Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Người dùng iPhone, iPad gặp phải thông báo lỗi iTunes lạ khi khởi chạy ứng dụng

Có thể khởi chạy ứng dụng trên thiết bị cầm tay của bạn là điều mà tất cả chúng ta đều có thể mong đợi là một trong những tính năng cơ bản nhất của điện thoại thông minh. Thật không may, có vẻ như ngày càng có nhiều người dùng iPhone và iPad gặp phải một vấn đề kỳ lạ, trong đó bất cứ khi nào họ tung ra một thứ khôngApple ứng dụng, họ nhận được một thông báo lỗi.

Theo thông báo lỗi, nó đọc, trên iTunes Cửa hàng iTunes không thể xử lý mua hàng tại thời điểm này. Vui lòng thử lại sau. Không rõ điều gì có thể gây ra sự cố này vì dựa trên AppleTrang trạng thái hệ thống của s, tất cả các hệ thống dường như đang hoạt động tốt. Điều này cho thấy rằng có thể có một số trục trặc có thể gây ra vấn đề, mà chúng tôi hy vọng sẽ được giải quyết sớm.

Có vẻ như đây không phải là lỗi của iOS 13 vì nó đề cập đến vấn đề kết nối với iTunes, mặc dù cùng lúc đó, iOS 13 đã có một số vấn đề với nó kể từ khi phát hành, vì vậy cùng với vấn đề này, nó không thực sự cảm thấy như một khởi đầu rất tốt cho Apple. Trong mọi trường hợp, nếu bạn gặp phải thông báo lỗi này, thì hãy biết rằng bạn không đơn độc trong việc trải nghiệm nó và hy vọng nó sẽ tự giải quyết trong thời gian tới hạn.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và. Nguồn: macrum