Người dùng KitKat không thể xem TV di động Tata Sky

Mumbai: Nếu lịch trình bận rộn của bạn bị thiếu xem TV, thì bạn có thể chuyển sang ứng dụng TV trên thiết bị di động Tata Sky. Sử dụng ứng dụng này cho phép bạn xem các chương trình truyền hình yêu thích của mình khi đang di chuyển. Tất cả những gì cần thiết là kết nối Tata Sky ở nhà và điện thoại thông minh của bạn được kích hoạt Internet 3G (hoặc Wi-Fi). Để kích hoạt TV di động này, người ta cần hoàn thành đăng ký miễn phí trên ứng dụng và sau đó gọi cho Đường dây trợ giúp của Tata Sky.

Trước đây, người dùng Android và iOS đã có thể sử dụng ứng dụng này bằng cách trả một khoản phí bình thường hàng tháng. Nhưng hiện tại, smartphones chạy trên KitKat đang gặp phải sự cố vì ứng dụng này, mặc dù nó tương thích với Android KitKat 4.4, người dùng không thể xem TV. Liên hệ với đường dây trợ giúp của Tata Sky, chúng tôi nhận thấy rằng ứng dụng dành cho thiết bị di động Android bị giới hạn ở các phiên bản hệ điều hành và kiểu điện thoại. Người dùng iOS không bị ảnh hưởng bởi vấn đề này.

Theo Google Play Store, ứng dụng có những hạn chế đối với các phiên bản hệ điều hành và thiết bị cầm tay được liệt kê như sau:

    Samsung Galaxy S II với phiên bản hệ điều hành 4.1.2 CHỈ MỘTSamsung Galaxy S III với phiên bản hệ điều hành 4.1.1 & 4.3 CHỈ MỘTSamsung Galaxy NS 4 với phiên bản hệ điều hành 4.2.2 & 4.3 CHỈ MỘTSamsung Galaxy Note II với phiên bản hệ điều hành 4.1.2 & 4.3 CHỈ MỘTSamsung Galaxy Note 3 với phiên bản hệ điều hành 4.3 CHỈ MỘTSamsung Galaxy Grand Duos với phiên bản hệ điều hành 4.2.2 CHỈ MỘTSamsung Galaxy Grand 2 với phiên bản hệ điều hành 4.3 CHỈ MỘTHTC One X với phiên bản hệ điều hành 4.2.2 CHỈ MỘTLG Nexus 4 với phiên bản hệ điều hành 4.3 CHỈ MỘTHTC One với phiên bản hệ điều hành 4.2.2 CHỈ MỘT

Người dùng tải xuống ứng dụng lần đầu tiên không nhận thấy CHỈ MỘT trong danh sách. Điều này xác nhận rằng ứng dụng sẽ ‘chỉ hoạt động’ với các thiết bị cầm tay và phiên bản hệ điều hành được đề cập ở trên của Android.

Những cá nhân có thiết bị cầm tay mới nhất chắc chắn sẽ cập nhật smartphones sang Android KitKat v4.4.NS. Điều này hạn chế việc sử dụng ứng dụng TataSky Mobile. Hy vọng rằng, TataSky sẽ giải quyết vấn đề này và cập nhật ứng dụng càng sớm càng tốt.

Hiện tại, ứng dụng TATASky dành cho thiết bị di động được tải xuống miễn phí và dịch vụ này miễn phí đến ngày 30 tháng 5 năm 2014.

. .