Người dùng phát hiện ra thủ thuật có thể làm mới tuổi thọ pin AirPod cũ

Tuổi thọ pin AirPod

Giống như bất kỳ sản phẩm điện tử nào, AppleAirPods cũng có thể bị hao mòn. Chắc chắn đã có báo cáo về tuổi thọ pin giảm tỷ lệ thuận với thời gian sử dụng và tuổi sản phẩm. Có thể nói, thời lượng pin của AirPod, đặc biệt đối với phiên bản thế hệ đầu tiên, đối với một số người dùng đã giảm dần sau vài năm sử dụng. Tuy nhiên, trước khi bạn loại bỏ AirPods của mình do điều này, bạn có thể muốn thử mẹo này từ một người dùng đã khám phá cách làm mới thời lượng pin AirPod của mình.

Người sử dụng smakusdod từ Reddit đã tránh đường và nghĩ ra một mẹo giúp anh ta mua AirPods mới. Anh ta thậm chí đã đến Reddit để chia sẻ cuộc sống mà anh ta tìm thấy. Theo ông, làm theo các bước này có thể hiệu chỉnh lại pin AirPod của bạn và khôi phục nó trở lại trạng thái dường như hoàn toàn mới:

  1. Đặt lại vỏ AirPod bằng cách giữ nút trắng ở phía sau trong 10 giây trở lên.
  2. Sau đó, ghép nối lại chúng với iPhone của bạn.
  3. Sau đó, thoát hoàn toàn cả AirPod và vỏ máy về 0 thông qua việc sử dụng bình thường.
  4. Cuối cùng, đặt AirPods chết trong trường hợp chết và sạc cả hai cho đầy đủ hoặc 100 phần trăm.

Tuổi thọ pin AirPod

Khi làm điều này, tuổi thọ pin smakusdod từ AirPod báo cáo đã đi từ sự hao mòn trước đó 1.5 giờ đến ba hoặc thậm chí 3.5 giờ Điều đó về cơ bản là tăng gấp đôi tuổi thọ pin hoặc trở lại trạng thái hoàn toàn mới.

Nó đáng chú ý rằng người dùng đã có AirPods của mình trong ba năm nay và cũng tuyên bố rằng thời lượng pin của nó đã dần dần theo thời gian.

Tuổi thọ pin AirPod

Chúng tôi cảm thấy rằng từ chối trách nhiệm nên theo thứ tự như đã nói lừa không làm việc cho mọi người. Tuy nhiên, nó chắc chắn đáng để thử nếu bạn lên kế hoạch mua AirPods mới do thời lượng pin ngắn của những chiếc cũ của bạn.

LIÊN QUAN: 7 Lựa chọn thay thế AirPod cho iPhone của bạn 7