi hiểu rằng nhân loại đã rời khỏi Trái đất. Trên thực tế, hành tinh của Oliver thậm chí không xoay quanh Mặt trời. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã phát hiện ra một lỗ sâu cùng với việc du hành thời gian trong tương lai. Tuy nhiên, mất quá nhiều thời gian để đi lại, Oliver nói thêm.

Bất chấp sự khác biệt về thời gian và không gian giữa thế giới của Oliver và Trái đất của chúng ta, anh ấy trông vẫn giống như một người đàn ông hiện đại. Thêm vào đó, vốn tiếng Anh hoàn hảo của cô ấy bằng cách nào đó khiến cô ấy dường như trở thành một hiện tượng internet. Vì mục đích của nội dung là để chứng minh Oliver đã đúng, anh ấy cũng vượt qua bài kiểm tra phát hiện nói dối. Các nhà chức trách Hoa Kỳ, những người vẫn giữ im lặng về tình hình này, đang gọi cho Arif Işık trên điện thoại di động ngay từ cơ hội đầu tiên.

Oliver, người đã đưa ra một dự đoán lớn, rất lớn bằng cách giải quyết vấn đề khí hậu, nói rằng chúng ta cần tìm ra giải pháp. Cảm ơn Oliver, chúng tôi không biết, bạn biết đấy, nó đã kết thúc. Nói rằng họ khám phá ra một thiên hà mới và các hành tinh khác nhau hầu như mỗi ngày trên hành tinh họ đang sống, Oliver nói rằng họ cũng tìm thấy sự sống trong một số hành tinh đó.

Măng tây thời gian, người nói rằng trong tương lai con người sẽ chiến đấu với các dạng sống khác nhau, tuyên bố rằng ông đã gặp những dạng sống này chỉ một vài lần. Theo ông, việc chúng ta vội vàng phán xét người ngoài hành tinh là một sai lầm, vì người ngoài hành tinh vô cùng tình cảm. Trên thực tế, bạn thân nhất của Oliver đến từ một thiên hà khác.

James Oliver, người đang bị mắc kẹt trong ngày hôm nay do hệ thống đang sử dụng bị trục trặc, không chắc liệu anh ấy có thể trở lại hay không. Nếu bạn ủng hộ chiến dịch của chúng tôi trên các trang Patreon, Zatreon, Krypton và Armageddon mà chúng tôi đã bắt đầu và thích cũng như chia sẻ nội dung này, chúng tôi đang nghĩ đến việc đưa Oliver tội nghiệp đến thế giới của riêng anh ấy. Chúng tôi đã gọi cho Elon Musk vì điều này. Ông bắt đầu chuẩn bị các tên lửa SpaceX tối tân.

Nguồn: https://www.unilad.co.uk/life/man-claiming-to-be-time-traveller-from-6491-passes-lie-detector-test/

Những bài viết liên quan

Back to top button