Người đàn ông nói dối được tiết lộ là từ PS5

Một người đàn ông Đài Loan mua PlayStation 5Anh ta chỉ cho vợ mình là một người làm sạch không khí, nhưng người phụ nữ hiểu lời nói dối đã ép buộc PlayStation 5anh ấy đã bán nó.

Sony, máy chơi game thế hệ tiếp theo PlayStation 5Kể từ tháng trước, nó đã được bán vào tháng trước, nhưng sẽ không sai khi nói rằng những người có được PS5 là những người may mắn vì cổ phiếu gần như đã được bán hết ngay sau khi nó được mở bán. Nhưng người đàn ông Đài Loan này Vận may của anh ấy không kéo dài lâu.

Theo thông tin được truyền đi, người đàn ông Đài Loan cưới vợ cho máy PlayStation. 5 Anh ấy nói đó là một “máy lọc không khí” để thuyết phục anh ấy mua nó. Tuy nhiên, lời nói dối này của chàng game thủ không tồn tại được lâu và PlayStation 5một trong “máy lọc không khí” Nhận thấy không được, người phụ nữ yêu cầu chồng bán chiếc bàn điều khiển.

Sự việc được đề cập được kể lại bởi Jin Wu, người đã mua bảng điều khiển “đồ cũ” và lan truyền trên mạng xã hội. Bàn tay thứ hai khi Wu nhìn thấy quảng cáo của bảng điều khiển có giá dưới trung bìnhcho biết người đàn ông bất hạnh đã kể câu chuyện cho anh ta khi họ gặp nhau để bán hàng.

Sau khi chia sẻ được đề cập lan truyền, hai quan điểm khác nhau đã được đưa ra về chủ đề này. Cái nhìn đầu tiên của người phụ nữ hãy quan tâm đến người phối ngẫu của bạn và một PlayStation 5 Trong khi bày tỏ rằng cô nên để anh ta có được cô ấy, ý kiến ​​khác cho rằng người đàn ông không nên nói dối vợ mình ngay từ đầu.

Nguồn: https://www.unilad.co.uk/gaming/man-forced-to-sell-ps5- After-wife-realises-its-not-air-purifier/

Những bài viết liên quan

Back to top button