Người đồng sáng lập Vine cuối cùng cũng ra mắt 6byte ứng dụng vòng lặp video thứ hai

Người đồng sáng lập Vine cuối cùng cũng ra mắt 6byte ứng dụng vòng lặp video thứ hai 1

Nếu bạn hoài cổ cho năm qua (okay, 2014) khi Vine là một ứng dụng cực kỳ phổ biến, chúng tôi có tin tốt cho bạn. Người đồng sáng lập cuối cùng đã thực hiện với lời hứa hai năm của mình để mang lại một người kế nhiệm cho ứng dụng video dạng ngắn mà anh ấy bắt đầu. Byte là một 6ứng dụng video lặp thứ hai tìm cách thâm nhập vào một thị trường vốn đã điên cuồng về TikTok, Snapchat và Instagram Những câu chuyện. Họ đang hy vọng tái tạo thành công của Vine và cũng thu hút những người tạo nội dung bằng cách cung cấp cho họ các tùy chọn kiếm tiền.

Về cơ bản nhất, byte thực sự là sự tái sinh của Vine. Bạn có thể sử dụng máy ảnh tích hợp để chụp 6 video thứ hai hoặc tải lên video từ cuộn camera của bạn. Mô tả ứng dụng nói rằng nó tôn vinh cuộc sống, cộng đồng và sự sáng tạo thuần túy. Đã có một số người sáng tạo Vine trước đây trên tàu và họ hy vọng sẽ nhận được nhiều hơn, đặc biệt là những người thích các định dạng video ngắn hơn so với một phút của TikTok.

Ứng dụng này cũng có một số tính năng tiêu chuẩn như nguồn cấp dữ liệu, trang Khám phá nơi con người lựa chọn cẩn thận những gì bạn sẽ thấy, thông báo, hồ sơ, v.v. Điều còn thiếu bây giờ là một số điều khiến các đối thủ cạnh tranh thực sự phổ biến như bộ lọc thực tế tăng cường, hiệu ứng chuyển tiếp, khả năng tạo ra các bản phối lại, v.v. Nhưng nó vẫn được ra mắt lần đầu tiên để bạn có thể mong đợi chúng sẽ bổ sung thêm nhiều thứ nữa khi chúng đi cùng.

Theo Tech Crunch, một trong những điều mà đồng sáng lập Vine và hiện là người sáng lập byte Dan Hoffman đang làm để làm cho ứng dụng nổi bật là giúp người sáng tạo kiếm tiền từ nền tảng. Họ sẽ sớm triển khai một chương trình thử nghiệm để cung cấp chia sẻ doanh thu cho những người sáng tạo sẽ trở nên phổ biến trên ứng dụng. Những người sáng tạo trên TikTok và Snapchat đã cố gắng đưa khán giả của họ đến YouTube cho mục đích chia sẻ quảng cáo nhưng để có nó trong nền tảng mà bạn phổ biến ở đó sẽ tốt hơn.

Nếu bạn muốn thử byte, vì mục đích hoài cổ hoặc bạn muốn bắt đầu tạo ra sự hài hước hoặc sáng tạo của mình 6vòng lặp video thứ hai, bạn có thể tải xuống từ Google Play Store miễn phí. Hãy để xem nếu họ có thể nắm bắt một số thị trường TikTok, đặc biệt là sau khi chính phủ Hoa Kỳ tiếp tục nghi ngờ về nền tảng video do Trung Quốc sở hữu.