Người đăng ký AT & T / Cricket: Tìm hiểu xem bạn có xếp hàng để nhận 10 GB dữ liệu miễn phí trong tối đa hai tháng không

Đó là một thế giới hoàn toàn mới nhờ sự bùng nổ của COVID-19, và cho dù bạn là người tiêu dùng hay công ty, bạn càng từ bỏ thực tế này, việc điều chỉnh sẽ càng dễ dàng hơn. Các nhà khai thác không dây cố gắng thực hiện phần của mình bằng cách đồng ý không chấm dứt hoặc tính phí cho những khách hàng không thanh toán đúng hạn. Họ cũng đồng ý xóa giới hạn dữ liệu và phí vượt mức và cho phép sử dụng mở các điểm truy cập Wi-Fi của họ.

AT & T đã thông báo rằng bắt đầu từ ngày mai, 27 tháng 3, các thuê bao trả trước sẽ có một số cứu trợ. Đầu tiên, trong một thời gian giới hạn, khách hàng AT & T trả phí mới và hiện có có thể truy cập trang web này và hưởng lợi từ một kế hoạch đặc biệt sẽ cung cấp cho khách hàng 2 GB dữ liệu và trò chuyện / văn bản không giới hạn chỉ với $ 15 / tháng mà không mất phí kích hoạt. Kế hoạch cũng có sẵn thông qua ứng dụng MyATT.

Khách hàng hiện tại của AT & T và khách hàng mới kích hoạt gói điện thoại với dữ liệu tối đa vào hoặc trước ngày 26 tháng 4 sẽ nhận thêm 10 GB dữ liệu mỗi tháng trong 60 ngày (không bao gồm gói điện thoại được đặt ở mức 15/15 GB và chỉ cung cấp gói thời gian và gói dữ liệu giới hạn). Những khách hàng mới kích hoạt gói điện thoại cụ thể sau ngày 26 tháng 4 sẽ nhận được 10 GB dữ liệu bổ sung trong 30 ngày.

Những người có gói AT & T AT & T Prepaid Plus có dữ liệu Hotspot di động và khách hàng mới kích hoạt gói này vào hoặc trước ngày 26 tháng 4 sẽ nhận được 10GB dữ liệu bổ sung Hotspot Mobile mỗi tháng trong 60 ngày. Nếu gói này có hiệu lực sau ngày 26 tháng 4, khách hàng mới sẽ nhận thêm 10 GB dữ liệu điểm truy cập di động trong 30 ngày.

Đối với một số khách hàng của mình, đơn vị trả trước AT & T Cricket Wireless cũng cung cấp miễn phí 10 GB dữ liệu. Người đăng ký Cricket sẽ nhận được $ 30 / 2 GB hoặc $ 40 / 5 Gigabyte trên dữ liệu miễn phí 10 GB mỗi tháng trong hai tháng. Dữ liệu có thể được sử dụng cho dữ liệu điện thoại hoặc điểm phát sóng. Người đăng ký Cricket không giới hạn với gói không giới hạn trị giá 55 đô la mà không có điểm truy cập và gói không giới hạn 60 đô la với 15GB điểm truy cập sẽ nhận được 10GB dữ liệu để sử dụng.

Theo dõi bản tin của chúng tôi!