Người dùng Mac phải chờ lâu hơn để nhận được cập nhật

Trong khi chủ sở hữu iPhone và iPad trong bối cảnh Apple-Events Một vài ngày trước, khi một số ngày nhất định được phục vụ cho các bản cập nhật phần mềm tiếp theo, người dùng macOS vẫn phải giải quyết cho các bản trình bày macOS Catalina chỉ trong thời gian ước tính – Apple Đó là yên tĩnh trên sân khấu.

macOS Catalina 10:15: Có sẵn trong tháng 10

Bạn vẫn còn trên trang xem trước của Đức cho macOS Catalina vào mùa thu này Apple tại Hoa Kỳ, trang này đã được sửa đổi (thông qua Cult of Mac). Có một loại ngắn có sẵn trong cuộn tháng 10, đó là có sẵn trong tháng 10 để tìm.

Cái này hỏng rồi Apple với một truyền thống cũ, nơi các bản cập nhật macOS từ Sierra đã có sẵn vào tháng Chín. Mac, ngoại trừ các video giới thiệu, đã vắng mặt trong Apple vào ngày 10 tháng 9. Công ty này chủ yếu tham gia vào iPhone, iPad, Apple Watch và dịch vụ.

Người dùng Mac phải chờ lâu hơn bình thường một chút để cài đặt bản cập nhật trên macOS Catalina. Trong khi phiên bản cuối cùng vẫn sẽ đến, có Apple chỉ được cung cấp vào ngày diễn ra sự kiện iPhone beta khác để người dùng thử tải xuống. Bản xem trước dành cho nhà phát triển đã đến với macOS Catalina 10, .15 beta 8Nút.

Năm điều bạn nên biết trước khi cài đặt macOS Catalina:

Chi tiết mới cho Mac trong tháng 10?

Thiếu hướng dẫn cho Mac bây giờ, hãy chờ lại Apple Cũng trong năm nay, một sự kiện khác trong tháng 10 có kế hoạch tập trung vào phần cứng "chuyên nghiệp". Tin đồn đã được lưu hành trong nhiều tháng về việc ra mắt MacBook Pro mới với màn hình 16 inch. Ngoài ra còn có báo cáo về các bản cập nhật iPad Pro với bộ xử lý đã được sửa đổi.

Những gì chúng ta biết cho đến nay về MacBookPro mới:

Tiếp theo là Apple Chúng tôi nợ thêm chi tiết cho Mac Pro và Pro Display. Ngoài ngày phát hành cụ thể, giá độc quyền của Mac không có ở đây. Cho đến nay, chỉ có giá khởi điểm của Mac Pro là xung quanh 6$ 1.000 được biết đến. Màn hình XDR Pro bắt đầu từ $ 4.999. Cả hai phải được đặt hàng "từ mùa thu".