Người dùng muốn đọc nội dung nghiêm trọng trên Internet

Các nghiên cứu cho thấy rằng người dùng muốn đọc nội dung chất lượng trên Internet. Đặc biệt Facebook Nó chỉ ra rằng việc sử dụng nó đã giảm.

Trong khi vẫn có những trường hợp ngoại lệ, người dùng ngày càng ít chia sẻ nội dung hơn và điều này có ảnh hưởng rất lớn đến các thương hiệu. Hôm nay, YouTube400 giờ video được tải lên và 567.000 bức ảnh được chia sẻ trên Snapchat mỗi phút. Khi các ứng dụng truyền thông xã hội ngày càng phát triển, việc tạo và phân phối nội dung trở nên rất dễ dàng. Trên hết, mức độ tương tác tổng thể đang giảm dần trên các nền tảng mạng xã hội. Trong một nghiên cứu của Moz, Facebook Anh ấy nhận thấy rằng 50% bài đăng của anh ấy nhận được từ 2 lượt thích và bình luận trở xuống. thật đáng ngạc nhiên, theo BuzzSumo 2 Trong năm, số lượng cổ phiếu giảm xuống dưới 50%.

Trong khi đó, Google đã trở thành nguồn lưu lượng truy cập giới thiệu chính cho các trang web của nhà xuất bản lần đầu tiên kể từ năm 2015. Facebookvà công cụ tìm kiếm lại trở nên phổ biến. Facebook Anh ấy đã thấy một số điều không ổn và đã thay đổi thuật toán News Feed vào tháng 1 năm 2018. Các nhà xuất bản nội dung xã hội như Upworthy, ViralNova, Elite Daily và Distractify cũng sụt giảm trong một thời gian ngắn.

Lưu lượng truy cập mạng xã hội đã giảm từ hơn 90 triệu vào tháng 1 năm 2017 xuống còn 48 triệu vào tháng 1 năm 2018. Nhìn chung, các nhà xuất bản nội dung xã hội, 11% sau khi thống trị ngành,3 tỷ lệ giảm. Mọi người ngày càng nghiêm túc và muốn nội dung có chất lượng tốt hơn. Theo BuzzSumo, bảy trong số 10 bài báo được chia sẻ nhiều nhất từ ​​Harvard Business Review trong 5 năm qua đã được xuất bản vào năm 2017. Thị phần trung bình của New York Times tăng gấp bốn lần từ tháng 1 năm 2015 đến tháng 9 năm 2017. Mọi người hiện nay muốn đọc những nội dung và bài báo chất lượng, vì vậy mạng xã hội cần phải trải qua những thay đổi lớn.

Để thu hút thị hiếu thay đổi của mọi người 4 Có nhiều cách khác nhau:

1) Làm cho quảng cáo tuyệt vời trở lại

Trong năm năm qua, YouTubeđã dần phát triển để trở thành một nền tảng cho quảng cáo cao cấp. Ngoài việc là công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều thứ hai với hơn một tỷ lượt xem mỗi ngày, nó có cơ sở người dùng đang hoạt động với khả năng xem quảng cáo là 95%. Mọi người không chỉ xem video mà còn không bỏ qua quảng cáo. Hơn thế nữa, YouTube một lực lượng thống trị về nhân khẩu học chính. Một nghiên cứu của Nielsen do Google tài trợ cho thấy hơn một nửa số người từ 18 đến 49 tuổi không xem truyền hình, nhưng hơn 90% YouTubeAnh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang theo dõi. Hơn thế nữa, YouTube Phân tích của họ cho thấy rằng ngày càng có nhiều người dùng xem video trên màn hình TV của họ bằng các thiết bị như bảng điều khiển hiển thị video và TV thông minh.

2) Tạo nội dung dài

Có nhiều bằng chứng cho thấy chia sẻ nội dung dài hơn có nhiều tiềm năng hơn. Chia sẻ nội dung dài hơn 1000 từ đã tăng 11 phần trăm kể từ tháng 12.3 tăng theo tỷ lệ.

3) Tạo nội dung lâu dài

Năm 2011, Nike ký hợp đồng 11 năm với một cầu thủ bóng đá trẻ tên là Neymar Jr. Khi đó, anh 18 tuổi và là cầu thủ mới vào một đội bóng ở Brazil. Sự vươn lên thành siêu sao thế giới của anh ấy đến hai năm sau khi anh ấy ký hợp đồng với FC Barcelona. Ngày nay, Neymar là một người nổi tiếng với 94 triệu người theo dõi và từ ba đến bốn triệu tương tác trên mỗi bài đăng. Instagram có cấu trúc.

4) Sử dụng dữ liệu để dự đoán xu hướng thay vì theo dõi

Những ngày này, mọi thứ trôi qua quá nhanh và cố gắng dự đoán xu hướng là điều quan trọng nhất cần làm. Các mạng như BBC sử dụng các công ty để giúp xác định khán giả quan tâm đến các chủ đề cụ thể trong nghệ thuật, âm nhạc, phim ảnh và thời trang. Nhiều công ty sử dụng mạng lưới người tạo nội dung của họ làm nguồn liên tục cho thông tin sản phẩm, nội dung và thị trường. Các dịch vụ như vậy có tiềm năng mang lại hương vị, độ chính xác và thông minh cao hơn so với các bảng điều khiển trực tuyến truyền thống.

Nguồn: https://thenextweb.com/contributor/2018/07/15/data-shows-people-want-serious-long-form-content-and-brands-need-to-take-note/

Những bài viết liên quan

Back to top button