Người dùng iPhone 11 và iPhone 11 Pro phàn nàn về tông màu xanh lạ trên màn hình

Vào tháng Tư năm ngoái, một số chủ sở hữu Galaxy S20 cho thấy sự không hài lòng với tông màu xanh lục xuất hiện trên màn hình điện thoại thông minh của họ. Sau đó, màu xanh này xuất hiện sau khi cập nhật. Giờ đây, người dùng iPhone 11 và iPhone 11 Pro cũng không hài lòng như nhau với một màu xanh lạ trên màn hình.

Trong một số diễn đàn dành riêng cho chủ đề này, đã có nhiều lời chứng thực về sự sai lệch bị cáo buộc này. Có bất cứ điều gì về màn hình Samsung?

Như đã đề cập tại thời điểm đó, nhiều chủ sở hữu Samsung đã phàn nàn về các vấn đề được phát hiện trong smartphones từ bộ Galaxy S20. Như đã đề cập, một bản cập nhật trên thiết bị trên dòng này trong tháng này đã để lại màn hình cho một số smartphones tông màu xanh lục.

Màn hình iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro có triệu chứng xanh

Không rõ chuyện gì đang xảy ra, nhưng hầu như tất cả người dùng bị ảnh hưởng đều nói rằng màu xanh lục chỉ hiển thị trong vài giây sau khi ‌iPhone‌ được mở khóa. Một số người dùng có thể nhận thấy vào ban đêm khi bật Chế độ tối và Dịch chuyển ban đêm, trong khi những người khác nói rằng điều đó xảy ra khi độ sáng ở mức thấp nhất có thể.

Lời khai của độc giả trên một diễn đàn mô tả vấn đề:

Khoảng 25% khi tôi mở khóa iPhone 11 Pro, màn hình trông như bị xóa màu xanh lục. Sau khoảng 3 giây, nó trở lại bình thường Có ai có nó hoặc biết nếu đây là một vấn đề trên iPhone 11? Tôi có lẽ nên thực hiện thiết lập lại / cấu hình một lần nữa, nhưng tôi muốn tránh điều này, nếu có thể.

dựa theo một số người dùng, giai điệu lạ đã xuất hiện kể từ bản cập nhật iOS 13.4.1, cho thấy nó có thể là một vấn đề phần mềm. Một số người đã cố gắng để vấn đề âm thanh kết thúc sau khi khởi động lại, nhưng những người khác thì không.

Các mẫu Phone 11‌, 11 Pro và 11 Pro Max dường như bị ảnh hưởng nhiều nhất, nhưng cũng đã có một số phàn nàn từ người dùng của PiPhone‌ X. IOS 13.4.1, iOS 13.5 và iOS 13.5.1 dường như có vấn đề, dựa trên khiếu nại của người dùng.

Nếu đây thực sự là một vấn đề phần mềm, Apple bạn có thể giải quyết vấn đề trong bản cập nhật iOS trong tương lai. IOS 13.5.5 hiện đang được thử nghiệm và không rõ liệu những người đã có nó đã giải quyết vấn đề chưa.

Cũng đọc: