Người dùng Android Twitter Có thể thay đổi biểu tượng

Twitterhệ thống đăng ký trả phí của Twitter Blue cung cấp cho người dùng nhiều tính năng như chế độ đọc, hoàn tác tweet. Một cái mới đã được thêm vào các tính năng này. trên màn hình chính của bạn Twitter Bạn có thể thay thế biểu tượng bằng các biểu tượng đầy màu sắc với tính năng mới này.

Twitter hệ thống đăng ký mới Hệ thống đăng ký mới trong những tháng qua Twitter Anh ấy giới thiệu Blue. Hệ thống đăng ký này, có sẵn ở nước ta với giá 30,99 TL, cung cấp nhiều tính năng như hoàn tác một tweet bạn đã xóa trong quá khứ, chế độ đọc, thư mục dấu trang. Đồng thời, với hệ thống thuê bao này, người dùng có thể truy cập các bài báo của các tờ báo, tạp chí yêu thích mà không có quảng cáo.

Twitter Hình ảnh của màu xanh Twitter Nó đã được thông báo rằng một tính năng mới sẽ đi kèm với một tweet từ tài khoản của anh ấy. Điều này đặc biệt đúng đối với người dùng Android trên màn hình chính của điện thoại. Twitter có thể thay đổi biểu tượng. Tính năng mà Reddit đã cung cấp miễn phí cho người dùng trong nhiều năm, Twitterchỉ trong Twitter Người dùng có đăng ký Blue có thể sử dụng nó.

Lời yêu cầu Twitter Dòng tweet của Blue:

trả trước hàng tháng cho người dùng iOS Twitter Ứng dụng này, được cung cấp cho người đăng ký Blue, cuối cùng đã Nó đã được thông báo rằng nó cũng có sẵn cho Android. Tính năng trên màn hình chính của bạn Twitter Nó cho phép bạn tạo biểu tượng màu tím, cam, xanh lá cây và nhiều màu khác, cũng như các biểu tượng theo mùa. Twitter Bạn có thể làm cho việc hiển thị nút của mình trở nên thú vị.

TwitterVới hệ thống đăng ký mới này, nó nhằm mục đích ngừng trở thành một nền tảng lớn hơn để mọi người tweet và tương tác với nhau, đồng thời đọc các bài báo dài hơn và có thời gian thú vị hơn. Tuy nhiên, chúng ta vẫn nên nhắc nhở rằng; Twitter để thay đổi nút của bạn và có nhiều tính năng bổ sung khác 30,99 TL Twitter Bạn cần đăng ký Blue.

Những bài viết liên quan

Back to top button